1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo: Bình chọn Mods cho box Miền Tây nhiệm kỳ 2: mọi người vào biểu quyết(trang 16) từ đây đến

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi meoCara, 31/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trungtruc2005

    trungtruc2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Vừa bị Khanhlinh chửi xong bên topic "thời sự miền Tây"
    Đâu có bùn đâu! Đang bị sưng mặt đây???
  2. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Vào box F3 (Thông báo - Hỏi đáp) rồi từ đó mới vào TMG được!
  3. Alphalock

    Alphalock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Em xin ứng ứng cử một nhiệm kỳ nha. Xin các anh chị ủng hộ.
  4. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Đừng sợ Bác ạ.giống như con gái mới đi lấy chồng lần đầu ấy mà.cô nào cũng lo chả biết nó thế nào.ấy vậy mà....
    Chúc mừng Bác phát. À mà Bác bảo con Mèo PM cho admin ấy.đi cửa sau như thế này set mod mới nhanh được Bác ạ
  5. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    Giận em à? tính em nóng mà lại thích nói thật, có gì anh cứ góp ý, em ghi nhận và sửa chửa, đừng để sưng mặt thế, xí lắm...
  6. trungtruc2005

    trungtruc2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Như vậy Box Miền Tây đã sôi động chưa? Yên lặng uqá nên anh chỉ chọc mọi người cho um xùm lên thôi!
  7. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47

    Sôi động rồi!
  8. meoCara

    meoCara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    @ Alphalock : có thật không ? Hì hì, cậu post chi tiết lên cho mọi người hiểu thêm về cậu đi. Ít ra mọi người cũng biết được mod nhà ta hiện nay đang làm gì, sống thế nào và động cơ thúc đẩy để hi sinh oanh liệt thế này chứ, he he ... Cara rất vui khi có thêm đồng minh.
    @ Khánh Linh : Chị rất cảm kích những gì em đã làm, đặc biệt là topic "Thời sự Miền Tây" , chị đã move những bài tranh luận qua góc xả stress trong đó có bài của em nhưng vì bận quá nên không kịp PM cho em rõ, em thông cảm cho chị nha. Chị chúc topic "Thời sự Miền Tây" luôn nóng bỏng và tràn đầy tin tức như ngày nào.
    @ lão đại : Lại đi cửa sau nữa à ? Anh nhiễm bệnh nghề nghiệp nặng quá rồi đó nha.
    @Mr Hugo : anh Hu hu bận kiếm xiền quá nên mất hút một thời gian nhỉ ? Hì hì, khi nào giàu có rồi thì quay lại chơi với anh em nhé. Box Miền Tây thiếu mất anh cũng buồn quá đi mất.
    @anh Trung : em post bài trong TMG đề nghị set mod cho anh cũng mấy hôm rồi, nhưng không thấy giải quyết. Kiểu này chắc phải đi cửa sau thật quá, hì hì .
  9. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Nhận được PM của mèo Cara nói vào đây ứng cử Mod, vào thì thấy đang có 1 đống danh sách đang chờ lên thớt.
    Thôi thì mình cũng có 1 tẹo máu miền Tây, cộng thêm 1 lít máu me anh hào, làm liều đưa đầu ứng cử Mod box miền Tây xem sao.
    Thành viên? Trong danh sách những thành viên box từ khi mới lập box. Còn thành viên TTVNOL thì hiện giờ là 4 năm 1 tháng 15 ngày.
    Kinh nghiệm làm Mod: Mod box 81SG từ 2003 đến 2005 rồi rút. Sau đó là từ 2006 đến nay. Có 1 dạo xung phong làm Mod box Thư Pháp khi mới thành lập, sau đó bỏ của chạy lấy người vì... ngộ độc văn chương.
    Vị trí ứng cử: Mod Offline. Nhưng trong phạm vi Sài Gòn thôi các bác ạ.
    Nhìn cứ như làm CV tìm việc thế không biết. Các Mods hiện tại có ai hỏi gỉ gì thêm không?
  10. meoCara

    meoCara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Chà, căng thẳng nhỉ ?
    Thế ngòai SG ra bác boy nhà mình bít được về Miền Tây nhiều đến bao nhiêu hỉ ?
    Làm mod Miền Tây mà không rành MT thì chắc mệt, có khi bác lại bỏ của chạy lấy người vì .. ngộ độc Miền Tây như hồi box Thư Pháp ấy chứ lị, hì hì .

Chia sẻ trang này