1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Hỏi đáp (xem Nội quy tại trang 1) - Phần 2

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi ptlinh, 23/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Su35Fk

    Su35Fk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2009
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Ai mở chả thế, e chỉ muốn nhắc bác Linh ai mở trước thì phải close người chậm chân. Bác làm thế bỉ mặt mem bác ạ
    Thôi các bác đừng quote bài của em nhá
  2. Generalkid

    Generalkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    em có thắc mắc,tại sao bài của em dạo này đều bị bác ptlinh xoá đi cả,cái bài e spam thì ko nói jì,còn những bài gần đây như vừa rồi là về SGK,tại sao bác lại xoá đi?những cái đó cũng liên quan đến chiến tranh bien giới,và những điều em nói,cũng dựa trên thực tế cơ mà?em thấy có những người spam ngắn ngủn thì chả sao,còn những bài em nêu ý kiến lại xoá đi,đây là diễn đàn,nơi mọi người có thể nêu ý kiến cơ mà???vả lại ý kiến của em cũng chẳng nhầm gây kích động bất cứ ai?hay làm thiệt cho diễn đàn cả???hay chỉ có một số người lâu năm mới được cho ý kiến trên đây,còn thành viên mới thì ko dc???
  3. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Học ăn học nói, học gói học mở
  4. Generalkid

    Generalkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Thế các bác trên đây cho rằng bài viết của em là thiếu lễ độ và ko tôn trọng người khác chăng???những ý kiến của bất kì ai,em đều xin tiếp thu và cũng đâu có phản bác hay jì jì đâu....em biết em còn thiếu sót nhiều,nhưng sao lại xoá mà ko cho em biết một lí do thích hợp hơn chứ?cứ cho rằng là ko phù hợp...vậy như thế nào mới là phù hợp đây?
  5. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    cái này bác cứ đợi Mod ptlinh trả lời. bác không nghe và không nên nghe các câu trả lời của các người khác.
    ở đây chỉ có vài người là cung cấp tin chuẩn thôi. bác phải hiểu là : "người biết thì không nói- người nói thì không biết" quân sự là vậy bác à.
    Được cafe37 sửa chữa / chuyển vào 13:12 ngày 25/02/2009
  6. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Biết thế là tốt
  7. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Bác xem lại bài bị xoá có quote hay trả lời 1 bài nào đó có trước ko. Nếu đúng vậy và bài có trước đó đã bị del thì đơn giản bài của bác bị xoá dây truyền vì đã trở thành vô nghĩa. Mấy gã Ptlinh, Hongvebinh thuộc loại mõ chuyên nghiệp, quản lý 1 lúc cả n box nên đợi mấy gã này trả lời thì có mà mút chỉ.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  8. Generalkid

    Generalkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    e có quote bài,nhưng bài của người kia vẫn còn,mod chỉ xoá mỗi bài em
  9. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Bạn cứ chờ ý kiến chính thức của Mod Ptlinh - người đã xoá bài của bạn.
    Ý kiến cá nhân tôi: Bạn nên để ý đến những thông lệ ở Vệ phủ, thay vì khiếu nại như thế.
    ------------------------------
    Bổ sung một vấn đề :
    Kính gửi mod Ptlinh: Nội dung khá tế nhị nên tôi đã PM phần nội dung này cho Mod Ptlinh. Đề nghị Mod trả lời bằng PM, hoặc trả lời công khai là tuỳ Mod.
    Được onamiowada sửa chữa / chuyển vào 05:52 ngày 26/02/2009
  10. spetsnaz

    spetsnaz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    9
    Tôi mới đăng ký thành viên, xin được hỏi ban quản trị trang TTVNOL là tôi có thể vào diễn đàn "Giáo dục quốc phòng" ở địa chỉ 5nam.ttvnol.com được không ?. Vì khi vào tôi nhận được thông báo: "Bạn phải login hoặc nhập mật khẩu riêng mới có thể vào được diễn đàn này!"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này