1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Trao Đổi - Góp ý - Những thắc mắc của các mem và xử lý của Mod đều post lên đây, mong mọ

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi Your_Friend_new, 15/06/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.454
  Đã được thích:
  0
  vào http://5nam.ttvnol.com nhé
  Được Thu_6 sửa chữa / chuyển vào 09:15 ngày 07/12/2009
 2. Bac_Dong_Quan

  Bac_Dong_Quan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2005
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Nhiều topic dính quá, nhìn cái page 1 thật rất mất cân đối.
  Có thể bỏ bớt 3-4 cái xuống được không Mod?
  Mod nào lên cũng muốn dính cái topic của mình lên để đánh dấu, mệt thế
 3. nguoibaove

  nguoibaove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/08/2002
  Bài viết:
  2.948
  Đã được thích:
  0
  Chào MTPOTC : Trước mắt mình xin góp ý một số ý kiến riêng của mình .
  1- Sao phải để Mod từ chức ?Lý do nào ?"Mỗi người khi tham gia diễn đàn này đều có những ý tưởng khác nhau , hơi tý là chị khoá này, khoá kia...Chán" cái này theo ý bạn nhưng cũng phải tự hỏi mình là "Hỏi mình đã làm đc gì cho BOX Thái Bình chưa ? Còn việc khoá topic ở Box này như Thu6 là quá hiền Đối với một số đồng hương trong box!
  2-Với việc các thành viên thích lập topic rất ủng hộ .Nhưng lập topic phai hoi tu : Thứ nhất topic không vi phạm điều lệ diễn đàn (Mang tính chính trị ,bè phái........)phải mang tính xây dựng Box,Thứ 2 phải không trùng lặp với topic trước.Còn ngoài các lý do trên Mod có quyền khoá topic ,treo nick, xoá bài của thành viên lập topic,viết bài mang tính chất không xây dựng Box.
  Về phía mình BOX của mình mang tính quê hương của những người TB hiện ở TB hay ở trên toàn thế giới tham gia tìm hiểu và chia sẻ ,giao lưu đoàn kết xây dựng một Box Thái Bình sánh vai cũng các tỉnh khác về mọi mặt (Bài viết của bạn cũng chưa mang tính chất đoàn kết).Mình biết làm mod là làm dâu trăm họ một box mở ra chỉ có 1 mình Thứ 6 quản lý đôi khi không update thương xuyên đươc ,lên không tránh được thiếu xót(Là một dân chơi giải trí vì một mục đích về quê hương thân thương mang tính chất phi lợi nhuận mình nghĩ mình hay thứ 6 bạn hay mọi người chỉ mong có một sân chơi cho những đứa con Thái Bình mà thôi .
  -Vậy các bạn suy nghĩ những gì khi đặt ra một Topic phản bác thế này ? Mình biết bạn muốn lập topic như thế này để chưng cầu mọi người phải không ?Theo mình không cần thiết phải thế bạn à ?Cho mình hỏi một tháng Box mà Thu6 quản lý có mấy người vào viết những bài xây dựng diễn đàn quê hương ,hay có những topic thiếu tính chấy xây dựng ?..Theo mình
  3-.Để tránh người Box khác vào nghĩ người Thái Bình nhà mình mất đoàn kết thiếu xây dựng Thứ 6 có thể khoá đóng topic này và bạn có ý kiến gì muốn góp ý có thể pm trực tiếp cho Thứ 6 .
  Thân !
  Chúc ngôi nhà của quê hương Thái Bình thân thương của mình ngày phát triển ,đoàn kết thân ái ?"là một vòng tay lớn của TTVNOL !

  Được Nguoibaove sửa chữa / chuyển vào 21:21 ngày 05/12/2009
 4. misaki_tbforum

  misaki_tbforum Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  thật ra Topic đề nghị mod nghỉ thì có quá nhiều và bị khóa thì còn nhiều hơn, mà mình là người tham gia và diễn đàn từ ngày mọi ng mới thành lập TBFC và hay đi làm từ thiện ở dưới vũ thư thái bình nên khi đọc topic này tham gia vài ý kiến.
  chẳng phải là các thành viên muốn thế này thế nọ , nhung xét cho cùng muốn xây dựng một sân chơi cho đồng hương TB cần một người có thời gian và nhiệt huyết để gắn kết mọi người , nhưng 4 năm đến 5 năm gần đây mod box thái bình không có thời gian và cũng rất nhiều người tham gia lâu năm ko thích cách điều hành của mod nữa , hệ quả là cái box nó vắng như chùa bà đanh , những ngưởi có nhiệt huyết với box đã bỏ đi hết vì cái cách điều hành của mod. cách đây vài năm hội đồng hương hoạt động rất sôi nổi nhưng cũng vì không thích cách điều hành của mod nên cũng nản không ai còn muốn xây dựng và tham gia forum nữa , đến hội sinh viên cũng tách ra làm forum mới đấy thôi,
  đôi khi cần có cái mới để có một làn gió mới thay đổi cho box nó sôi động hơn. h đến mod là ai người mới thì không biết còn ngưởi cũ thì lắc đầu .
  nói thì nói thế thôi lắm người tham danh lắm vẫn cứ thích ôm cái danh hão ,
  tóm lại nếu được cho một em 9x nào đó năng động lên làm mod để kêu gọi anh em đc giao lưu online và offline để cho mọi ng còn có cơ hội gặp nhaukết bạn , tìm cơ hội làm ăn .... , chứ mod hiện h có bỏ tiền mời trà cũng ma nào nó đi
 5. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.454
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất, mọi người lên tiếng trì trích tớ hay khóa topic, nhưng chẳng ai đặt câu hỏi là tại sao topic bị khóa trong khi mỗi topic khóa tớ đều có lý do. Thú thực là tớ mới là người "ngán ngẩm" khi mỗi lần online lại phải khóa topic, không vì trùng lặp thì cũng vì spam. Người lập topic vô trách nhiệm đến mức khi lập không thèm để ý xem đã có topic nào tương tự thế chưa, hoặc không nghĩ xem liệu topic mình lập có được nhiều mems tham gia không hay chỉ vào lập một topic, gõ hai ba dòng rồi để mặc nó lặn xuống? ( Ngay như topic này cũng thế, nếu là ý kiến đóng góp hoặc ký kiến chủ quan thì bạn nên vào [topic] 91549 [/topic] để post bài chứ không lập một topic mới với một hai dòng như thế này. Tớ sẽ khóa topic này trong 24h tới và sẽ chuyển ý kiến của bạn vào topic trên. Ai có ý kiến, thắc mắc, trao đổi hay đóng góp cũng post bài vào đó nhé.
  Thứ hai là tớ cũng đang mong có mem nào đó nhiệt tình, trẻ trung,đã đóng góp tích cực cho box trong thời gian qua để đề cử lên làm Mod để thay đổi không khí box, nhưng hình như những mem như thế thì không thấy, mà chỉ thấy mem chưa đóng góp được gì mà đã phê phán box thế này thế kia rồi. Nếu mem nào thấy mình có khả năng xây dựng box thì hãy thể hiện đi nhé.
  Được Thu_6 sửa chữa / chuyển vào 09:10 ngày 07/12/2009
 6. nguoibaove

  nguoibaove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/08/2002
  Bài viết:
  2.948
  Đã được thích:
  0
  Ok !
  Thứ 6 khoá topic lại !
  Thay mặt những người con già lua sống trong box Thái Bình TTVN .Mong anh chị em mình hãy xây dựng tình quê Hương lớn mạnh đi lên .
  -Về việc thay ban quản trị ta không lên bàn tới nữa.Và đây là Box về quê chứ không phải quán Bar mà cử mấy em 9x chân dài chân gắn xì tin làm BQT vậy mong anh chỉ em suy nghĩ kỹ !
  Thân !
 7. 25s

  25s Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2006
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Mình muốn xoá các bài viết của mình trong box này thì phải nhờ ai và nhờ ở đâu ạ? Cho mình hỏi nhé! Thanks
 8. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.454
  Đã được thích:
  0
  Nhờ mình và nhờ ở đây
 9. cuongMILANO

  cuongMILANO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Em có ý này .......
  Box quê nhà đợt này Bình Yên quá
  Thôi các anh chị đừng khoá Topic, trừ những bài viết không thể không khoá
  Còn lại Topic nào có thể chấp nhận được cứ để cho mọi người tham gia
  Được cuongmilano sửa chữa / chuyển vào 22:40 ngày 09/02/2010
 10. nghichnham

  nghichnham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/04/2003
  Bài viết:
  1.097
  Đã được thích:
  0
  Có vẻ như Fri quá cứng nhắc trong việc quản trị Box. Và có vẻ như bạn cũng đã mệt mỏi và không còn tâm huyết nữa thì phải.
  Có thể thấy bạn luôn chăm chăm tìm lý do để khóa topic chứ không phải tim lý do để topic tồn tại, ủng hộ cho sự phát triển của topic, của box.
  Trong một cái box nhỏ của một cộng đồng nhỏ, theo mình quan trọng nhất vẫn là sự phát triển của cộng đồng. Cho nên, thiết nghĩ Fri nên trân trọng hơn các topic đc mở ra, cho dù có thể trùng lặp, spam một chút, hay là vô thưởng vô phạt về thông tin, thì đằng sau đó vẫn là cái tâm của mem với box, với TB. Vả lại, ngoài Fri và một số ít mem gần gũi, đừng đòi hỏi ai vào đây cũng phải đọc từ đầu đến cuối để tránh trùng lặp.
  Thế nên, có khi Fri nếu có thể thì điều chỉnh cách điều hành box như hạn chế topic bằng cách chỉ khóa những topic có hại cho diễn đàn, cho box, đồng thời tập trung công sức ủng hộ các topic có lợi, hoặc có tiềm năng hơn là chỉ chăm chăm tìm lý do khóa các topic khác thì hơn.
  Làm gì thì làm, nghe ai thì nghe, mục đích cuối cùng không phải làm vui lòng cá nhân mod, kô fải chiều lòng Admin, mà là tạo ra sân chơi cho các mem TB. Đã là sân chơi, dĩ nhiên cần có chút tình của người TB, có sự vui vẻ và thoải mái giữa các mem với nhau phải không Fri?

Chia sẻ trang này