1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết kế, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ Rơm Vàng! Cực kỳ Độc đáo và lạ mắt!

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi 1soiromvang, 29/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 1soiromvang

    1soiromvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Thiết kế, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ Rơm Vàng! Cực kỳ Độc đáo và lạ mắt!

    Chào mọi người, chúng em là 1 Sợi Rơm Vàng Chấm Com (1soiromvang.com) Nhóm sinh viên đến từ trường DHKTQD. Chúng em đang có ý tưởng xây dựng và phát triển thương hiệu 1soiromvang.com - Thương hiệu gắn liền với các sản phẩm quà tặng: Thiệp Rơm, Túi có quai xách Rơm, Móc chìa khóa, Móc Balô và đặc biệt Búp Bê Rơm Nói Lời Yêu Thương!
    Tất cả những sản phẩm đều được thiết kế độc đáo, sản xuất tỷ mỷ và trông cực kỳ lạ mắt!
    Chúng em xin trích 1 phần ý tưởng qua đoạn entry post trên blog Rơm Vàng chúng em, các anh, chị, các bạn góp ý cho chúng em để chúng em có thể hiện thực hóa ý tưởng, Em xin chân thành cảm ơn!
    Entry: Rơm Vàng chào cả nhà!
    "1soiromvang.com được ra đời từ ý tưởng: Cung cấp cho các bạn du học sinh Việt Nam ở nước ngòai, hay đơn giản bất kỳ người Việt nào có những người bạn là nước ngòai những món quà đậm đà bản sắc dân tộc kết hợp với giá thành phải chăng, sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, hợp phong cách!
    Khoảng 20 giây cho tớ chứng minh vài luận điểm trên ^^


    Thứ nhất, sản phẩm ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC DÂN TỘC bởi vì tất cả đều được làm từ Rơm - những sợi rơm nếp vàng óng ả - 1 trong những biểu trưng của làng quê Việt. Đó là những chiến binh da đỏ = Rơm, những cô gái quan họ, thiếu nữ duyên dáng trong chiếc áo dài,... những con vật nuôi dễ thương: chú trâu đang nhởn nha gặm cỏ, những chú gà con lông vàng đang đi kiếm ăn theo mẹ, vân vân và mây mây! Và rất nhiều sản phẩm đặc sắc khác nữa nhưng chúng tớ sẽ giới thiệu dần dần theo từng tháng vì mỗi tháng chúng tớ sẽ cập nhật 2 mẫu sản phẩm mới làm nổi bật chủ đề của tháng (bật mí với mọi người trước là chủ đề đầu tiên của tháng 6, ra mắt vào thứ 2 tuần tới có tên gọi "Những chiến binh da đỏ" - Đây là bộ sưu tầm những chiến binh hùng dũng người da đỏ cùng gia đình, vân vân và mây mây, mọi người chờ theo dõi thêm nhé! )


    Thứ hai, Sản phẩm có giá thành phải chăng: phần lớn các sản phẩm có giá 1USD/1sp (chúng tớ đang bán ưu đãi nhân dịp khai trương ) tức là chỉ bằng khoảng cái bánh mỳ bên nước ngòai thoai. Vì thế thay vì nghỉ hè xong, các bạn du học sinh lại lên đường đi học, hoàn tòan có thể tiết kiệm vài cái bánh mỳ của mình mà ko ngần ngại 3 lô quả mướt lên đường với Những chiến binh da đỏ mang đậm phong cách Việt sang làm quà cho các bạn cùng phòng hay những người bạn thân từ khắp 5 châu của mình! Chỉ 1USD bạn củng cố thêm những tình bạn lớn, chỉ 1 USD bạn mang theo 1 phần VĂN HÓA VIỆT giới thiệu với các bạn năm châu, chỉ với 1 USD các bạn nói với những ng` bạn của mình rằng: CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ VIỆT NAM! Hay với các bạn đang ở Việt Nam mà có bạn bè hay đối tác kinh doanh là người nước ngòai, cũng tương tự như trên, việc các bạn chọn 1 trong những sản phẩm của 1soiromvang.com là cực kỳ sáng suốt và thông minh nhé! Không tin á, con bạn tớ có đứa bạn là người nước ngòai, hôm chia tay nó băn khoăn mãi ko biết tặng cái j, cuối cùng quyết định chọn tặng 1 chiến binh da đỏ = Rơm,bạn kia sướng phát ... điên --> Ý tưởng của tớ ra đời từ đấy đấy hehe


    Thứ 3, sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và hợp phong cách : Tất cả những sản phẩm của 1soiromvang .com đều được thiết kế, làm một cách tỉ mỉ, trau chuốt đến từng sợi rơm, có gắn mác 1soiromvang.com kèm theo mã số hàng, kích thước và giá cả ngay trên từng sản phẩm. Và hơn nữa, tất cả đều là sản phẩm của 1 thương hiệu đã được đăng ký bản quyền: 1soiromvang.com (chúng tớ đang cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề này ). Phong cách chủ yếu đựợc lựa chọn là sang trọng kết hợp với truyền thống: hay nói đơn giản cổ mà sang, còn cổ mà sang là như thế nào thì mọi người chờ coi ảnh sản phẩm của bọn tớ trong ngày khai trương để biết thêm chi tiết nhé! .


    Với tham vọng, xây dựng được 1 thương hiệu yêu thích cho các học sinh người Việt ở nước ngoài...
    Với hi vọng, góp phần bé nhỏ bảo vệ văn hóa dân gian Việt Nam...
    Với quan niệm, không thành công thì cũng thành nhân...
    Với mơ ước, khởi nghiệp...


    1soiromvang.com muốn share ý tưởng cho tất cả những bạn bè của 1soiromvang.com với hi vọng đóng góp và nhận lại đc sự sẻ chia!!! Các bạn com góp ý cho bọn tớ ở bên dưới nhé, thanks! "
  2. traihanoiday1

    traihanoiday1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Ý tưởng hay đấy, nhưng cho xin cái ảnh với, khó tượng quá. Dạo này đang muốn kiếm chỗ để giải ngân tiền mà khó quá :P
  3. vespaxinh

    vespaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    ý tưởng hay, nhưng có sản phẩm ko, tự viết tự tâng thế kia à hihi (đùa tý), up ảnh đi!
  4. love1088

    love1088 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Cheers, chúc sớm thành công nha!
  5. dtrhiep

    dtrhiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2004
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Nick bạn này giống hệt chủ topic nhỉ?
    Chúc thành công. cho mọi người coi ảnh đi, thế mới biết mà hợp tác và tiêu thụ chứ
  6. 1soiromvang

    1soiromvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    1 xin up 1 số sản phẩm của RơmVàng ạ! ^^
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. 1soiromvang

    1soiromvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Dạ em xin giải thích thêm 1 chút ạ! Tại sao lại nói là những búp bê nói lời yêu thương ý! Giả sử trong bộ đôi Rơm Vàng hình 1 ý ạ, tùy vào thông điệp người mua muốn gửi tặng là gì, chúng em sẽ gắn chiếc thiệp Rơm lên tay của mỗi chú Búp bê! ^^ Chẳng hạn như ai đó muốn mua bộ đôi để tỏ tình, chúng em có thể thiết kế thêm 1 cái biển hình trái tim đỏ xinh xắn lên tay của búp bê nam có ghi là: anh thích em!^^
  8. 1soiromvang

    1soiromvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Khoe với mọi người 1 chút nữa ạ: Mùa thi đại học đang đến gần, với mong ước mang lại cho mọi ng món quà vô cùng độc đáo để khích lệ, động viên kèm theo thông điệp: "Chúc em sẽ được làm tân sinh viên!:)" chúng em đang cố cho ra mắt bộ sản phẩm gồm: túi đựng quà có quai Rơm + 1 tân cử nhân làm bằng Rơm (tân cử nhân Vàng) + 1 tấm thiệp được trang trí với toàn Rơm! có ảnh bọn em sẽ khoe với mọi ng ạ!
  9. quangthang2810

    quangthang2810 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    ú nâu chém gió hơi ng* ng* tí nhưng đc cái lắm ý tưởng hay
  10. 1soiromvang

    1soiromvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    @ quangthang2810: thanks về vế sau, còn vế trước

Chia sẻ trang này