1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi ChinhHellyBtt, 06/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ChinhHellyBtt

  ChinhHellyBtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Catalogue có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, catalogue sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

  Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là catalogue với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế catalogue online, thiết kế catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue trực tuyến, thiết kế catalogue chuyên nghiệp giá rẻ... Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu? Tại Brasol chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy. Bởi:

  [​IMG]

  Brasol có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

  Họ là các thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều catalogue, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế catalogue đẹp. Mỗi catalogue khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế catalogue chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

  [​IMG]
  Hãy đến với công ty thiết kế catalogue Brasol.

  ==>>> Brasol mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế catalogue tốt nhất
  Bạn định trả bao nhiêu cho một biểu tượng thương hiệu? Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu? Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn catalogue, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng màu sắc nhận diện khi kết thúc dự án.

Chia sẻ trang này