1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THIẾU TƯỚNG TRƯƠNG GIANG LONG NGHỈ HƯU VÀ BỌN KỀN KỀN

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 30/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  THIẾU TƯỚNG TRƯƠNG GIANG LONG NGHỈ HƯU VÀ BỌN KỀN KỀN

  Ngày 2/10/2017 vừa rồi, Thiếu tướng Trương Giang Long Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã nhận quyết định chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an. Đây là một việc hết sức bình thường ấy vậy mà qua con mắt của đám báo lá ngòn, đám báo BBC, RFA,… và đám dâm chủ thì đây là một đòn thù hằn về chính trị. Bọn chúng đang tập trung xoáy vào vấn đề bình thường này để biến nó thành bất bình thường nhằm phục vụ các mưu đồ xấu xa của bọn chúng, chúng đã giật những cái tít nghe rất kêu như:“Bất ngờ nghe tin tướng Trương Giang Long nghỉ”, “Vì sao tướng Trương Giang Long nghỉ chờ hưu”hay “Tướng công an Việt Nam bị Trung Cộng cách chức?” hoặc nhà dâm chủ Nguyễn Lân Thắng lại xuyên tạc rằng Thiếu tướng Trương Giang Long bị cấp trên cho nghỉ hưu vì ông này dám giảng bài nói thẳng về Trung Quốc, động chạm đến thiên triều nên bị xử lý. Rõ ràng rằng đám dâm chủ này có vẻ rất yêu quý Trung Quốc, cái LOL gì cũng lôi được thằng khựa vào mới xong.
  Thậm chí một tên cơ hội chính trị tên là Nguyễn Đăng Quang đã trả lời báo BBC rằng: “Tôi ngạc nhiên vì ngoài cấp hàm thiếu tướng, anh Long còn có học vị tiến sĩ, học hàm giáo sư. Theo quy định chung của nhà nước, những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm. Tức là phải đến tuổi 65 cho đến 67, họ mới nghỉ hưu chính thức, mặc dù khi đến tuổi 60, theo yêu cầu, thì họ có thể "không đảm nhận công tác quản lý và chỉ làm công tác chuyên môn thuần túy”.
  [​IMG]
  Chỉ có mỗi một Thiếu tướng hết tuổi về nghỉ hưu đúng quy định mà bao nhiêu đối tượng thù địch ra sức xuyên tạc, bôi nhọ. Vì chúng chỉ mượn việc này để tấn công, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Để lật mặt sự bịa đặt, vu cáo, đổi trắng thay đen của bọn BBC, VOA bọn dâm chủ thì tôi trích dẫn Điều 29 Luật Công an nhân dân 2014 về quy định tuổi nghỉ hưu như sau để tất cả các bạn có thể nghiên cứu cùng:
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này