1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo, hỏi đáp, đóng góp ý kiến xây dựng box Canada

Chủ đề trong 'Canada' bởi luongvec, 16/07/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. luongvec

  luongvec Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2003
  Bài viết:
  1.062
  Đã được thích:
  0
  Thông báo, hỏi đáp, đóng góp ý kiến xây dựng box Canada

  Bạn là một người đang sống ở Canada, hoặc ngoài Canada, bạn có ý kiến, thắc mắc, hay đóng góp cho box Canada ngày càng sôi động, hãy gửi bài viết của bạn vào đây, các thành viên box Canada sẽ rất vui tiếp nhận thông tin từ bạn.

  Chúc các bạn luôn vui vẻ

  Click chuột vào đây và tham gia vào không khí vui vẻ của các thành viên box Canada

  Được luongvec sửa chữa / chuyển vào 09:49 ngày 16/07/2003
 2. Aoanhsamac

  Aoanhsamac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2003
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  0
  Các bác mod nhà mình đâu hết rùi nhẩy .
  Em thấy box của mình bắt đầu có một số topic có cùng chủ đề rùi , có lẽ các bác nên cho tập trung vào để đảm bảo chất lượng hơn .
  Chất lượng hơn số lượng

  ?.................
 3. Lucas

  Lucas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2003
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn Aoanhsamac đã góp ý, đúng la dạo này box ta có vẻ hơi lộn xộn và thiếu vắng những bài viết có giá trị. Có khá nhều topic trùng lặp, mặc dù tôi đã nhờ các Admin ghép khá nhiều chủ đề trùng lại với nhau rồi, nhưng ghép xong lại có cái khác được lập ra. Vì là box mới, rất cần những bài viết đóng góp của tất cả mọi người nên tôi chưa muốn đề cập tới vấn đề đó mà chỉ âm thầm nhờ đến các Admin giúp thôi, nhưng nhờ nhiều quá thì cũng ngại (chức năng ghép chủ đề hiện nay vẫn chưa được set cho các Mod ), cho nên hôm nay nhân tiện ban Aoanhsamac đã góp ý xây dựng như vậy tôi cũng đề nghị mọi người trước khi post lên 1 topic nào đó thì hãy lướt qua 1 lượt xem chủ đề kiểu như vậy đã được mở chưa. Nếu đã có thì post bài vào đó, chưa có thì hãy mạnh dạn lập ngay 1 cái sau đó cố gắng nuôi dưỡng để topic ngày 1 dài và chất lượng hơn tránh tình trạng 1 topic có 1,2 bài viết rồi chìm dần xuống cuối. Và mọi người cũng chịu khó vào viết bài ủng hộ những topic mình thấy hay, đừng để chủ nhân cứ 1 mình post bài trong chủ đề mà ko nhận được sự ủng hộ nào.
  Mong nhận được nhiều góp ý xây dựng của các bạn để box ta ngày càng phát triển cả về chất và lượng nhé.
  Chúc cả nhà 1 weekend thật vui vẻ, riêng các bác ở Toronto nhớ có mặt đúng giờ tại buổi offline thứ 7 này nhé.
  Hãy click chuột vào đây để tìm hiểu về đất nước và con người Canada
 4. h_unforgiven

  h_unforgiven Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.525
  Đã được thích:
  0
  các bác chịu khó thay đổi tên chủ đề cái nhẩy đề mọi người dễ theo dõi!
  hải
 5. emxinh

  emxinh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/05/2001
  Bài viết:
  2.684
  Đã được thích:
  0
  ý cậu là thay đổi tên thành gì???
  nói thực là đợt này tôi đang final, bài vở liên miên, presentation liên tục, thành ra ngày nào tôi cũng chỉ kịp ngó vào 4 cái topic trên cùng xem có ai reply vào không, đến mức tôi thuộc cả số reply/view (dễ òm. số reply=0, số view tăng lên chút chút )
  mong mọi người đóng góp thêm ý kiến. sau đợt này chúng ta sẽ đi quảng bá box canada cho toàn thể mạng ttvn này ok
 6. mgz

  mgz Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2002
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  nên tập hơp bà con lại xếp theo danh sách bang , từ Tây sang đông hay theo Alphabet cũng được , vì lâu lâu lễ tết cũng nên hợp mặt bà con lại làm 1 cú ttvnol chứ nhẩy...
  Em ổ Albêrta, land of bò điên, cowboy (and cowgirl và dầu hỏa , hân hạnh được làm wen với bà con Canuck lẫn semi-canuck khác (lúc là du học sinh í mà
  vnOCzone.com - Việt Nam Overclocker Zone
  hey stupid n00bs , STFU
 7. h_unforgiven

  h_unforgiven Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  1.525
  Đã được thích:
  0
  hey bà con làm gì đi chứ chỉ thấy cái BOX này có vài ngưồi thay nhau off conlại thì chảng thấy ma dại nào post bài rồi đó!
  hải
 8. Aoanhsamac

  Aoanhsamac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2003
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  0
  Em có ý voi như thế này các bác mods nhà mình đừng có giận nhá .
  Có lẽ các bác mods nhà mình nên sang box US của bác net để học thêm về cách tổ chức và khơi gợi ý tưởng , kiến thức , kinh nghiệm của mọi thành viên trong box , ở nhiều vùng khác nhau .
  Phải công nhận bác ấy tổ chức và có các chủ đề hay thật .

  ?.................
 9. Lucas

  Lucas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2003
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã góp ý, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng có thể để phát triển box Canada hơn nữa. Và cũng mong nhận được thêm nhiều góp ý xây dựng của bạn.
  Còn việc bạn so sánh với box Mỹ thì tôi công nhận bên đó rất hay nhưng hiện tại ta chưa có được những điều kiện để đạt được sự lớn mạnh như họ. Thứ nhất thành viên của box Mỹ rất đông và mọi người đều hăng hái post bài. Thứ hai box Mỹ có thể được coi là nơi quy tụ rất nhiều nhân tài của TTVN, đội ngũ mod của họ đều giỏi, hiểu biết và nhiệt huyết . Còn nữa thì như các bạn cũng biết nước Mỹ có rất nhiều cái để nói tới hơn Canada chúng ta cho nên chắc chắn sẽ có nhiều đề tài để bàn luận hơn...v..v...
  Tôi nói những điều trên ko phải để biên minh hay 1 cái gì khác, mà thực tế là để phát triển 1 box thì cái bọn tôi mong đợi nhất là từ các bạn, những thành viên box Canada. Mod chỉ có trách nhiệm kiểm soát theo dõi mọi hoạt động để bảo đảm ko có trường hợp vi phạm nội quy cũng như ko để box đi theo những đường hướng gây bất lợi cho TTVN. Chúng ta ko thể chỉ trông đợi các chủ đề từ mod mà thôi. Đây là box chung, cho nên nó có phát triển hay ko là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên. Thậm trí thời gian online của các bạn có thể còn nhiều hơn bọn tôi rất nhiều vì mỗi khi log in chúng tôi ko được thoải mái chọn chủ đề để đọc rồi post bài như các bạn mà còn phải đi 1 lượt qua tất cả bài viết mới để đảm bảo các bài viết đều ok. Nếu có chủ đề trùng lặp thì phải đi nhờ Admin ghép, phải chuyển những bài viết lạc chủ đề về đúng chỗ, xoá các bài spam hoặc có nội dung ko tốt...v..v....nhiều khi xong mấy việc đó thì cũng ko còn thời gian để post bài nữa. Do vậy tôi mong mọi thành viên có ý thức xây dựng hơn, cùng bắt tay nhau để phát triển box.
  Còn về chuyện mod, chúng ta là box mới nên mod cũng chỉ được lựa chọn tạm thời trong thời gian đầu, bây giờ đã qua 1 thời gian hoạt động chúng ta có thể bầu lại và cũng như lần trước thì lần này mod cũng sẽ do các thành viên bầu lên. Và như vậy, nếu việc bầu lại mod là cần thiết thì tôi hy vọng 1 topic để bầu chọn sẽ do các bạn lập ra chứ ko cần phải là do 1 mod nào đó.
  Phù......Chúc cả nhà vui vẻ
  Vì sự phát triển của box Canada
  Hãy click chuột vào đây để tìm hiểu về đất nước và con người Canada
 10. Aoanhsamac

  Aoanhsamac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2003
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  0
  Hơ công nhận bác nói đúng .
  Em chỉ được mỗi cái ý kiến , ý voi mà quên mất cái khổ của các bác làm mods . Các bác đứng ra nhận lãnh trách nhiệm cao cả ( ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng ) là quí lắm rồi .
  Em xin lỗi các bác nhá
  Luongvec sửa bài viết của bạn về dạng quote cho tiện theo dõi
  Được luongvec sửa chữa / chuyển vào 18:16 ngày 20/08/2003

Chia sẻ trang này