1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC VĂN BẰNG 2 NĂM 2017

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi nguyennam96, 09/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyennam96

  nguyennam96 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/09/2017
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều.

  Nhưng nguyên nhân chính có lẽ chính bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt.

  Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.


  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Dược TPHCM “lá cờ đầu” trong đào tạo ngành Dược
  Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo chương trình đào tạo của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng từ 2,5 đến 3 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.
  Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo học sinh.
  Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT. Không chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà trường còn tuyển sinh cả Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm, rất nhiều lựa chọn cho các bạn muốn theo học Văn bằng 2 tại trường.
  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên hoặc đang theo học CĐ,ĐH.

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.

  Hồ sơ nhập học:Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược

  + Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM

  + Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, bảng điểm (Bản sao);

  + Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

  + 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh;

  + 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

  Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
  Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156

Chia sẻ trang này