1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thời báo Gõ Mõ (Go Mo Times)

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi doan_truong_nhan, 20/08/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Thời báo Gõ Mõ (Go Mo Times)

  Kính thưa toàn thể bà con KBC và các vị khách quý! Hôm nay là một ngày mới, sau ngày hôm qua - ngày Xá tội vong nhân. Thời báo Gõ Mõ (Go Mo Times) chính thức ra đời.

  Gõ Mõ sẽ bao gồm các bài phóng sự, phân tính mang tính nóng hổi và không kém phần hài hước, "spam" - nếu như không quá quy định của ttvnol và không quá thô tục (). Các phóng viên chiến trường, kiêm biên tập sẽ được tuyển liên tục, không giới hạn điều kiện miễn là bài viết đủ các tiêu chí nêu trên.

  Hy vọng các quý vị sẽ cảm thấy thoả chí mỗi khi đọc Gõ Mõ, các phóng viên nghiệp dư sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi viết bài.
  Được doan_truong_nhan sửa chữa / chuyển vào 08:52 ngày 20/08/2005
 2. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Havalo giờ này đang ở đâu?!
  Được coi là một trong những thành viên tích cực nhất của KBC nhưng Havalo đã mất tích một cách lặng lẽ trong những ngày vừa qua, ảnh đang ở đâu????
  Theo phân tích ban đầu của Gõ Mõ thì từ khi anh xâm nhập VN thì đã nhanh chân nhẩy dù xuống Tiền Hải để hú hí với vợ iu, or nhậu thịt chó thì kô rõ... Thông tin mật hot nhất cho hay, anh đang phải nằm trạm y tế xã đã mấy ngày nay vì bị khâu vài mũi ở đầu, kô nguy hiểm đến tính mạng lắm nhưng ảnh hưởng tới tinh thần thì "không tả xiết" - Havalo than vậy!
  Qua tìm hiểu cho thấy dù đã dời xa làng quê của mình lâu năm nhưng anh ta vẫn chưa từ bỏ được thói quen trước kia của mình - tối đi tán gái!!! Hôm trước, anh ta sang tán gái làng khác, trong khi ngồi trên bờ đê, gió thổi hiu hiu như ức chế con người đến chỗ phạm tội ... may cho cô bé đó vì có mấy chàng trai làng xuất hiện kịp thời, sau một tiếng rú thảm thiết, tiếng bước chân chạy tá lả, máu đã chẩy trên đầu anh Lô! Hiện nay, sức khoẻ anh ta đang dần dần hổi phục nhưng sự sợ hãi có bao giờ xua tan được không????????
 3. thanhk43

  thanhk43 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2004
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  0
  Theo phóng viên lá cải của KBC - thanhk43 thì sau một thời gian tốn bao nhiêu công sức cũng như tiền bạc đầu tư thuê thám tử tư, đi tim và điều tra ra một khuân mặt bí ẩn của KBC mà các các thành viên đang rất muốn biết và quan tâm cũng như muốn mời người này và bàn nhậu (uống rượu mà) hôm nay đã có kết quả mà không từ đêm hôm qua chứ .
  Van_du tác giả của tocpic Cái thú uống rượu đã bị thanhk43 cho ra ánh sáng sau một thời gian dài ngồi trong bóng tối để các anh như Baotrungvip,mongyeulinh88,dinh_tien,Nogoodfriend7.... ngày đên thao thức, băn khoăn không biết hắn là ai.
  Theo :
  BaotrungVip : Thằng này chắc tửu lượng của nó khá đây, những bài viết của nó thế cơ mà.....
  Nogoodfriend7: Em mà gặp cậu này em mời 10 ly , nhưng chắc em say trước bác nhỉ ? Nó uống khoẻ thế cơ mà
  piccolo: Mới đọc em đã thấy khoái cái anh này rùi, say quá anh ơi, say rượu say men say cả tình....
  BangHeu:Em chưa gặp ai hay như thế..
  Và còn rất nhiều thành viên khác của KBC cũng như ngoài KBC đang thắc mắc và phân vân Van_du là ai ? Các câu hỏi được đưa ra mà chưa có lời giải đáp.
  Thể theo nguyện Vọng của các thanhk43 đã bỏ rất nhiều công sức để tìm ra nhân vật này.
  Thông báo số 1 của Van_Du : Sau một thời gian nghỉ ngơi trong bóng đêm sau ngày ngày Xá tội vong nhân Van_du tái xuất giang hồ.
  Chú ý : Các bác Baotrungvip,mongyeulinh88,dinh_tien,Nogoodfriend7... hay em BangHue cũng như piccolo hãy để sức khoẻ tốt để tiếp Van_du
  ......
  ----------------------------------------------------------------------
 4. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Phóng sự điều tra:
  doan_truong_nhan VÀ VỤ TRỘM CHÓ TẠI PHÁO ĐÀI LÁNG
  Đêm ngày hôm qua 19 tháng 8 năm 2005 tại khu phố Pháo Đài Láng xảy ra một vụ trộm chó làm bà con khu phố nổi tiếng yên tĩnh này hốt hoảng bởi những tiếng la ó và tiếng chạy huỳnh huỵch của kẻ trộm và những người đuổi bắt. Do được các đồng chí công an phường kíp thời thông báo nên chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để cùng nhập cuộc đuổi bắt để giành giật con chó với tên trộm. Sau một hồi đuổi bắt thì cuối cùng tên trộm cũng phải đầu hàng vì kiệt sức. Vật chứng thu được là một chú chó khoảng chừng 6 kg. Qua khai thác ban đầu của cơ quan điều tra tên trộm khai tên thật là doan_truong_nhan hộ khẩu thường trú tại KBC. Do thường xuyên tụ tập tại quán " Cái thú uống rượu " tại KBC nên hắn đã mắc chứng nghiện rượu nặng. Bản thân tên này đã cai nghiện 150 lần nhưng không thành công. Buổi sáng ngày 19 tháng 8 qua điện thoại chùa của cơ quan hắn hẹn nhậu rượu - thịt chó vào sáng ngày 20 cùng với những bợm nhậu có thâm niên và khá nổi tiếng tại KBC là baotrungvip, BangHue, vietsua và cả với một trong những cán bộ của KBC là thank43. Tuy nhiên do buổi chiều vừa mới thua cháy túi tại sòng cua - tôm - ốc - ếch ở cơ quan nên để bảo toàn danh dự cùng các bạn nhậu hắn đã nảy ra sáng kiến là cuỗm tạm chú cẩu nhỏ tại nơi hắn tạm thường trú là phố Pháo Đài Láng. Nhưng kế hoạch không thành vì sau khi bắt trộm được chú cẩu hắn đã không làm cách nào để buộc mồm chó lại để nó không kêu được do hắn đã quên mang dây buộc.
  Và kết quả là hắn đã bị mời vào ngồi uống nước chè tại Công an phường. Qua bài viết này chúng tôi xin gióng lên hồi chuông cảnh báo về tệ nghiện rượu tại một bộ phận không nhỏ thanh thiếu niên để săn bắt chó trộm không còn là một vấn nạn nan giải. Thông tin thêm về vụ án này phóng viên chúng tôi sẽ phản ánh trong những bài viết sau.
  Tổ điều tra các tệ nạn xã hội Báo Gõ Mõ.
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 11:14 ngày 20/08/2005
 5. boy_kinhbac

  boy_kinhbac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2005
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  0
  Em là thành viên mới này nghe các bác nói đến rượu cũng thèm lắm . Hôm nào cho em đi với nhá
  NHững nhân vật kia là những nhân tài rượu của KBC à . Hay thật nhiều thế à chắc mỗi người 1 vùng chăng " Vân Hà, Từ Sơn ....
 6. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Tình yêu "lãng mạn"???

  Dư luận đang xôn xao xung quanh thảm cảnh của một mối tình. Có rất nhiều ý kiến xoay quanh mối tình này: lãng mạn ử? dại dột ư? quan niệm cổ hủ ư? etc.,
  Mối tình đẹp như ... mơ ngủ giữa nguoikinhbacyeumuathu và một chị goá chồng nồng cháy tưởng sẽ là bài học thích đáng cho giới trẻ bài học tập. Thật đáng tiếc gia đình nguoikinhbacyeumuathu kô thể chấp nhận cậu con công tử bột, mặt bấm ra sữa của mình lại fải ... cúc cung tận tuỵ suốt đời một chị đã goá chồng 10 lần như vậy được, họ lo cho sức khoẻ của cậu ấm nhà, hạnh phúc sau này của thằng con và bản mặt của gia đình hãnh tiến.
  Bất mãn nhưng không thể bất hiếu, bất hiếu chứ kô thể bất tình ... đôi trai mơ gái mộng này đã rủ nhau lên tầng 3 để theo nhau xuống cửu tuyền quy ẩn trọn kiếp hạnh phúc. Ông trời thật bất công đã tao ra nghịch cảnh chó trêu - nguoikinhbacyeumuathu nhẩy trước bể mặt, què cẳng nhưng cóc chết, kêu la ầm ĩ cả khu vì đau đớn ... còn nửa còn lại thì đang sững sờ vì sợ hãi hay bởi thương tâm thì kô rõ nhưng người ta vẫn có thể nghe tiếng chị thở dài khe khẽ, than thầm ..."rõ thằng ngu ..".
 7. nguyenphuong6

  nguyenphuong6 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/07/2005
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nhiều lúc muốn chửi thật lớn cho hả cơn giận. Dù sao, chửi cũng là hình thức xả xú páp. Không chửi, nhiều khi "khí tồn tại não" còn nguy hiểm hơn.
  Gặp những Th**g súc sanh mà đúng là không chửi thì không được. Không thể dùng lời lẽ hoa mỹ với cái lũ đó được.
  Nhưng lạm d*ng quá thì hóa ra thô lỗ, nhất là những câu chửi quá tục tĩu không thể chịu đựng nỗi (Còn như thế nào là quá tục tĩu thì xin đành chịu, mỗi người mỗi ý). Thôi thì mỗi người mỗi ý, miễn sao cảm thấy không quá đáng là được rồi.
  Xin có ý kiến thêm rằng, nếu nhiều netters có ý kiến về một bài viết nào đó, tức là có warning, nếu tác giả bài viết cứ tiếp tục hành văn theo lối bỉ ổi thì mong Mod hay Admin delete cho đỡ ngứa con mắt.
  Vài lời thô thiển.
  Chưởi thề là một hình thức xả súp bắp . Ba Th**g Vẹm vẩu vô văn hóa, vô lương tâm chuyên nghề chộm chĩa, ăn nói thì 1 tấc lên tận giời, không chửi cho nó bõ tức cái bọn chuyên môn đi ăn hiếp người thân cô thế cô tại Việt nam và quấy nhiễu dân để làm tiền .
 8. nguyenphuong6

  nguyenphuong6 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/07/2005
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nguyen Thanh Ty - Mot Quang Doi Trinh Cong Son - [ Translate this page ]
  Rồi Sơn chửi thề: " Đù mạ mi ! Đù mạ mi ! Tiền! Tiền!". Đó là lần đầu tiên tôi
  nghe Sơn chửi thề. Và cũng là lần duy nhất suốt ba năm sống chung với nhau. ...
  http://www.trinh-cong-son.com/ngthty.html - 65k - Cached - Similar pages
  VĂN HOÁ CHỬI
  ... Chửi thầm, Chửi thề, Chửi tục! Lại c^n Chửi bâng quơ, Chửi vu vơ, chửi thậm tệ!
  Chưa hết, có cả Chửi bóng Chửi gió, Chửi chó mắng mčo, Chửi như tát nước ...
  Nữ ca sĩ T. nổi tiếng vì chửi thề nhiều hơn nói cảm ơn, trong một lần đứng sau cánh gà, đã buột miệng chửi một ca sĩ khác khi cô này vô ý giẫm phải vạt áo cô. Không ngờ, chiếc mic ở gần đó chưa tắt, đang ở chế độ echo, thế là ở ngoài, hàng ngàn khán giả nghe rõ tiếng T. vang vọng: "Đ...má...á...á... m*y...".
  Nói tiếng "bẩn"Thứ tiếng trước kia chỉ có đất sống ngoài "giang hồ", nay đang lây lan như một thứ "dịch" ở nhiều thanh niên vẫn được coi là có ăn có học. . . .
  Cô giáo dạy Toán cao cấp V., dạy hợp đồng cho nhiều trường dân lập, cam chịu: "Bây giờ thì tôi đã quen việc nghe sinh viên nói tục, chửi thề ngay trong lớp mà không phản ứng. Bởi nếu nghiêm khắc nhắc nhở, có em còn văng chúng vào ngay giữa mặt mình. Mình là phụ nữ, gặp tình huống đó thì vừa tức giận, vừa xấu hổ vô cùng". .
 9. piccolo

  piccolo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2005
  Bài viết:
  2.345
  Đã được thích:
  0
  Xin mạn phép e*** lời kết cuả bác doan_truong_nhan:
  Vì tình yêu (bác chẳng nói đôi trai mơ gái mộng này yêu nhau tha thiết còn gì!) nên cả hai cùng quyết tâm lên tầng 3 để theo nhau xuống cửu tuyền quy ẩn trọn kiếp hạnh phúc. Cả hai cùng nhảy với một vận tốc và trọng lực như nhau. Lưu ý: cả hai cùng nhảy!!!
  Nếu doan_truong_nhan thương không cho nguoikinhbacyeumuathu chết, mà chỉ bị bể đầu, bể mũi, thì goá phụ (người iu của hắn) cũng nhảy nhưng không hề làm sao. Nhắc lại: không hề làm sao, không hề hấn gì!!!
  Ai có thể đưa ra 1 lời giải thích tại sao? Tha hồ bình loạn, nếu ai giải thích được, vui, thì piccolo sẽ có quà tặng riêng.
  Hạn chót nhận bài tham dự: 12h trưa ngày 23/08/2005.
  Nào,mời dzô!!!
 10. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Miền là lúc trao quà giọng em không "đanh thép" là phước rồi!
  Thời gian tới sẽ có 02 bài phân tích thời sự:
  1/. ... đâu phải bởi Mùa Thu!
  2/. Gió qua Miền Tối Sáng

Chia sẻ trang này