1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thời gian yêu lâu hơn 2 năm, những cao thủ tình trường lâu năm vào giúp em với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi DaosoaiLuuHuong, 17/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. skid_row

  skid_row Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2004
  Bài viết:
  3.353
  Đã được thích:
  0
  2 năm rùi mà hình như 2 bạn nì vẫn chưa hiểu nhau lém thì phải, nói chuyện nhiều hơn với nhau đi bác ạh, nếu bác thấy thích điểm nào thì nói cho em í bít em í còn phát huy, ghét thì cũng nói để em í bít mà khắc phục, cứ giữ trong lòng thế rồi thì lại chả có chuyện, nói ra thì có sao đâu mà
 2. hdkhung

  hdkhung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2007
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Hix, chia tay ở năm 3 à. Mình đang khủng hoảng ở năm 2.5 đây.
  Nếu qua nổi đợt này chắc xúc tiến cưới luôn wá.
  Thật ra theo mình bạn nên cân nhắc từ từ, vì trong tình cảm, theo mình đến 1 giai đoạn nào đó có lúc thăng, lúc trầm, sẽ cảm thấy tình yêu nhạt đi hoặc ko còn, làm mình ngộ nhận là ko còn yêu. Nếu lúc này ra quyết định thì rất vội vàng.
  Cứ chịu khó thích nghi với những cái mới ở bạn gái đi, rồi điều chỉnh sau, đừng căng thẳng quá làm gì, cái nào cảm thấy khó chịu wá thì góp ý nhẹ nhàng. Nhớ là "già néo đứt dây".
 3. DaosoaiLuuHuong

  DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Người yêu của mình cũng giống hệt bạn là ở chỗ khi nào khó nói thì sẽ viết thư cho mình. Còn mình thì lười trả lời tin nhắn và thư kinh khủng nên nhiều lúc cũng làm bạn mỉnh dỗi
 4. DaosoaiLuuHuong

  DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Hic, dù rất lạ với cách phân tích của bạn nhưng mình vẫn đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo nhé. Mình 25 tuổi còn em 20 tuổi, nghĩa là mình sinh năm 82 còn em sinh năm 87. Mình đã đi làm được 3 năm còn em đi học được 2 năm đại học. Nhà mình thì cũng bình thường thôi, đủ sống không giàu. Còn nhà em thì giàu, có đầy đủ mọi thứ. Còn chuyện abc với cả xyz ở đây mình chưa hiểu nó đóng vai trò gì, nếu abc thì sao còn nếu xyz thì sao?
 5. DaosoaiLuuHuong

  DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Thực ra là rất hiểu nhau bác ạ, nhưng mà tính em nhiều lúc thấy chướng tai gai mắt thì hơi nói thẳng chứ ko nói nhẹ nhàng thành ra làm em nhiều lúc buồn. Còn em nghĩ bọn em có một số điểm và suy nghĩ khá giống nhau trừ việc tính cách như trên.
 6. DaosoaiLuuHuong

  DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Với cả chưa bác nào trả lời mình là khi đi với nhau các bác khi ngáp thì có hay ngáp cùng nhau không? ( ngáp vì cảm giác dễ chịu, buồn ngủ dịu dịu nhé) Còn bọn mình thì khi ngáp hầu như là ngáp cùng lúc hoặc người này ngáp thì người kia ngáp theo luôn. Cái này hỏi để chia sẻ kinh nghiệm tí thui
 7. gaubongbeo1712

  gaubongbeo1712 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2007
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  Trước hết, trả lời vụ ngáp: Tôi đã từng đọc một tài liệu về sức khoẻ và có nói đến việc ngáp dây chuyền. Tức đó chỉ là một phản ứng tự nhiên của thần kinh đối với các hiện tượng bên ngoài. Việc ngáp dây chuyền này không chỉ có ở bạn với bạn gái bạn, mà còn có cả ở với nhiều người khác nữa. Nếu bạn không tin, hôm nào cứ thử ngồi cùng hội bạn, sau một ngày đi chơi mệt mỏi, hoặc không, vô tình ngáp một cái, lập tức các bạn của bạn cũng sẽ ngáp theo... đó là hiện tượng tự nhiên chứ chả phải duyên số lập định gì đâu bạn ạ!

  - Còn vụ chuyện của bạn, bạn có vẻ bị áp lực về cái việc "yêu nhau lâu khoảng 2, 3 năm là y như rằng có chuyện", lúc nào bạn cũng nghĩ thế, ý nghĩ đó treo lủng lẳng trên đầu bạn thì những suy nghĩ và phản ứng của bạn nó như vậy cũng là đúng thôi. Bạn đã vô tình ám thị chính mình để rồi có những hành động sai với em nó, để rồi lại ân hận vì thực chất mình không muốn làm buồn một cô gái (đây là bản năng của đàn ông chứ ko phải vì bạn thương xót người yêu mình)
  - Bạn đã không thực sự coi cô ấy là người yêu thực sự của mình trong một thời gian khá dài rồi, có thể nói là từ thời gian bắt đầu yêu nhau. Mọi thứ bắt đầu bằng việc cô ấy thích đúng không? Hiện tại, bây giờ bạn đang trong trạng thái bỏ thì thương, vương thì tội... cô ấy còn nhiều thứ để cho bạn tiếc...nếu có người thứ ba đúng chuẩn mà bạn cần thì tôi nghĩ bạn sẽ dễ dàng bỏ tình yêu này...
  giải pháp: nếu bạn múôn tiếp tục, bạn cần phải hiểu cô ấy hơn. Và cô ấy cũng cần phải hiểu bạn hơn. Bạn đừng bao giờ mong muốn một điều thật tệ là cô ấy phải được như ý bạn muốn, là một cô gái dịu dàng này nọ...Điều này thật là khùng vì lúc đó, cô ấy sẽ không còn là cô ấy nữa. Và khi bạn đã được cô ấy thay đổi vì bạn như thế rồi có lẽ hậu quả của tình yêu này còn đến nhanh hơn tưởng tượng.
  - Theo lời bạn kể về các tin nhắn thì cô ấy cũng khá mệt mỏi với tình cảm này rồi, nhưng vẫn còn yêu bạn.
  - thế nên Hai người cần trò chuyện thẳng thắn, cho cô ấy biết bạn nghĩ gì (chứ ko phải bạn muốn gì), và bạn phải biết học cách chấp nhận cái hay và cái không hay của người yêu. Phải biết dung hoà nó với bản thân mình và đừng bao giờ muốn hay yêu cầu người ta thay đổi bản thân vì mình ... lúc đó bạn mới có tình yêu đích thực...
  Hãy thay đổi mình để có một tình yêu đủ...
  Gấu em chỉ biết chia sẻ và góp ý thế thôi...
 8. leviethungcompany

  leviethungcompany Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2007
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Ai cũng có ưu nhược điểm. Yêu là yêu cả ưu và nhược điểm của người ta và cùng nhau khắc phục nhược điểm và phát huy ưn điểm. Bạn nói về người yêu bạn như thế này, bạn có biết là người yêu bạn nói về bạn như thế nào không?
  Mình thấy là yêu và lấy nhau âu cùng là do 2 chữ "duyên và nợ". Chỉ yêu thôi ( duyên) mà không có nợ thì cũng vứt. Nên theo mình cứ yêu đi, yêu cho nhiệt tình và nồng nàn vào, còn nếu phải chia tay...thì âu cũng là số phận!
 9. DaosoaiLuuHuong

  DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  ..........Tối nay,anh đã nói lời chia tay............. dù anh vẫn còn yêu em.......
 10. gaubongbeo1712

  gaubongbeo1712 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2007
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  Bạn là một "thằng khốn"!
  Sao mấy thằng con trai thằng nào cũng thế! Không chịu thay đổi bản thân mình, lại chỉ thích người ta thay đổi vì mình! Khốn!

  Yêu mà không biết hi sinh...
  Không biết giá trị của tình yêu! tưởng có đựoc một người yêu mình dễ lắm đấy à!
  Dù sao trong chuyện này, bạn là một kẻ thiệt thòi... Thiệt thòi vì mất đi một người yêu mình đến thế! còn cô ấy chả thiệt gì khi mất đi một kẻ như bạn, đã không biết hi sinh lại còn ko yêu cô ấy, quá ích kỉ!
  Tu dưỡng đi trước khi đi tìm một tình yêu mới!

Chia sẻ trang này