1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo chiêu sinh bộ môn Aikido ở TP.HCM

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi VanLyDocHanhDienBaQuang, 19/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. VanLyDocHanhDienBaQuang

    VanLyDocHanhDienBaQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    tuy chỉ chênh lệch 20000đ nhưng chất lượng sân tập ra sao ? các bạn cần lên đến nơi tham khảo trước khi quyết định chọn cho mình 1 phòng tập tốt
  2. Nghi__Lam

    Nghi__Lam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy ! Các bạn nên tham khảo vấn đề sân bãi trước khi quyết định đi tập ở đâu ? Sau đó mới wan tâm đến vấn đề học phí
  3. chumsi28

    chumsi28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    To Vanlydochanhdienbaquang & chi Nghi_Lam
    Lúc chú nó hỏi thì chẳng bác nào chỉ cho cả, bây giờ lại...Mà các bac nói cũng chưa đủ, phải tham khảo cả sân tập và chất lượng dạy nữa chứ.
    Bác Dienba quang tập ở Phú Thọ đúng không, ở đấy phòng tập lớn, có bao nhiêu người tập một buổi. Tôi sợ đông người quá thì các thầy không chỉ bảo kỹ lưỡng được.
    Do Aikido và Judo có đặc điểm chung là cần có thảm tập, giá thuê phòng cao nên nhiều nơi hơi môn này thêu cùng sân tập luôn, lắm khi bên này tập Ai, bên kia tập Ju...
    To Tiger_ag
    Trước khi tập nên tham khảo kỹ một chút nhé.
    Chỗ tôi tập thì sàn nhỏ thôi khoảng 100 m2, nhưng là sàn mới (hình như từ tháng 10-2004). Thảm tập caosu còn mới, còn có cả sân bê tông để tập lộn không thảm nữa. Mỗi buổi có chừng trên dưới 10 người tập, 2 thầy đứng lớp. Các thầy cũng từ sân Phú Thọ đi sang bên này dạy.
  4. VanLyDocHanhDienBaQuang

    VanLyDocHanhDienBaQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    To chumsi : bạn nói gì tui hông cần biết, đừng có quăng lựu đạn nhé. Bên sân Phú Thọ ko có thầy nào dạy ở chỗ bạn hết nhá, đừng quãng cáo bừa bãi
  5. chumsi28

    chumsi28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Sorry . Tôi xin đính chính, mặc dù chỉ là câu chữ : Có thầy dạy ở chỗ tôi ngày trước cũng dạy ở sân Phú Thọ. Thời điểm cụ thể : tôi không rõ. Đây là thầy nói, tôi chỉ diễn đạt lại nguyên văn, có thể là thầy nói dối hoặc là bác không biết.
    Còn bác bảo tôi quảng cáo à. Không, tôi chỉ nêu ra một sự thực là sân tập nó như vậy. Tôi cũng chẳng ham có nhiều người đến tập đâu, chật sân của tôi thêm mà thôi. Mục đích của tôi đi tập không phải là ham hố lên đai lên đẳng, không phải ham thi đấu mà chỉ để rèn luyện tinh thần và thể chất để cho cuộc sống tươi màu lên thôi.
    Còn nữa, bác bảo tôi quăng lựu đạn tức là sao hè.
    Hihihi.
  6. VanLyDocHanhDienBaQuang

    VanLyDocHanhDienBaQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Cũng nói thêm cho bác biết, kô có thầy nào dạy ở chỗ tôi rồi mà wa chỗ khác dạy đâu (trong vòng 10 năm trở lại đây). Bác hỏi lại thầy bác đi nhá.
    Tôi muốn có thêm nhiều người đi tập để bộ môn Aikido phá triển rộng rãi hơn nữa. Sân tập của tôi khá rộng rãi nên kô sợ thiếu chỗ, lực lượng huấn luyện nhiều, chất lượng bảo đảm.
  7. chumsi28

    chumsi28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Như cách bác nói thì có phải bác đã luyện Aikido được 10 năm rồi không, tôi cứ đoán mò vậy. 10 năm nhưng bác hơi nóng tính đấy.
    Còn việc các thầy có từng dạy ở bên Phú Thọ hay không thì thực ra tôi cũng không bận tâm lắm, nghe thầy nói vậy thì biết vậy thôi. Tôi già rồi, không còn sức mà tranh đua nữa, học võ chỉ cho khoẻ mà thôi.
    Aikido có thu hút ít hay nhiều môn sinh cũng đâu có gì quan trọng. Ít mà tinh còn hơn là nhiều mà yếu kém. Cần người giỏi để làm việc chứ đâu cần nhiều người để vỗ tay. Bác thấy thế có đúng không.
    Rất vui vì được tranh luận cùng bác.
  8. VanLyDocHanhDienBaQuang

    VanLyDocHanhDienBaQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Tôi không nóng tính nhưng bác phải nói đúng sự thật. Nếu không rõ thì đừng nói bừa, chỉ nói khi nào mình biết chắc chắn. Tôi không nói tôi đã tập được 10 năm, tôi cũng mới nhập môn thôi nhưng nghe thầy tôi kể lại quá trình hình thành sân Phú Thọ từ xưa đến nay nên tôi biết chắc những gì tôi nói.
    Tiện đây tôi xin hỏi thầy dạy bác (từng dạy ở Phú Thọ) tên gì thế ? Có thể cho tôi biết được kô ?
  9. chumsi28

    chumsi28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Bác lên mạng một ngày 2 lần sao mà post bài nhanh thế.
    Bác yêu cầu sự thật à. Hihihi, làm quái gì có sự thực tiyẹt đối, chi có tương đối thôi. Những gì bác thấy đúng vào ngày hôm nay lại thấy sai vào ngày mai thôi.
    Thầy trợ giảng của tôi tên là Đức (còn trẻ thôi) có nói rằng ngày trước học cô Hồng ( dạy tôi bây giờ) ở bên sân Phúc Thọ. Sau khi cô Hồng sang bên này thành lập CLB - cũng được vài năm rồi - mới chuyển về Phú Nhuận - thì cũng đi theo. Đấy là nguyên văn lời thầy tôi nói lại. Không biết rằng thầy của bác khi kể cho các bác nghe lịch sử của CLB Phú Thọ có kể hết mọi viẹc không, hay chỉ kể những điểm chính thôi. Những gì bác biết cũng chỉ như tôi, đều nghe các thầy kể lại. Có điều tôi khác bác, nghe thì biết vậy, tin hay không còn tuỳ.
    Bác bảo tôi nói bừa ấy à. Đâu có. Những gì không phải lời tôi nói, tôi đều có ghi là trích dẫn cả đấy chứ, không tin bác thử kiểm tra lại xem. Thậm chí tôi có thể cá với bác về mấy vụ trích dẫn đấy.
  10. VanLyDocHanhDienBaQuang

    VanLyDocHanhDienBaQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Thế thì bác sai lầm rồi. Cái gì đúng là đúng, sai là sai, tùy theo nhận thức của mỗi người thôi. Bác về hỏi lại thầy bác đi nhá, ở Phú Thọ kô có huấn luyện viên nào tên Hồng hết.
    Còn trợ giảng là Đức hiện đang làm bác sĩ phải kô ? Nếu là bác sĩ thi thôi tôi kô có gì để nói, nếu kô phải bác sĩ thì hỏi lại cho kỹ nha. Ai từng dạy ở Phú Thọ ? Tôi kô muốn sân Phú Thọ bị mang tiếng đâu.
    Cám ơn bác đã đọc. Thanks

Chia sẻ trang này