1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo & những góp ý đóng góp cho box Tâm Lý Học hoặc muốn set title hãy post vào đây...

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi dinhhungtt, 21/06/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dinhhungtt

  dinhhungtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2005
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  [/quote]
  cám ơn ý tốt của mod, nhưng mà bạn thử nghĩ xem: nếu tôi tạo ra chúng-đó là sản phẩm tinh thần của tôi, không lẽ tôi không thể resize chung'''' , và bạn-nếu có chút óc thẩm mĩ thì bạn sẽ thấy chất lượng ảnh giảm rõ rệt, định dạng gif thì không thể bằng địng dạng png được. tôi thấy rất nhiều mod như bạn có thể cho tôi dùng ảnh đại diện này vậy tại sao bạn không thể, có lẽ đây là vấn đề nguyên tắc chăng, không lẽ chỉ vì cái ảnh hơn 20kb mà có thể làm ảnh hưởng gì tới bạn.
  [/quote]
  - Đồng ý là bạn biết cách resize.
  - Đồng ý là chất lượng ảnh giảm vì do phải giảm dung lượng và đổi định dạng cũng vì lý do dung lượng
  - Bạn kể tên mod nào cho tôi biết với
  - Không ảnh hướng đến tôi nhưng đã là quy định thì ta phải tuân theo.
  Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi chữ ký thì tôi buộc lòng phải lock nick bạn.
  Mời bạn quay về trang 1 để tham khảo quy định về chữ ký.
 2. x8

  x8 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/01/1970
  Bài viết:
  4.522
  Đã được thích:
  0
  Đồng chí đồng nghiệp dinhhungtt cho hỏi tí nhé :
  Trong topic có tên : Chúng ta có phải là những kẻ mạnh
  Tôi có tạt qua và trả lời một câu là : Nhìn tên topic thì biết là không cần phải trả lời rồi ( với ý là một người hoặc vài người tụ dưng nếu tâm thần bình thường chả bao giờ lại đi hỏi là có phải là những kẻ mạnh hay không như thế bao giờ cả vì nếu hỏi như vậy thì rõ ràng là không mạnh rồi ...đúng không )
  Hôm sau thì có cái PM xoá luôn bài mình _ bạn nghĩ mình rảnh rỗi đi xì pam BOX của bạn à và nếu bạn khoá nick được chắc bạn khoá ngay đấy nhỉ
  Trả lời tớ ở đây nhé _ Thanks
 3. dinhhungtt

  dinhhungtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2005
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Bạn không cho tôi xem nội dung PM xóa bài thì làm sao mà giải quyết vấn đề này được?
 4. dungwind

  dungwind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2006
  Bài viết:
  2.502
  Đã được thích:
  0
  minh xin đăng ký thành viên tâm lý học, set cai tit tồ cho mình là : "thanh viên box tâm lý học"
 5. huongnhu4

  huongnhu4 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/10/2007
  Bài viết:
  3.988
  Đã được thích:
  61
  Anh Việt _ Tiệp ơi, ai cũng có tít hết, có mình hnhu là hổng có. Quê quá chời. Làm giùm Hnhu cái tít như sau : " Thế nhân một đóa Vô Thường hiếm hoi! ". Màu tím anh há. Thanks nhìu thiệt nhìu. Trả công luôn :
 6. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  13
  Thân đã làm sai (vi phạm quy định), lại được resize ảnh cho mà còn không biết nhận sai, chỉ vì một cái ảnh (dẫu có là yêu quý thế nào đi nữa) mà mạ lỵ một người là chó này chó nọ.
  Mod box Tâm lý quá nhẹ tay với trường hợp thế này rồi. Ở box tôi thì có vé đi khỏi box 6 tháng với lý do không phù hợp làm mem của box rồi. ''Khách'' cái kiểu này thì miễn.
  Những mod đó sai khi dung túng sai phạm. Và bây giờ họ được bạn tung hê vì đã dung túng sai phạm.
  Mod dinhhungtt chưa hề chê óc thẩm mĩ của chủ ava, vậy chủ ava lôi chuyện óc thẩm mỹ của mod dinhhungtt ra ở đây để làm gì vậy? Để tranh hơn thua về óc thẩm mỹ à? Và nếu chủ ava đúng là có óc thẩm mỹ cao hơn thì sao? Thì được quyền ưu tiên tại ttvn để sử dụng ava sai quy định à?
  Mod dinhhungtt bị ảnh hưởng trực tiếp tớc mức độ nào bởi ava của bạn thì mod sẽ trả lời bạn, nhưng tất cả các thành viên ttvn load trang có bài của bạn thì sẽ load trang chậm thêm một tí vì ava bạn nặng hơn chuẩn quy định. Mod dinhhungtt ở đây đang cố bảo vệ quyền lợi của những thành viên ttvn khác. Không phải ai cũng có đường truyền internet mạnh đâu. Và không phải ai cũng dùng net chùa như bạn đâu. Những mem box Thiên văn học, Thiết kế đồ họa, Toán học, Thế hệ 9X Public, Bảo mật, etc. mà bạn ghé qua phải chịu đựng ava nặng hơn qua định của bạn đấy. Bạn biết quý ảnh, vậy cũng nên nghĩ một chút cước phí internet của nhiều cá nhân khác.
  Từ lần vi phạm ava thứ 3, thành viên sẽ bị treo nick cảnh cáo và tăng thêm một cấp mỗi lần tái phạm. (trích quy định)
  Tôi có thấy bạn ghi chữ cám ơn chuyện mod resize ava cho bạn, nhưng không thấy bạn nói gì về chuyện bạn dùng ví dụ so sánh mod với con chó. Ồ.
  @ dinhhungtt: Ủng hộ bạn trong việc xử lý các ava nặng, tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.
 7. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  Bác MOD cho Em phát TITLE là:
  ....!?!?!...ZĨ BẤT BIẾN-ỨNG VẠN BIẾN..!?!?!....
  Thanks!!!.........................
 8. ngocquy10

  ngocquy10 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/09/2006
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  đển bây giờ thì sự việc đã qua lâu, và cũng không có cảm hứng mà viết, nhưng vì bạn đã có lời mời thì tôi xin tiếp.
  kính thưa! Sai! Đúng là tôi vi phạm quy định, điều đó có nghĩa là gì? tôi làm sai quy tắc chỉ đơn giản là tôi không biết quy tắc đó, và sau này thì thực sự có biết tuy nhiên vì tôi là kẻ điên nên tôi không quan tâm. Các quy tắc có luôn hợp lí? Không. cái quy tắc được nhắc đến ở đây có hợp lí không? vâng! hợp lí, nhưng đó là chuyện quá khứ. tại sao là quá khứ? không tự trả lời được thì hỏi người khác. làm sao để nó hợp lí hơn? cần có ai đó đấu tranh, tuy nhiên sự bắt đầu và kết thức luôn là khó khăn hơn so với phần giữa. thế nên đừng có thấy tôi làm sai mà vặn vẹo. mặt khác, mod đã không màn đến ý kiến của tôi, tự do xoá avatar như là một đặc quyền của mod! và tôi ghét chuyện đó.
  sự so sánh của tôi không phải là một sự so sánh về đối tượng mà tôi chỉ quan tâm đến sự tương đồng của sự việc mà thôi, nếu ai hiểu như bạn thì có lẽ họ đã hiểu sai những gì tôi nói hay họ đã không có sự hiểu biết nhất định về người viết ra những ngôn từ đó.
  tôi không biết bạn là mem hay là mod của box nào vì tôi không quan tâ. nhưng bạn hãy để ý xem, trước kia box này sôi nổi đến thế nào, và vì sao bây giờ lại tẻ nhật như thế này? bạn có biết không?
  cơ sở nào mà bạn tôi tung hê họ, tôi không quan tâm quy định mà bạn nói đến và tôi chỉ quan tâm đến box nào sôi nổi mà thôi, bạn hiểu tôi nói gì chứ?
  chuyện óc thẩm mĩ được nói đến ở đây để chỉ ra rằng mod đã không quan tâm đến cái avatar của tôi như thế nào mà chỉ quan tâm đến quy định mà thôi, nếu ai đó làm mặt của bạn trông tàn tệ thì bạn sẽ cười với người ta và bảo người ta tiếp tục làm sao? và bạn hãy xem tôi đã resize rồi nhưng mà có xấu đi không? vậy mod đã làm một cách qua loa. vần đề là trách nhiệm với những gì mình làm.
  bạn hãy tính xem thời gian load ava của tôi chiếm bao nhiêu phần trăm thơì gian load những trang đó, và nhưng trang đó chậm hơn những trang khác baon nhiêu mili giây? khi đó bạn hãy định lượng cho tôi xem tôi làm ảnh hưởng như thế nào tới những thành viên khác? còn bây giờ thì ra ngã tư giải quyết, tôi chấp dao. =))
  Từ lần vi phạm ava thứ 3, thành viên sẽ bị treo nick cảnh cáo và tăng thêm một cấp mỗi lần tái phạm. (trích quy định)
  Tôi có thấy bạn ghi chữ cám ơn chuyện mod resize ava cho bạn, nhưng không thấy bạn nói gì về chuyện bạn dùng ví dụ so sánh mod với con chó. Ồ.
  @ dinhhungtt: Ủng hộ bạn trong việc xử lý các ava nặng, tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.
  [/quote]
 9. maldives12345

  maldives12345 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/08/2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này