1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Hỏi đáp (xem Nội quy tại trang 1) - Phần 2

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi ptlinh, 23/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HongVeBinh

    HongVeBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    1
    Tôi nói "ăn thịt lừa" chứ tôi không nói ai là lừa nhé.
    Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì hình như terahezt cũng vừa bị khóa tại trang 88 của topic KQND VN phần 6.
  2. zettahezt

    zettahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiểu chữ lừa như thế nào thì bạn tự hiểu rõ.Tôi không cần tranh cãi thêm.
    Đừng đem cái vụ khóa ra dọa tôi, bạn lên trang wikipedia gõ chữ SI prẽi xem có bao nhiêu tiền tố SI thì có bấy nhiêu cái hezt đang đợi bạn đấy, nick là nick ảo nhưng danh dự uy tín thì là thật đấy, bạn làm mod được cái gì mà bạn phải để mọi người chửi rủa không ngớt thế hả, tự nhìn lại mình xem, tự nhìn lại mình xem có đáng làm mod không.
  3. zettahezt

    zettahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nào bạn HVB tôi đang đợi thảo luận tiếp với bạn về chuyện MiG-29 đây.
  4. HongVeBinh

    HongVeBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    1
    Vậy cớ gì bạn xuyên tạc lời của tôi theo suy nghĩ chủ quan của bạn ?
    Bạn có quyền dùng bao nhiêu nick tuỳ ý. Điều này có 2 cái lợi: một là bạn có thể thêm được một "nguồn tin độc lập" cho bất kỳ ý nào của mình; hai là bạn sẽ có lợi thế hơn trong các cuộc bầu cử.
    Lan man một chút: có người nói là "Chí Phèo mà chửi AQ thì giống muỗi đốt inox", ngẫm thấy cũng hay. Anh Chí là nhân vật người Việt, sở trường là chửi. Anh AQ là nhân vật người Tàu, sở trường là bỏ ngoài tai, "nó chửi mình bằng nó chửi bố nó", nhịn một tý hoá hay. Một điều nhịn chín điều lành.
  5. giacaymamtep

    giacaymamtep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Bài viết:
    1.390
    Đã được thích:
    5
    Lại sắp có chuyện rồi đây, các bác bị xóa bài có thể là do quote lại bài bị xóa nên bài viết của các bác cũng bay theo luôn. Vụ này bác Maseo là người khởi xướng, ngoài em, cũng có nhiều bác bị dính đạn theo. Ý kiến cá nhân của em là không thành vấn đề, do mình không chú ý mà thôi.
    Vụ Mig-29, bác Trai ầm và bác 10 khởi sướng, không biết tin thật hay tung hứng cho ngày Cá tháng 4, ý kiến cá nhân, không vi phạm gì cả vì Vệ phủ có quy định:
    "Nơi lưu giữ và chia sẻ truyền thống giữ nước của quân đội nhân dân Việt Nam
    Nơi trao đổi về các tài liệu đã được công bố, liên quan đến kỹ thuật quân sự của Việt Nam"
    Ngoài ra, còn một chi tiết nữa không cấm là bàn về các loại vũ khí sẽ có và nên có trong tương lai - đây là vấn đề có thể gọi là "hot", chỗ cho các thành viên chém gió, phân tích hay ném đá, hội đồng @ cũng là ở chỗ này. Ví dụ như vụ thay thế Ak-103 cho Ak-47 chẳng hạn hoặc là T-72 của BL, mấy năm trước thì nói mua, năm ngoái có tin bảo hủy, nói chung loạn cào cào. Đã là vũ khí mới thì đương nhiên sẽ có hàng loạt bài viết kiểu đáng tin, không đáng tin, xác nhận này nọ, cái lọ, cái chai và kéo theo hàng lô những bài viết ăn theo về hình ảnh, thông số kỹ thuật của loại vũ khí đó - ở đây cụ thể là Mig-29.
    Những vụ như thế này là một phần không thể tách rời của Vệ phủ. Nếu không thì mấy topic về Hải - Lục - Không quân mở ra để làm cái gì? Hay Vệ phủ là nơi cho các tay xét lại Lịch sử và những topic giả tưởng, phi thực tế như chiến tranh với TQ hay nếu chiến tranh Việt Nam từ 1955 đến 1975 là nội chiến, là sai lầm? Rồi thì không có chiến tranh, có thể VN sẽ mạnh ngang với Nhật, Hàn - kết quả chung: Tàu sẽ ngán mà không dám động vào? Mấy topic hay bài viết dạng trên xứng đáng bị xóa vì đói thông tin, gông xiềng tư tưởng đấy ạ. Thế mà vẫn tồn tại từ topic đến bài viết hàng ngày đấy ạ.
    Mà chuyên tâm bàn về vũ khí mới bớt hóng hớt sang chính trị chính em - quy định cấm của Vệ phủ. Các topic về vũ khí, kỹ thuật quân sự mà ***g chính trị vào đảm bảo lộ mặt trơ trẽn ngay. Chứ các topic nhai Lịch sử lại ***g chính trị vào dễ xiềng, mod muốn xóa cũng khó nếu tay @ đó biết lách luật, ngoại trừ anh anh, chú chú phạm quy...hoặc là quá trơ trẽn hoặc là mod chấp nhận để thành viên @ bức xúc - mà trường hợp này, mod sẽ có hậu thuẫn
  6. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    Theo HongVeBinh nói như phần tô vàng ở trên mới đúng hả?
    Bác dựa vào đâu mà nói như vậy?
    Nếu như bên Topic Hải Quân Nhân Dân VN có các bài viết bàn về Gepard 3.9 sắp về cũng sai chứ gì?
  7. dinhphdc

    dinhphdc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    2.086
    Đã được thích:
    7
    Tình hình là sau khi giải quyết được thắc mắc biết hỏi ai bên GDGT là ngay lập tức nhà ta phởn, phọt tùm lum các bác ạ!
    Ôi chao!
  8. oonamioowada

    oonamioowada Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi 1 câu.
    Em nghe nói: "Cách phòng ngự tốt nhất là tấn công". Với lại: "Bỏ chỗ mạnh, đánh chỗ yếu". Câu đầu thì em chả hiểu nó ở đâu ra, hình như từ mồm mấy ông võ sư thì phải. Còn câu thứ 2 hình như là đọc trong sách sử phổ thông, hình như của Trần Hưng Đạo thì phải.
    Vậy có bác nào biết chính xác nguồn gốc 2 câu nói về chiến lược chiến thuật trên thì xin chỉ giáo ạ.
  9. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    thôi xin mấy bác, đánh võ miệng thì chỉ tốn công gõ phím thôi.
    cãi nhau ỏm tỏi. nhiều lúc topic đang hay tự nhiên mấy ông nhảy vào cãi nhau mất cả hứng.
  10. zettahezt

    zettahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Tốt có vẻ như chúng ta càng ngày càng không hiểu nhau rồi đấy. Điều đó có lẽ tốt hơn cho tôi và bạn khi chúng ta càng nói càng không không hiểu và chúng ta nên chấm dứt ở đây để không làm lãng phí thời gian của nhau, đừng nghĩ bạn là thần là thánh là bất khả chiến bại, nếu cứ với cái đà này thì sẽ đến lúc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này