1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo-Hỏi đáp - Ý kiến (SN Box 23/10/04)

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi lambchop1308, 23/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lambchop1308

  lambchop1308 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2003
  Bài viết:
  2.256
  Đã được thích:
  1
  Chop mới tại xong banner cho box ...Khi nào các bạn có mod mới và nhiều tv, hi vọng các bạn sẽ tạo nên những banner đẹp hơn...xem đây là quà của Chop cho box hen...
  Lát nữa Chop sẽ upload lên diễn đàn...
 2. tuedc

  tuedc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2004
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Chop ơi, em lock cái topic của anh lại rồi ah ? làm sao anh gọi cho camchanh để mời em nó đi uống cafe được ?
 3. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Thêm vào mục Văn thơ nhằm tuyển chọn thơ văn của mảnh đất từng nổi tiếng với "Trường thơ Bình Định" và "Trường thơ Loạn". Đồng thời giới thiệu cácgương mặt thi ca và các cây bút Bình Định.
 4. lambchop1308

  lambchop1308 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2003
  Bài viết:
  2.256
  Đã được thích:
  1
  Chú tranhanam có thể nói rõ ra được không ạ..mà thôi..chờ khi chú có công cụ mod gùi thì chú sắp xếp lại các topic hen...
 5. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Tôi không có ý định làm mod, nhưng nếu được thì tôi sẽ cập nhật những tác phẩm mới nhất của các nhà thơ đương đại của Bình Định (đang sinh hoạt tại CLB VH Xuân Diệu và CLB Văn nghệ của Hội VHNT Bình Định. Còn Trường Thơ bình Định Trường Thơ Loạn sẽ chọn lọc các tác phẩm nổi tiếng của các nhà thơ từng làm vinh danh Bình Định. Nếu được tôi sẽ thông báo rộng rãi để các văn nghệ sĩ cùng tham gia.
 6. DeNhatKhao

  DeNhatKhao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/01/2002
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Tôi có mấy ý về cấu trúc box như sau:
  Trong lúc các trang diễn đàn thông thường khác thường có nhiều box, mỗi box có một nhóm đề tài khác nhau do vậy việc mở nhiều topic trong mỗi box là một việc bình thường. Box Bình Định của chúng ta, cũng như các box khác trên diễn đàn có ?odiện tích đất? ở trang 1 không lớn lắm (nếu không muốn nói là nhỏ) do vậy số bài thuộc nhóm ontop phải được cân nhắc kỹ vì nó ảnh hưởng tới những bài khác.
  Mặc dù văn học là một đề tài khá lý thú và tôn vinh mảnh đất Bình Định, nhưng không vì thế mà lập nhiều topic khác nhau. Những bài thơ nào cùng dòng hoặc cùng đề tài nên được post chung đề tài. Có như vậy các vấn đề như lịch sử, dư địa chí, ẩm thực, truyền thống, học hành, tâm tình bạn trẻ, kinh tế? mới có ?ođất sống?. Tôi nghĩ topic ?oThông tin mới...HOT HOT HOT...cập nhật tin tức quê nhà Bình Định !!!? nên cho ?otrôi tự do?.
  Một vấn đề cần làm trong thời gian tới là mục lục những bài viết quan trọng trong box (có thể gọi tên khác như: hướng dẫn tham quan Box Bình Định). Trong phần mục mục này cũng chia thành các mục: Lịch Sử, Văn Hoá Nghệ Thuật, Địa chí, Kinh Tế,? và tạo đường link để đến những bài viết đó.
  Có như vậy thì khi số bài viết nhiều thì những người tham quan vào box mới có thể đọc được những bài viết (hoặc sưu tấm) hay.
  Vài lời muốn giải bày, mong mọi người thảo luận.
 7. bichong82

  bichong82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2004
  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  0
  box BĐ có nhiều topic quá, nhưng trùng nhau cũng nhiều, làm sao tạo được sự thu hút cho box BĐ đây??? mỗi lần vào box mà chẳng biết đọc gì hay viết gì cả...
 8. curchi

  curchi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/10/2004
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mình nên chia ra nhiều diễn đàn cho dễ tìm kiếm, dễ đọc:
  Ví dụ như:
  -Thể thao
  -Văn thơ
  -Nghệ thuật
  -Non nước BĐ
  -Võ thuật BĐ
  -Xây dựng quê hương BĐ
  ....
  Như vậy ta vào diễn đàn sẽ dễ dàng hơn, chứ hiện giờ mình thấy lung tung quá, khó khăn quá...
 9. chapi

  chapi Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Hello,
  Hiện tại phần những chủ đế cần chú ý của Forum nhà ta có những 6 topic - hơi nhiều và chưa được tổ chức hợp lý lắm. Trước mắt tôi nghĩ ở phần này chúng ta cần 2 Topic chính (tôi chỉ đóng góp về ý nghĩa nội dung, còn từ ngữ thì các bác sáng tạo thêm):
  1/ Topic về ý kiến đóng góp - giải đáp thắc mắc: Có thể sử dụng lại topic này, dành cho thành viên vào đóng góp ý kiến xây dựng Forum, các thắc mắc còn ngây thơ của các bạn mới vào
  2/ Nội quy và Mục lục diễn đàn: Mục đích như ý tưởng của DeNhatKhao và curchi. Topic này chỉ nên có 2 bài post: bài thứ nhất ghi nội quy, bài thứ 2 là mục lục bài viết trong diễn đàn được tổ chức thành danh mục - chủ đề. Các mod sẽ thưởng xuyên cập nhật topic này.
  Tạm thời thì đơn giản vậy, sau này tuỳ tình hình thực tế mà có thể thay đổi, bổ sung thêm.
  Có ý kiến về việc qua nhiều topic trùng lặp gây loãng diễn đàn. Theo tôi chúng ta không cần quan ngại điều này. Vấn đề là một chủ đề được thảo luận và trình bày như thế nào chứ không phải chủ đề đó được lập lại bao nhiều lần. Ngoài hệ thống Mục lục ra nếu chúng ta hướng dẫn kỹ cách sử dụng chức năng tìm kiếm và sắp xếp cho người đọc thì hiệu quả sẽ tốt thôi.
  Thân,
 10. truongyenthanh

  truongyenthanh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/08/2003
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Banner xấu quá! Thành viên nào có thể tạo banner như Quy Nhơn city hay truong quốc học có thể sáng tác cái khác không? Tui thấy không xứn tầm Bình Định! Mà xài Win XP thì khỏi đọc chữ luôn!

Chia sẻ trang này