1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Hỏi đáp (xem Nội quy tại trang 1) - Phần 2

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi ptlinh, 23/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. alphahvebinh

    alphahvebinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2009
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Không có gì vi phạm luật đâu bác thịt chó
  2. CuToFanClub

    CuToFanClub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    2
    Các mems khác họ viết cái gì?
  3. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Thú vị ; có thể cho biết phật dạy "sâu bọ" <=> "người" ở đâu, khi nào không ? Để có chi sau này khi cần dùng còn biết chứ không người ta lại bảo mình phét thì xấu hổ lắm
  4. alphahvebinh

    alphahvebinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2009
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Thế bác có quan tâm những mem khác viết gì về bác và sơ ri nick của bác không?
    Bác có biết là nhiều người buồn nôn với các nick lố lăng và cách hành xử "chó săn" của bác không?
    Bác cũng là mem thường như tôi nhưng bác cứ tự phong cho bác chức "cảnh sát" trong hai box này, buồn cười nhỉ?
  5. alphahvebinh

    alphahvebinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2009
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Trong vệ phủ nhiều người biết là mod hongvebinh dùng quyền Smod để cắt mod của mod Alpha3, nhiều người biết mod hongvebinh không ưa Alpha3 và nhiều người sẽ liên tưởng là vì thế alphabmt bị ''đì"
    Các bác thử chứng minh mối quan hệ nào giữa nick alphabmt với alpha3 và với bác alpha bên topic http://ttvnol.com/forum/quansu/1174594.ttvn. Nếu không chứng minh được thì xin chớ hàm hồ.
  6. 1100ibn

    1100ibn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2008
    Bài viết:
    699
    Đã được thích:
    34
    Nói như bác làm chai trà thanh nhiệt đi trời đang nóng mà
  7. 1100ibn

    1100ibn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2008
    Bài viết:
    699
    Đã được thích:
    34
    Ở bộ kinh Cà sa ,nguồn gôc sinh linh
  8. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    chết cười. các bác sao kiện dc HVB.
    tớ nhớ lần trước có 1 lần tớ kiện hongvebinh và nhận được 1 Pm của addmin : hongvebinh có công với cách mạng. không lock được,
    đấy.
    mà dạo này thấy HVB khác khác đi khoá có chú thích
    trong các Mod box quân sự tớ chỉ thấy Mod maseo. { tớ mới vào ko thấy được các bài của các Mod tiền bối đã nghỉ} là có kiến thức.
  9. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Ghê nhỉ, "có công với cm cơ đấy".
    Mà admin nào pm cho bác thế, bật mí dc ko?. Em khi nào có dịp, cho cả "có công với cm", với "bao che cho có công với cm" chuyển hộ khẩu đi một thể. Trừ khi "các đ/c có công với cm" ấy đang ở nước ngoài.
    Tí tuổi đầu, ko biết lòi đâu ra 1 đống "có công với cm" thế ko biết?
    Được Excocet sửa chữa / chuyển vào 12:07 ngày 23/06/2009
  10. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Ko tham gia ko được!
    Thế này các bác ah, Alpha3 mình đây duy nhất xài 1 nick này nhé!
    Chuyện cắt Mod ko phải HongVeBinh làm,nói thế tội Mod ấy. Là vậy:
    Trong đợt tranh luận giữa database và SSX về súng giữa Mỹ và Nga, tớ thấy bài database đả kích nhục mạ bác SSX trong khi SSX thì chưa có biểu hiện trả đũa,tớ nghĩ Mod mà tranh luận ko kềm dc nóng nảy văng tục thì ko nên,do đó tớ xoá bài database. Database cảnh báo nếu xóa bài thì hắn sẽ cắt Mod tớ,tớ nghĩ tớ làm đúng nên xoá bài database và database cắt Mod tớ. CHuyện thế thôi chứ ko có gì hết.
    Các bác ko ưa Mod Hong nhưng đôi lúc đừng đổ mọi lỗi cho Mod ấy nhé. Tớ ko bênh,nói khách quan thôi. Như việc đổi tên topic "sáu tàu lạ" ấy,cũng có phải Mod Hong làm đâu.
    Tớ đồng ý việc mọi người nói tớ ko có kiến thức sâu về KTQS,ví như 10 phần trong KTQS tớ chỉ nắm 3-4 phần,đủ để nói chuyện thôi. Nhưng cũng dư sức talk với một vài bạn.......
    Việc tớ làm Mod cũng chỉ để quản lý box cho vui vẻ,dĩ hoà vi quí thôi chứ ko chứng tỏ mình gì cả như một vài anh em nàh "Tux" nói.
    Internet là một thế giới ảo,chúng ta vào để vui vẻ thỏi mái chứ ko vào để bị stress,tự gậy căng thẳng cho mình,nhớ điều ấy đi các bác.
    chuyện to xem như nhỏ,chuyện nhỏ xem như ko có. Tranh nhau ngoài đời thật ấy,chứ tranh nhau trên cái ảo này làm gì. Ta vào đây gặp nhau,offline với nhau,quí nhau ở chỗ đó chứ đúng ko?
    alphabmt cũng đừg phàn nàn nữa,xem như bính thương đi bạn. Ngoài đời cũng thế mà,a có thế lực,có ô dù thì dân cũng nín thôi hà
    Thôi,bỏ hết đi,Excocet cũng rứa nhé.
    P/S ai đó: tớ nhớ chuyện của tớ chỉ nói 1 người nghe,mà sao giờ nhiều người biết thế nhỉ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này