1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

thời gian chiến đấu???

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi bmvx6, 17/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ltchau1985

    ltchau1985 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    3-5 phút là hùng hục.
    Còn cứ nhẹ nhàng, rồi ngâm, rồi đổi thế, rồi dừng lại nói 1 hay 2 câu, hay dừng lại liếm láp.... khoảng 30 cũng phờ cả râu.
  2. WHITE_TIGER_new

    WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.419
    Đã được thích:
    0

    Không biết cách,dùng sai tư thế nên mới tốn nhiều sức.Đàn ông chủ động là chính nhưng cũng phải biết tùy lúc mà dùng tư thế cũng như tạm dừng nghỉ để chị em làm tiếp sức.Có rất nhiều kiểu luôn làm cho toàn bộ cơ thể luôn phải gồng mình hết mức để thực hiện.Nhưng có tư thế chỉ cẩn 2 tay đẩy và kéo cực kỳ tốn ít sức mà lại có hiệu quả vừa kìm hãm vừa kéo dài thậm chí còn tăng tốc đến đích khi cần nhanh và mạnh.Không phải cứ đóng lâu là chị em sướng đâu,có người chỉ 5 10 phút là lên đỉnh hoặc lâu hơn 1 chút.Nhưng zai cứ làm 1 lần mà gái lên 2 3 lượt rồi thì cũng không hẳn là sướng đâu.Vì lúc chị em đã đỉnh là khi đó âm đạo khô dần dịch rồi 1 lúc sau mới lại ra tiếp.Thế nên có lúc mới đầu thì khi cho vào cảm giác rất rõ,tuy trơn nhưng rõ cảm giác ma xát,đến cao trào tự dưng rất ít ma xát vì khi này dịch ra làm trơn rất nhiều,sau khi lên rồi mà cứ tiếp tục làm nó sẽ làm khô dần nhanh chóng nên có lúc thấy hơi rát rát.Thứ mà xem.Nói chung thời gian dài ngắn cũng nên phụ thuộc vào chị em 1 tí,chị em đã lên định thì cũng nhanh chóng out thôi,chứ cứ hăng máu tiếp tục càng gây khó chịu mà thôi
  3. duc_redskins

    duc_redskins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    4.869
    Đã được thích:
    1
  4. jumanji7

    jumanji7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2007
    Bài viết:
    3.966
    Đã được thích:
    3
    Này cậu, tôi nói ra, ai tin thì tin, ai không tin cứ phản đối thoải mái, chứ cậu đừng có lôi bạn gái tôi vào đây. Cậu ăn nói cho cẩn thận.
  5. Rocks

    Rocks Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    ơ hờ hờ,lúc nào đối tác kêu ra đi anh thì mình out,nên thời gian ko cố định[:D]trừ khi lâu quá tụt hứng khó ra thì phải nhờ em nó xay gạo or phải làm kiểu chó mới ra được=))=))=))=))
  6. vinhtnt

    vinhtnt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    4.734
    Đã được thích:
    420
    Tùy nhịp và tùy theo cảm xúc thôi chứ như máy khâu thì chắc 4p out, còn từ từ 15p là ok :)
  7. duyihc

    duyihc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    cũng còn tùy đối tượng và hoàn cảnh nữa
    nếu với em nào mới mới hoặc làm vụng trộm thì chắc tui chỉ được 15p
    còn với ny đã quá quen rồi thì tầm 30 40 phút gì đó
  8. wrong13

    wrong13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    30 cái ra xong vẫn tiếp tục không nghỉ có được tính ko các anh ? con tiếp theo đó thỳ muốn ra lúc nào cũng đựợc. nhiều khi cảm xúc nhiều thỳ ra nhanh lắm.

Chia sẻ trang này