1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - nhật ký của ban quản trị và ý kiến đóng góp của các thành viên

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi lanpurge, 12/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ToilaVove

    ToilaVove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Hè hè, tui sợ mấy chữ "võ đạo, đạo đức" lắm. Như có lần đã nói, thằng ăn trộm, thằng rắp tâm làm chuyện xấu xa dơ bẩn, thì không thể cười tươi trong lúc đó. Chỉ có những thằng tâm tư không vướng bận mới vui cười thoải mái. Thằng nào miệng bô bô nói đạo, nói pháp, hay tự xưng chí công vô tự, etc..đa phần là ngụy. Trên đời, thiếu cái gì, ta hay nói về nó.
    Cám ơn bác chia sẻ cái nhìn lý thú trên. Đáng quan trọng hơn và ở tầm mức sâu hơn là nhiều người xem nó như chuẩn mực xã hội.
    Thôi, để tui vài dòng trả lời cho các bác khác đây.
  2. ToilaVove

    ToilaVove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Mod Trịnh Dương Minh !!!
    Dĩ nhiên khi tôi đưa ra cái topic VVN và mời anh vào là có chủ đích, anh cũng đủ khôn ngoan để hiểu mà. Mục đích chính của tôi là vạch rõ cho thiên hạ thấy anh là thằng ngụy quân tử và háo danh, không hơn không kém. Những chuyện anh kêu gọi và hành động đều mâu thuẩn với nhau. Ngay cả nếu tôi chơi màn siêu tinh vi, siêu láo cá như ai đó đã nói, thì anh đã có thể trưng được bằng chứng là tôi vi phạm nội qui chưa, trong khi khối thành viên tán tầm phào vi phạm nội qui còn sờ sờ ra đó. Anh không thể bàn về kỹ thuật căn bản VVN thì cứ nói thẳng, đừng bày tỏ lý do vặn vẹo lương lẹo đường nọ đường kia. Khi quê xệ quá thì anh dùng quyền hạn của mình để anh xóa qua những lời lẽ tha thiết vì lợi chung của cộng đồng.
    Tôi không có ngạc nhiên khi thấy những hành động của anh, mà tôi đã từng nhắc đến trước và trong khi bầu cử mod. Tại sao tôi lại hay đả kích anh, và đã làm thế từ nhiều năm trước rồi. Đơn giản là tôi khinh và không thích các tay ngụy quân tử hay phỉnh phờ thiên hạ. Ngay từ khi anh lên tiếng đả kích dài hạn ông Lê Sáng là tôi đã phê bình anh rồi. Những lời lẽ ra vẻ bình hòa thân thiện với bọn trẽ cũng chỉ nhằm tạo phe phái vây cánh cho anh (nhưng rõ là vớ vẩn, vì cái danh trên chổ ảo lợi ích được gì). Anh phải công nhận không phải là vì tôi bị khóa nick rồi mới nói, mà tôi đã hơn nhiều lần bảo anh nguỵ quân tử và sẽ lợi dụng quyền hành Mod rồi. Đúng thế, nếu anh không có những điểm đó, anh đã không mắc công ngồi canh bài của thiên hạ để rồi xóa, hay đi vòng vòng nhắc nhở thành viên với tính cách hăm he, hoặc đã vào topic VVN (hay tạo ra topic VVN nào đó) tán dóc dăm ba điều rồi. Anh mà chửi hay có thể lấn lướt được ai, anh sẽ làm tới, như trường hợp của ĐHLV. Bằng không, anh sẽ "kêu gọi" cộng đồng là Minh tui đây rất công tâm minh bạch lắm lắm.
    Anh đừng bảo cái chuyện mất thể diện của thành viên khi bị khóa nick (như đã viết). Giữa tôi và anh, thể diện của tôi được bảo vệ khi tôi vạch đường ranh trên nguyên tắc và phương thức tôi đối xử với anh. Tôi chẳng coi anh ra cái gì thì làm sao có chuyện mất thể diện khi bị anh khóa nick, nhất là ở diễn đàn ảo?
    To All: Đừng nghĩ là tôi bị dóa nên chưỏi Mod Trịnh Dương Minh. Trên đây là suy nghĩ đã từ lâu của tôi và dự đoán cũng đã lâu của tôi về hành động của Trịnh Dương Minh. Hè hè, ít ra cũng một vài người đã thấy cá tánh thật của vị moderator cao tuổi và khả ái nầy.
  3. banabinhdinh

    banabinhdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    Thật sự không hiểu nổi dân học võ nhưng chử HÈN in trên trán.
    . nghe tới đảng (chưa sát định được đcsvn hay là đảng cướp ) chưa biết hư thật ra sao .? đã té đái .báo công an có đăng lên nhiều vụ án có nhiều nhân vật như tv trên ,mạo nhân đảng viên đảng cọng sản gạt người hằng chục năm trời công an mới bắt được , Qua bài học thuộc lòng của tecongdoton là TV trên đây tin sao .
    @ mod MT . lời chân tình của bana
    Tecongdoton thật sự tơi diển đàn ttvnol box võ thuật do lệnh của đảng csvn thì bác nên về vươn để giữ được cái tự trong của môt vi luật sư ,
    hay chia sẻ tiếng thơm của chó Nguyển cao Kỳ
  4. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Xem ra thì Vove cũng bình thường nhỉ ... tôi không nói là tầm thường nhé , chỉ bình thường, nghĩa là nghe đồn võ nghệ thâm sâu nhưng rồi vẫn phải đầu thai .... hihi .
    Tôi chỉ cần tô đậm phần mở đầu của bạn để cho thấy là bạn không oan, cũng không phải tôi sinh sự kiếm chuyện với các bạn . Lạ là tôi chưa hề công kích cá nhân hay thù oán gì bạn mà sao toi lại được hân hạnh làm cho bạn phải quan tâm quá xá cỡ như thế hả bạn ...
    Bạn đã .. " thành khẩn " khai báo tất cả ... Cho thấy là tôi không xử lý oan uổng tí nào .
    Cám ơn bạn
  5. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    TV Banabinhdinh thông cảm nhé .
    Cho dù tôi đồng quan điểm với bạn nhưng bạn cũng đã tiên liệu được hậu quả của việc bạn đem chuyện chính trị vớ va vớ vẩn vào thảo luận ... mời bạn nghỉ 3 ngày để hạ nhiệt .
    @ mod MT . lời chân tình của bana
    Tecongdoton thật sự tơi diển đàn ttvnol box võ thuật do lệnh của đảng csvn thì bác nên về vươn để giữ được cái tự trong của môt vi luật sư ,
    hay chia sẻ tiếng thơm của chó Nguyển cao Kỳ
  6. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Sau hơn 24 giờ bất đắc dĩ phải áp dụng giải pháp mạnh để vãn hồi trật tự ... tôi sẽ lần lượt mở khoá cho các TV bị xử lý .
    1/ Sẽ giải quyết tùy trường hợp cụ thể , không mở khoá đồng loạt .
    Trong 4 bạn, tôi đánh giá cao tinh thần của TV Agui : Có sẵn nick nhưng không cần sử dụng nick này để tiếp tục tranh chấp .
    2 TV VXDTA và Vove phải tạo nick mới , đây là quyền tự do của mọi TV, không ai được quyền cấm cản nhưng vẫn tiếp tục tranh cãi bằng cách nhục mạ mod ... tôi chưa cần xử lý nhưng chưa mở khoá cho 2 TV này .
    TV msgvovit phải tạo nick mới và lẽ ra tôi có thể mượn 1 án lệ trên box chứng khoán về việc tạo nick " láo lếu " để xin khoá vĩnh viễn MSGvovit nhưng tôi không làm mà lại còn cảm thấy rằng đấy chính là cái tự vả vào mặt của 1 TV lớn tuổi và khoe là từng học đại học khi phải áp dụng trò hạ cấp, trẻ con bằng cách lập 1 nick là fucltdm .... mà ai cũng hiêu tdm là ai cũng như vì sao lại là fucl ????
    Tuy nhiên, còn trò hạ cấp như thế thì chưa thể mở khoá .
    Mục đích của tôi trong việc điều hành và xử lý TV không phải để lên mặt với ai hay vì thích chia rẽ với anh em . Có thể nói là từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi có ý kiến kỳ thị võ môn, võ phái, còn những phê bình trong VVN thì thiết tưởng tôi có thừa thẩm quyền trong cương vị 1 môn sinh, hơn nữa ... tôi phê bình chính môn phái mà ngày nay tôi vẫn giữ sự mật thiết , anh em trong môn phái kể cả VS CM và các VS lãnh đạo họ còn vui vẻ gặp gỡ tôi mới đây ( Giô tổ 2008 ) thì chả hiểu sao ngoài đời lại có những người thích khóc mướn !!!
    Tôi cũng đứng trước 2 việc khó xử :
    1. Không đứng ra trực tiếp làm cho sáng tỏ vấn đề với 4 TV này thì cứ để âm ỉ mãi cũng chả tốt .
    2. Tiếp tục tranh cãi thì sẽ làm bận lòng anh em đang sinh hoạt, chỗ vui chơi cứ loạn lên bằng những chủ đề công kích lẫn nhau .
    Và tôi cũng cảm thấy sẽ thiếu quân tử nếu tôi tiếp tục tranh cãi với anh em nhưng với 1 nick mang chức danh mod .
    Vì vậy, tôi xin phép đưa ra đề nghị sau để anh em TV cho ý kiến, nếu đa số đồng ý thì sẽ áp dụng .
    1/ 1 chủ đề về : giải quyết bất đồng ý kiến ( hay bất hoà ) giữa TM và a,b,c ...; chủ đề này hạn chế TV vào viết ( Chiếu nội quy TTVNOL ) và sẽ chỉ là TM với các anh em đang bất hoà ... để giữ công bằng : Sẽ không có trò " hội đồng " , ngược lại, tôi cũng không dùng quyền mod . ( Sẽ sử dụng nick tuansanphaply )
    2/ 1 mod khác ( Đề nghị PU sẽ xử lý chặt chẽ nếu có bất cứ TV nào vi phạm kể cả các TV đang tranh luận trong đó có tôi )
    3/ Sau chủ đề này thì thôi, sẽ không một ai được phép mở các chủ đề kiểu gây sự hay khích bác nữa . Các chủ đề mang tính cách tạo chia rẽ và gây bất đồng sẽ khoá lại .
  7. KenTran

    KenTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    vove anh à ..... nói nguòi sa sả như zị có khi nào nhìn lại mình chưa zị ????? tui không có mồm miệng tiếp zới anh đâu ....anh ngon thì đu`ng mồm miệng ... so tay với anh Minh một trận đi ..... xong rùi thui ....... còn ghét tui thì so tay với tui .... tui với anh gặp rùi mà không ngờ anh ... tệ tới mức này
  8. newdom

    newdom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    816
    Đã được thích:
    0
    1- Khổ thân bác, già thế rrồi mà vẫn phải vất vả bon chen với bọn trẻ
    2-Chúc mừng bác vì đã rút ra được cách đối phó " vừ khoa học, vừa nghệ thuật" với những thành viên trong chi bộ của bác .
    Tự nhiên được là rất tốt khi bác hiểu cuộc sống "hệt như ăn - ngủ -đụ - ỉa - hát hay ... học võ ." nhưng qua cách trình bày của bác thì những việc làm hàng ngày đó phải gắn thêm một cái đuôi " nghệ thuật" ở đằng sau nữa , heh hehe!!
    -Chỉ khi con người hành động, nói năng mới thể hiện sự hèn kém hay cao thượng thôi và có những nghệ thuật thể hiện sự kém cỏi, suy sụp , sự dối trá thậm tệ, lòng vị tha, tính trung thực ...ta có thể thấy khi xem các diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch câm, kịch nói , tuồng chèo, cải lương, hay những người đang diễn vai diễn cuộc đời ... thể hiện trong các vai diễn của mình .
    3-vv và vv...
    P/s : Có được mất gì đâu mà huề , bác có lòng thì tôi có ruột , chẳng lấy của nhau cái gì sao phaỉ tính toán huề -lãi .
    Bác và tôi cho ăn xin vài đồng chẳng bao giờ nghĩ nó trả lại mình , đừng nói đến lãi , mà tôi và bác tiếc thì đã không cho, phải không ạ , bác tè cống ?!
    Đây lại là chốn ảo tôi với bác nói với nhau vài câu mai ham vui quên tiệt ấy mà
  9. danhaiphong

    danhaiphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    1.537
    Đã được thích:
    0
    1. Sờ voi cái: Bác MSGvovit cố ý gõ nhầm / hoặc gõ nhầm: Phím chữ K và chữ L ở ngay cạng nhau trên bàn phím, nên có thể hiểu FUC..K và FUCL là same!!!
    2. Bác TM đã hỏi anh em, em xin bỏ phiếu đồng ý. Cho các kụ chiếu trên vào 1 mâm, tha hồ mà phệt nhau!!!! Tụi trẻ con thò lò mũi xanh bọn em ngồi xa, không dây!!!!
    3. Các bác hải ngoại / các bác lớn tuổi, có cảm thấy bức xúc vì chính trị chính em, a b c x y z, thì hãy hành động đi!!! Các bác hãy chứng tỏ là con dân nước Việt đi!!!! Còn hơn là ngồi đó chửi lọ chửi chai!!!! Các bác cảm thấy máu, thì ủng hộ phong trào đòi lại đảo , đòi lại đất đi!!!! Hay chỉ ngồi mà tán phét!!!!
  10. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Thông báo :
    Tôi mở khoá cho T V Agui để anh Agui có thể vui vẻ tham gia mọi sinh hoat cùng anh em, TV Agui có đầy đủ quyèn hạn của 1 TV, hoàn toàn không bị hạn chế .
    Để giải quyết những bát đồng quan điểm hoặc xích mích - nếu có - với tôi, tôi sẽ mở 1 chủ đề thảo luân hạn chế để anh Agui và tôi có cơ hội giãi bầy trong tình đồng đạo, anh em .
    Tham chiếu nội quy của TTVNOL ở đây :
    http://www10.ttvnol.com/forum/Hoidap/64974.ttvn
    e. Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
    Tôi xin mời TV cùng vào đối thoai , tất nhiên, anh Agui có quyền từ chối mà vẫn không bị cho là nhát sợ hoặc thiéu tôn trọng TV .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này