1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thời hạn bảo quản của các loại thực phẩm

Chủ đề trong 'Đồng Nai' bởi trunginfo1986, 16/04/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trunginfo1986

    trunginfo1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2015
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    (SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP) - Dù làm mát hay đông đá, thịt, cá, hải sản chỉ có thời gian bảo quản nhất định. Vì vậy, việc sử dụng các loại thực phẩm bảo quản lâu năm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
    [​IMG]
    Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), thông thường, để bảo quản thực phẩm, nhiệt độ chuẩn làm lạnh là -4 độ C và nhiệt độ làm đông là -18 độ C. Với thịt bò hay thịt lợn, bạn cần làm sạch chúng trước khi cho vào tủ lạnh bảo quản. Bạn cũng cần phải buộc thịt thật chặt, tránh không khí bên ngoài có thể lọt vào, dẫn đến tình trạng mất nước hay thay đổi màu sắc, mùi vị.
    [​IMG]

    SUAT AN CONG NGHIEP

Chia sẻ trang này