1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thơ và bài hát xuyên tạc

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi an_elfish_smile, 10/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Trong quân y viện, anh thương binh bị bó bột cả hai chân hai tay đang khẩn khoản nhờ cô y tá: - Trời ơi ngứa... "ấy" quá, cô gãi giùm tôi!".
    - Ôi tội nghiệp, anh ngứa ở đâu?
    - Chỗ... không tiện nói.
    - Anh cứ nói thẳng, đừng ngại.
    - Vâng, ở giữa... hai ngón chân cái!
    o O o
    Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng âu yếm hỏi vợ:
    - Em có thích một chiếc áo bằng lông thú không?
    - Không.
    - Anh sẽ mua tặng em một chiếc Mercedes nhé?
    - Không.
    - Hay là anh cho em một ngôi nhà nghỉ mát trên núi?
    - Không...
    Người chồng chịu thua:
    - Vậy em hãy nói thẳng, em thích cái gì, chúng ta sẽ giải quyết nhanh.
    - Em muốn ly hôn.
    - Trời! Anh đâu có dự kiến sẽ chi nhiều như thế!
  2. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Ông bố thấy cậu con trai có hai cuốn vở mới liền hỏi: "Con lấy tiền đâu mà mua?".
    Cậu con trai trả lời:
    - Đi qua phòng giáo vụ nhà trường, thấy một chồng vở để trên bàn, không có ai, tiện tay con cầm hai cuốn về dùng.
    Ông bố nổi cáu, quát tháo ầm ĩ với vẻ rất tức giận:
    - Làm vậy con còn mặt mũi nào nữa cơ chứ. Ai dạy con đi ăn cắp... hử? Nếu con cần vở thì bảo bố chứ. Để mai bố mang ở xí nghiệp về cho con hai bịch, tha hồ mà dùng!!!
  3. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Tạp chí Omni (Mỹ) mở cuộc thi sáng tạo các định nghĩa vui về những đồ vật thông dụng. Sau đây là một số "tác phẩm" lọt vào chung kết:
    Dây phơi: Thiết bị làm khô bằng năng lượng mặt trời.
    Gương soi: Dụng cụ tạo hình, có màn hình dẹt, độ chính xác rất cao, tạo ra những hình ảnh trung thực, hoàn hảo, được dùng để phân tích sắc đẹp.
    Bút: Thiết bị xử lý văn bản vận hành bằng tay.
    Con ngựa: Phương tiện giao thông chạy trên mọi địa hình, có khả năng tăng tốc nhanh, lý tưởng để sử dụng trong nông nghiệp, điều khiển bằng tiếng nói hoặc xúc giác.
    Con chó: Hệ thống bảo vệ nhà cửa, báo động liên tục với cường độ âm thanh lên tới 86 decibel, có khả năng xua đuổi kẻ xâm nhập. Ngoài ra, có thể chuyển báo chí hoặc đi hộ tống.
  4. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Một doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng. Họ treo một tấm biển ngoài cửa sổ trụ sở công ty, có ghi hàng chữ: "Tuyển dụng - Mọi ứng viên đều có cơ hội nếu đánh máy thạo, sử dụng tốt máy tính và biết một ngoại ngữ".
    Một con chó hoang đi qua trụ sở công ty nhìn thấy bảng quảng cáo liền đẩy cửa đi vào. Nó ngước nhìn người lễ tân, vẫy đuôi, bước lại chỗ tấm biển và kêu rít lên.
    Hiểu ý, người lễ tân liền gọi trưởng phòng tới. Ông ta cực kỳ ngạc nhiên khi biết ứng viên là một con chó. Tuy nhiên, vì vị khách bốn chân này có vẻ rất quyết tâm, ông vẫn cho nó vào phòng riêng để phỏng vấn. Đầu tiên, ông từ chối:
    - Một chú cún con không thích hợp cho vị trí này. Công việc đòi hỏi ứng viên phải biết đánh máy.
    Con chó chạy lại chỗ máy chữ và soạn thảo một lá thư hoàn chỉnh. Nó lấy tờ giấy ra và chạy lại đưa cho ông trưởng phòng rồi nhảy lên ghế ngồi chễm chệ.
    Ông trưởng phòng choáng váng nhưng vẫn tìm lý do khác:
    - Tấm bảng quảng cáo nêu rõ, ứng viên cần phải thành thạo máy vi tính.
    Con chó chạy lại chỗ đặt máy tính, thao tác một cách cực kỳ ngon lành và hoàn tất một biểu mẫu tính thuế hoàn chỉnh.
    Lần này, ông trưởng phòng nói không nên lời. Nghẹn giọng mất một lúc, ông mới lên tiếng:
    - Tôi thấy rằng cậu là một chú chó rất, rất thông minh và có một số khả năng thú vị. Tuy nhiên, tôi vẫn không thể giao công việc này cho cậu được.
    Con chó nhảy xuống ghế, chạy lại chỗ một bản copy của bảng quảng cáo tuyển dụng và đặt chân trước lên dòng chữ: Mọi ứng viên đều có cơ hội.
    Ông trưởng phòng nhún vai:
    - Đúng vậy, nhưng công việc còn yêu cầu ứng viên phải biết một ngoại ngữ.
    Con chó nhìn ông trưởng phòng một cách bình thản và cất tiếng:
    - Me..e..e..o..o..o!

  5. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Một người bị kết án tử hình khẩn cầu tòa giảm án. Quan tòa bảo: "Anh đã phạm tội tày trời làm sao chúng tôi tha được? Nhưng có thể chấp thuận cho anh được quyền chọn lựa cách chết".
    Tử tù vội nói:
    - Xin đội ơn ngài. Xin cho tôi được chết... già!
    oOo
    Trước khi thi hành án treo cổ, đội trưởng đội thi hành án cho phạm nhân một đặc ân.
    - Trước khi chấp nhận hình phạt treo cổ, anh có muốn làm một điếu không?
    - Không, cám ơn ông... tôi sợ bị nghiện mất!
    oOo
    Cảnh sát hỏi một tên trộm:
    - Mày hay trộm cắp phải không?
    - Có đôi lần.
    - Ở những nơi nào?
    - Ở đâu đó.
    - Được rồi, trước tiên phải giam mày lại!
    - Chừng nào mới thả tôi ra?
    - Vào một thời gian nào đó trong tương lai!

  6. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Con trai yêu quý! Mẹ viết thư này thật chậm vì biết rằng con đọc không được nhanh lắm. Gia đình ta đã chuyển nhà rồi vì ba con đọc báo thấy nói rằng hầu hết các tai nạn xảy ra trong bán kính 20 dặm gần nhà.
    Mẹ không thể cho con biết địa chỉ mới được vì gia đình chủ trước đã mang số nhà của họ đi để đỡ phải thay đổi địa chỉ. Nơi ở mới có một cái máy giặt lạ kiểu. Ngày đầu tiên, mẹ thả vào đó 4 cái áo sơ mi, giật sợi dây và chúng bị nước cuốn mất tích.
    Ở đây mưa hai lần mỗi tuần. Cơn mưa đầu tiên kéo dài 3 ngày và cơn mưa thứ hai 4 ngày.
    Chiếc áo con dặn mẹ gửi, dì Sue nói rằng cúc của nó sẽ làm thư quá nặng nên mẹ đã cắt hết cúc ra và bỏ vào trong túi áo.
    Chị gái của con mới sinh sáng nay. Mẹ không biết đứa bé là trai hay gái nên không biết con đã trở thành cậu hay dì của nó.
    Cậu John của con rơi xuống hầm ủ rượu whisky. Có mấy người định kéo cậu lên nhưng cậu đánh trả dữ dội làm họ phải bỏ ý định, còn cậu thì chết đuối. Gia đình ta đem cậu đi hoả táng và cái xác cháy 3 ngày liền.
    Chiếc xe tải trong đó có 3 người bạn của con bị rơi xuống sông khi đang qua cầu. Người lái xe ngồi đằng trước thì chui được qua cửa sổ và bơi vào bờ. Hai người ngồi sau chết đuối vì không đóng được cửa hậu.
    Lần này chỉ có chừng ấy tin thôi. Không có gì nghiêm trọng xảy ra cả. Nếu con không nhận được thư này, nhớ báo cho mẹ biết và mẹ sẽ gửi thư khác cho con.
    Thương yêu.
    Mẹ của con.
  7. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Hai người bạn tâm sự với nhau. "Buồn quá cậu à. Vợ tớ cứ nhắc tới mấy người chồng cũ của cô ấy".
    "Thế là còn may đấy. Vợ tớ tệ hơn kia. Cô ấy cứ luôn mồm nói tới mấy anh chồng tương lai".
    o0o
    Trong bữa tiệc, cánh đàn ông cứ cố xán lại gần một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Ở một góc phòng, cô vợ nói với chồng:
    - Nhìn đám đàn ông vây xung quanh cô gái kìa. Em thấy cô ta cũng thường thôi, có gì hấp dẫn đâu, phải không anh?
    - Ừ, có lẽ anh cũng nên lại gần cô ta xem tại sao lại thế.
    o0o
    Một chàng trai đi chơi về muộn, than vãn với bạn:
    - Giá lúc này tớ được làm con chuột.
    - Sao ông có ý muốn lạ lùng vậy? Làm người chẳng sướng hơn sao?
    - Đúng thế. Nhưng vì chuột là con vật duy nhất vợ tớ sợ.
  8. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Thí sinh kế tiếp
    Giờ thi vấn đáp, thày giáo hỏi một thí sinh yếu văn: "Ai viết Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc??. Thí sinh không trả lời, thày giáo bực mình hét lên: ?oNguyễn Đình Chiểu?.
    Thí sinh đứng bật dậy, bỏ về chỗ ngồi.
    - Em đi đâu vậy?
    - Em lại tưởng thày gọi tên thí sinh kế tiếp.
    Khiếu nại
    Một bà vợ gửi thư cho đài truyền hình:
    ?oĐề nghị quí đài không cho chạy những dòng chữ dưới bản tin thời sự cuối ngày vì ông chồng tôi sau khi đi nhậu về cứ nghĩ đó là karaoke nên cứ ông ổng hát theo làm mất lòng hàng xóm?.
    Đoán tuổi
    Bố giảng giải cho con trai:
    - Để đoán tuổi của động vật có xương sống, người ta thường quan sát bộ răng của chúng.
    - Nhưng bố ơi, loài gà, loài chim không có răng thì làm thế nào để biết ạ?
    - Thì chúng ta dùng răng của mình chứ sao!
  9. thaoanh_85

    thaoanh_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Hai ông bà nọ có ba cô con gái... Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao... Hai ông bà chả bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế, dù đã hơn hai mươi tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng...
    Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò: "Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con...".
    Thế là cô con cả đi tuần trăng mật... Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra, và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm.
    Đến là thư của cô kế... Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi: NESCAFE - tận hưởng đến từng giọt cuối cùng".
    Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ "Hãng hàng không CATHAY PACIFIC". Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng không Cathay Pacific là "bảy ngày một tuần, ba lần một ngày - không nghỉ".
  10. behoanghiu

    behoanghiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Ưng Hoàng Phúc vác chiếc DYLAN phóng trên đường cao tốc.Anh ta phóng qua đèn đỏ nên bị cảnh sát giao thông giữ lại và hỏi anh ta đi đang đi đâu? Phúc nói "Tôi đi tìm tôi" . Sao anh lại phóng nhanh như vậy.
    Phúc "Chạy trốn kỷ niệm" . Thế ba mẹ anh đâu - " Mỗi người một nơi " . À mà hôm nay là ngày bao nhiêu nhỉ - " Ngày Không Em " . Thế bây giờ anh có tin là tôi sẽ phạt anh không- "Toi không tin" . Thế là Phúc đã bị vào tù vì tội trả lời lấc cấc. 1 tháng sau người yêu anh ta vào thăm vừa nhìn thấy người yêu Phúc đã hét to " Baby I Love U " người yêu anh đứng nhìn anh khóc và nói " Em không còn yêu anh nữa" Phúc chán ngán nói " Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc" người yêu anh bỏ đi ngay sau đó Phúc úp mặt vào tường " Và như thế em đi "

Chia sẻ trang này