1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo đóng góp ý kiến

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi blue_bell, 04/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Nhưng mà về cái gì cơ?
  2. nhungayxanh

    nhungayxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    OK, xoá rùi
  3. nhungayxanh

    nhungayxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    @thanhnhamac: nhắc nhở bạn vì nói chuyện thiếu tôn trọng.(bài sẽ xóa sau 24h) thật tình "mượn nước đẩy thuyền". Chửi cả xếp sao...
    @ maybeU: tìm hiểu qua một chút về câu chuyện của bạn . Nói chung bạn thấy ấm ức thì cứ nói ra thoải mái chứ không fải lo lắng gì đâu, vì đây là topic đóng góp ý kiến (tôn trọng & hoà đồng là OK).
    Có lẽ mình có cảm tình với bạn trong 1 số bài nhưng chưa có dịp nói. Chúng ta đều yêu tiền và sợ giao thông
    Chắc rằng bạn đúng hơn ThuLam.
    @ThuLam: Online nhắn tin lại cho mình nhé. Hẹn nói chuyện với chút.
  4. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Từ hôm bạn nhungayxanh lên tiếng và hẹn nói chuyện với Thulam, mình vẫn cứ chờ sẽ có một thông báo nào đó giải quyết cho trường hợp của mình. Nhưng có lẽ các bạn chưa thống nhất được nên cho đến bây giờ vẫn chưa có thông báo nào mới từ các bạn.
    Mình chỉ xin nhắc lại yêu cầu chính đáng của mình:
    Mở khoá cho hai topic của mình (Truyện - các thể loại tối tác, sáng tác, cải biên; Nhà kho, thùng rác, bồn cầu..., ngôi nhà nhỏ trên cây).
    Lý do như mình đã nêu:
    1. Các topic này không hề trùng với bất cứ topic nào trên diễn đàn Tuyên Quang này;
    Giả sử có trùng, thì cũng không thể ở mức nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng như rất nhiều chủ đề mà mình đã thống kê tại trang 19 (http://ttvnol.com/forum/tuyenquang/704656/trang-19.ttvn). Vậy sao các topic đó vẫn tồn tại và phát triển trong một thời gian dài như vậy mà không hề có bất kỳ ý kiến hay sự cấm cản nào?
    2. Nếu như vì lí do các topic của mình trùng với nhiều chủ đề thuộc nhiều box trên ttvnol (ví dụ như Tâm sự, Thi ca, Văn học...) - tức là mình phải sang bên đó để viết được những bài trong các topic đã bị khoá của mình, thì mình cũng yêu cầu điều tương tự với rất nhiều, không nói là đa số, các topic trong diễn đàn này. Trước hết là:
    - Topic Nhật ký, Người với người sống để yêu nhau, Mỗi ngày tôi trọn niềm vui phải sang Tâm sự;
    - Các topic Thơ phải sang Thi ca;
    - Các topic về Nhạc phải sang Âm nhạc;
    - Các topic về Thư giãn phải sang Những người thích đùa;
    v.v...
    Kể sơ qua là như vậy.
    Rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ các bạn!
    Cám ơn rất nhiều!
    Thân mến!
  5. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Mod thì cũng người trần, mod thì cũng một tỉ thứ phải lo, mod cũng phải cơm, cũng phải ngủ, cũng phải giải quyết các nhu cầu, các nỗi buồn cá nhân... giống bao người.
    Mod bận thì mod không onl, mod không bận cái này thì bận cái khác, bận lắm chứ đùa à. Min còn chẳng lo cho dd thì hơi đâu mod lo, rách việc.
    Ai đó có suy nghĩ: Làm thì làm đến nơi đến chốn, không thì thôi để cho người khác làm là không thức thời đâu nhé. Ít nhiều thì cũng qua cái thời nhiệt tình và cống hiến rồi, qua cái thời làm ra làm, chơi ra chơi rồi... Giờ phải kết hợp giữa làm và chơi, gọi là làm chơi, he he, làm không được thì chơi, chơi chán thì lại kiếm cái khác chơi tiếp, cứ từ từ rồi sẽ làm.
    Làm mod thì không thế, cũng là làm chơi thôi, nhưng hứng lên thì làm, không thì cũng cứ từ từ, đùa chứ, bao việc.
    He he...
  6. ice_cream84

    ice_cream84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    3.280
    Đã được thích:
    0
    Hay cho bạn Maybe lên làm Mod?
  7. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Ôi!
    Kem nói làm tớ giật hết cả mình. Đùa thôi bạn nhé!
    Tớ vào đây chỉ với mục đích tìm chỗ yên ổn cho mình (mà vẫn còn thấy khó khăn). He he! Chứ còn làm Mod thì... tớ không bao giờ nghĩ đến. Ở ngoài đời tớ cũng toàn được đề cử làm quan đấy chứ (thư ký tổ trường tổ dân phố), nhưng tớ cũng phải từ chối suốt.
    Thực ra làm MOD không khó, nhưng có hai điều kiện thiết yếu, đó là: 1) Có khả năng làm người kết nối giữa các thành viên và Ban quản trị, khích lệ sự tham gia và tạo sự kết dính giữa các thành viên; 2) có lòng nhiệt tình; 3) có thời gian cho box;
    Trước hết là mình mong các Mod của box mình nên thay đổi lại cung cách và thái độ điều hành. Trong trường hợp các mod box mình gặp nhiều khó khăn (ví dụ không muốn làm Mod - như có người đã phát biểu - mà vẫn cứ phải làm; hoặc bận bịu quá...) thì mình nghĩ các bạn cũng nên có trách nhiệm đề đạt với Admin các box địa phương về yêu cầu tăng cường lực lượng quản trị của box. Nếu cần đề cử thêm mod, thì mình xin đề cử bác Haitacnd và bạn Ice_Cream84.
    Còn bản thân mình thì chỉ là Mây lang thang thôi , mình cám ơn bạn Ice_Cream lắm, nhưng đến chức thư ký cho tổ trưởng tổ dân phố mình còn không làm được nữa là làm Mod. Thật đấy!
  8. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Chỗ này là "ba" nhỉ!
    Sorry vội lượn đằng này quá!
  9. ice_cream84

    ice_cream84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    3.280
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ..........
    Mình ứ hiểu nổi
    Spam quen rồi
    ÔI zời ơi! Nếu ko ai làm thì sì tóp cái vụ ý kiến về Mod này nhé! Ko ai làm thì làm sao hiểu nổi Mod cần làm gì nhỉ? Thực ra nói thì dễ cơ mà làm mới khó cơ, ko nên yêu cầu nhiều ở người khác đúng ko maybe?

  10. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    Nản =))

Chia sẻ trang này