1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết kế hồ cá vào mùa mưa bão

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi nhatkhang, 15/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  koi trong lời Japan mang nội dung đó là cá koi. Phải nói đến, trong quá trình chơi cá và nghiên cứu, dân Japan đã coi chép nhật như là là loài koi nhật đặc trưng. Có nguồn gốc ở Tàu, tuy nhiên nước xứ hoa anh đào đó như dân tộc làm cho họ ca koi dep chép nhật đó vang danh năm châu.
  [​IMG]
  Làm bể cá chép cần một số tay nghề cùng việc nắm vững về điểm đặc trưng con chép koi. Phụ Thuộc không gian thuộc căn hộ rồi chủ nhà làm mẫu ý tưởng ao chép koi tiêu chuẩn. hồ koi được xây gồm những bộ phận không thể thiếu, kể đến là ao hồ cùng thiết bị bơm. Các hệ thống bể chuẩn mực, ở ấy một số vi khuẫn có thể lọc nước đầy chuẩn đòi hỏi, còn phần trăm những thi cong ho ca koi lọc nước luôn bằng ¼ bể chép nhật chánh.
  Hồ phụ ống đẩy môi trường sống cũng là những việc cần những gia chủ cá chép nên để tâm. Những Hồ phụ dẫn không thiếu sẽ hỗ trợ môi trường sống hạn chế việc hạn, thường xảy ra trong hành trình đẩy môi trường sống. Để vững vàng, thời điểm làm bể người nuôi cần làm Hồ phụ ống bơm lớn, bởi thời gian làm hoàn thành, thấy ống đẩy lớn, người ta hoán xoay những ống hút nhỏ một cách dễ dàng, ví dụ sử dụng dẫn bơm bé, sẽ quá không dễ để thay thế.
  [​IMG]
  Ngoài ra, nên lưu ý, giúp cá chép khỏe mạnh, chủ nhà cần phải thường xuyên để tâm nồng độ môi trường sống. Những tháng mưa, nước mưa trút đến ở cỏ cây, tôn, lưới chắn… xung quanh ao hay cuốn với một số số vi khuẩn dơ, thời gian đổ tới bể luôn làm chép koi phát một số bệnh như stress…
  Giúp tránh né việc đó, phải dựng máng xối làm chất dơ di chuyển các hướng định sẵn, né trút đến bể. Quan tâm hơn, ở Một số ngày mưa, cần mang mái che đi giặt , còn cỏ dại vòng ao thiet ke ho ca koi phải hủy bớt hoặc xén cho ngăn nắp, để tránh né nước mưa đẩy tới bể. Qua các trận bão, chủ nuôi nên thế ngay 20% môi trường sống nhằm né chuyện cá koi bệnh stress.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này