1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết bị trong 1 phòng mổ thẩm mỹ viện P2

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi dream2europe, 14/03/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dream2europe

    dream2europe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2013
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE Ở phần trước, chúng tôi đã giới thiệu về bàn mổ trong thẩm mỹ viện. Trong phần này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về 1 thiết bị trong phòng mổ khác, đó là đèn mổ.


    1. Đèn mổ


    Để có đủ ánh sáng cần thiết cho 1 ca mổ, tổ chức y tế thế giới (WHO) đã đưa ra yêu cầu cụ thể về cường độ sáng. Theo đó, 1 chiếc đèn mổ được coi là đạt tiêu chuẩn phải có cường độ sáng 120000 lux.


    [​IMG]

    (còn tiếp)


    Theo tiêu chuẩn hiện đại, chỉ có 1 vài thẩm mỹ viện đáp ứng được yêu cầu này. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tự hào là tham my vien duy nhất của Việt Nam có hợp tác với bệnh viện lớn của Hàn Quốc trong việc trao đổi học tập về phương pháp mổ, cũng như trang thiệt bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.


    Nguồn: http://hanquoc.com.vn/tham-my-vien-VI21

Chia sẻ trang này