1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thời kỳ Hậu ha-noi

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi khongcanbiet, 31/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngayhomkia

    ngayhomkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Bố khỉ , càng nói càng thấy thằng này nó ngu tệ các bác ạ ! Đầu để là gì mà không chịu suy nghĩ một tý trước khi phất biểu ?
  2. trung_si

    trung_si Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Đánh nhau đi!
  3. 24hse7enday

    24hse7enday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    @ bác khongcanbiet : bác ui, thế em thì liệt vào loại gái nào ạ
    @ bác ngayhom kia : em xin có lời ạ : trước khi bác chửi " thằng nào đó " là ngu thì bác hãy viết cho nó đúng cái chính tả đi đã
    Trở lại vấn đề đặt tên không thì có người lại bảo em sì pam : nói khí không phải em thích nhất cái tên Hà Lội , cứ ngày mưa mà xem lội thoả thích , mà lại còn phù hợp với vấn đề " L" hay " N" như có bác đã từng nói , em là dân tỉnh lẻ nên ngọng nói " L" cho nó dễ . Em là em thích thế thôi chứ chả có dẫn chứng khoa học cụ tỉ nào cả mong các bác thông cảm
  4. ngayhomkia

    ngayhomkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Bác có thấy khi chửi nhau có ai lại ăn nói đúng ngữ pháp hay văn phạm không ?
  5. ngayhomkia

    ngayhomkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Cái này là để cho thằng ngu khongcanbiet , ( mặc dù vẫn biết đầu bã đậu của nó chẳng thể cải thiện được :
    30 năm trước, Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos ký đạo luật chính thức khai sinh Metro Manila (Khu vực Thủ đô quốc gia). Ngày nay, Metro Manila gồm 4 quận nhưng có tới 17 thành phố với hơn 11 triệu dân sống chen chúc trong khu vực chỉ rộng hơn 600 km2 (bằng 2/3 diện tích Hà Nội).
    Riêng việc thủ đô có tới 17 thành phố (TP) với Thị trưởng và bộ máy hành chính riêng đã phản ánh rõ tham vọng lớn lao của Philippines về việc biến Manila thành một Los Angeles ở châu Á.
    theo http://vietbao.vn/The-gioi/Manila-Giac-mo-dang-do/70047954/159/
  6. 24hse7enday

    24hse7enday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    @ bác ngayhomkia : có bác ạ,tôi đây . Khi mà ***,thằng nào thì phải là ***,thằng nào chứ không thể là ***,thầng nảo được.
  7. viettrader102

    viettrader102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    1.913
    Đã được thích:
    1
    cũng ko hẳn thế đâu bác ơi, tùy theo quyết định quy mô và kiến thiết sự phát triển của các ông hoạch định tương lai mà thôi, như Đài Bắc nó có vùng Đài Bắc (tên gọi cấp hành chính của nó là thành phố Đài Bắc em gọi vùng cho nó dễ hiểu) trong vùng này nó lại có 9 thành phố ví dụ thành phố Tam Trùng , Tam Hiệp,.....ko nhớ tên nữa và lại còn có cả huyện Đài Bắc nằm gọn bên trong, đứng đầu là thị trưởng và dưới đấy là chủ tịch các thành phố , lâu lâu trước em nghe nói thành phố Hồ chí minh cũng có ý tưởng như vậy, ko biết bao giờ thành hiện thực
  8. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Đấy là mở rộng đô thị theo kiểu chùm đô thị vệ tinh. Cái đấy như bác nói nôm na nó là vùng thủ đô. Khác với kiểu mở rộng Hà Nội là gộp mẹ nó hết đất của Hà Tây với Sơn Tây vào, như thế thì làm gì còn tồn tại thành phố nào nữa ngoài thủ đô Hà Nội.
    @ em 24h: Có thể em nằm trong số ít còn lại.
    @ gái ngayhomkia vừa cứng, vừa khô, vừa dốt : hehhe...anh biết ngay mà, đi copy với paste nhưng có hiểu cái đé0 gì đâu. Gái thì cũng vừa phải thôi, dốt quá như thế thì đé0 ai mà chịu đưọc, nhờ hĩ hĩ
  9. ngayhomkia

    ngayhomkia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    @ khongcanbiet :vẫn còn ngu lắm, em trai ạ ?
    Được ngayhomkia sửa chữa / chuyển vào 08:13 ngày 07/06/2008
  10. rantanflan

    rantanflan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Blast trên blog cua Hà Cận (91k):
    " Hà Nội là trái tim của Tổ quốc chứ có phải là cái Trym của Tổ quốc đâu mà cần to lên 13 lần"

Chia sẻ trang này