1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết kế Quà Lưu niệm năm nay !

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi huhuconmuonlayvo, 30/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Phương án này không khả thi rồi Thuận ơi, phụ thuộc vào vấn đề in ấn đó. Số lượng tối thiểu các nhà in nhận in lịch là 500 quyển. Nếu rất quen thân thì có thể làm 400 quyển. Giá 1 quyển lịch bàn năm 2005 mà Công ty chị đặt là 35.000 đ/1 quyển, với số lượng là 400 quyển. Nếu cố tình đặt in số lượng ít thì có thể vẫn được, nhưng giá thành chắc là ở trên trời mất .
    Năm 2005, HPC in lịch tờ theo kiểu thủ công, Huhu thiết kế mẫu, sau đó 2 chị em lọ mọ đi ra Bách Khoa in theo kiểu in giấy ảnh, rồi đặt họ làm cho cái nẹp nhôm , giảm thiểu tối đa kinh phí đến mức không dám cán lụa lên giấy ảnh, vẫn cứ để giấy bóng. Nếu làm nẹp gỗ treo và cán lụa thì cũng đẹp lắm. Nhưng mà đắt gấp đôi giá thành .
    Lịch năm nay nhiều khả năng vẫn phải làm theo phương án năm ngoái, tức là đi in thủ công. Bởi vì số lượng thành phẩm của HPC có lẽ chỉ lên tới 50 quyển lịch là cùng. Ai có phương án in ấn nào hay mà rẻ thì góp ý lên đây để tham khảo.
  2. doan_reee

    doan_reee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Chẹp. Ý kiến của ông Thuận hay thật đấy, tôi rất khoái kiểu đấy.
    Nhưng mà ý kiến chị Phượng lại hợp lý hơn.
    ====> Tiếc quá nhỉ
  3. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Chú nào chịu bỏ ra cái phần 2 Triệu tiền phim đi HPC chịu phần in 50 bản còn lại cho .
  4. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Quên đấy là loại 1~2 tờ chứ loại để bàn khoảng 12 tờ thì chắc tiền phim hơn 2triệu đấy.
  5. congai19

    congai19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    875
    Đã được thích:
    1
    Em đề xuất ý kiến này nhé : Làm móc treo chìa khoá.
    Các Bác xem có hợp lý không?
  6. feter

    feter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    1
    Ý tưởng hay đấy bạn ạ, cái này có thể dùng làm quà tặng bạn bè. Không biết em 19 có chỗ đặt làm móc chưa nhỉ, giổ rá ra làm sao em ơi.
  7. doan_reee

    doan_reee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    1. Móc treo chìa khoá thì làm sao có đủ mặt mọi người đwợc, thích ở chỗ là có đủ mặt cả làng ấy chứ. Lúc nào ghét đứa nào con lôi ra mà hành hạ
    2. Báo cấo cả nhà, tớ có nguyện vọng được cho cái ảnh đang làm avatar vào lịch (tất nhiên bỏ 4 cái chữ ra). Tớ thích cái ảnh đây cực, và đáp ứng đúng yêu cầu là nhìn rõ mặt, thế mờ bạn Minh bạn ý cứ bảo xấu, làm xấu cả cái lịch
    Chẳng qua có 4 cái chữ kia chứ không thì ai nhìn mặt mà biết là vừa ..... vừa .... đâu
    Mọi người đứng ra phân xử phát
  8. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Đáng nhẽ phải thêm cả chữ vừa bựa vừa khắm nữa . Thằng Minh chắc ý nó bảo thế ông cứ thêm bốn chữ ấy vào kiểu gì nó cũng bảo đẹp.
  9. CAFE_MOT_MINH

    CAFE_MOT_MINH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Lịch năm trước đẹp nhỉ , với số lượng 50 cuốn thì lại theo cách trước thôi chị ơi , chứ đem đến nhà in thì giá cắt cổ đó , không chịu nổi nhiệt đâu !!!
  10. thang_hp

    thang_hp Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    1
    Theo em, Lịch năm ngoái hơi bé 1 chút, có thể năm nay mình làm to hẳn ra, giống như lịch của các cơ quan mà người ta tặng cho cán bộ về hưu đó, như vậy mình có thể làm tờ cũng được, không nhất thiết phải là 2 tờ đâu, cái chủ yếu là lấy 1 tờ làm nền thôi, như em chẳng hạn, có máy khi em lật sang trang sau đâu
    [​IMG]
    VD nhé : ở giữa là ảnh của thành viên, 2 bên cạnh ta chia ra làm 2 cột ngày tháng, chia đều ra 2 bên như thế trong có vẻ ổn đấy, tất nhiên như thế ta chỉ cần làm 1 tờ chính thôi, chứ không cần nhất thiết phải là 2 tờ, nhưng phải cho nó to hẳn ra như thế mới đẹp..ý kiến của em là như vậy .
    @ bạn mình : theo tớ thì lên lấy cái ảnh mà 2 đứa mình chụp chung ý, trông nó vừa tình cảm lại đỡ tốn đất, ý bạn thê nào

Chia sẻ trang này