1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thịt lợn cứ phải trần qua nước sôi mới được hay sao, còn đâu chất nữa?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi JWalker, 29/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Trần qua lượng chất mất đi rất ít không đáng kể mà chất độc tăng trọng cũng giảm đi không đáng kể. Theo mình chỉ rửa qua nước ấm hoặc nhúng nhanh qua nước sôi để loại bỏ bụi bẩn và các chất bẩn ở sàn thịt dính vào bề mặt miếng thịt

Chia sẻ trang này