1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo tuyển sinh y dược và liên thông các ngành năm 2016

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi nguyenkhang91, 16/03/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Thông tin y dược và tin tức tuyển liên thông năm 2016 tốt nghiệp cấp bằng chính quy
  Caodangyte.com Tin xét tuyển những ngành như Cao dang y te ha noi

  Học Đại học thì vấn đề xin việc khi lấy bằng cũng là nỗi lo của nhiều sinh viên, còn những bạn học trung cấp cao đẳng cũng có các cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách. Để có thể bảo đảm hơn cho tương lai và bước đệm tốt cho sau này, các bạn các em nên thi liên thông lên đại học lên những trường để có chiếc bằng cao hơn, có thêm nhiều cơ hội xin việc sau này.


  http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/ImageIclickE***or/Day-la-the-alt_635932201607736507.jpg

  Sinh viên có thể xem tin tuyển sinh từ Văn bằng 2 cao đẳng y dược để lưa chọn cho nghề nghiệp sau này.

  Nhằm giúp học viên tháo gỡ khó khăn , dưới đây hỗ trợ bạn biết thêm về vị trí làm việc, công ty tuyển dụng khi có bằng Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán

  Học viện ngân hàng là một đơn vị đào tạo chuyên sâu rất tốt trong cả nước. Do đó, Liên thong vào Học Viện chuyên ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên có cơ hội:

  Tiếp cận với các giáo trình chuẩn. Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản. Học viện học tập hiện đại, thi đua giành thành tích học tập cao. Có cơ hội giành được các quỹ học bổng của trường. Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

  Đó là những cơ sở quan trọng, giúp sinh viên khi có bằng Liên thong Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán sẽ tin vào khả năng chính mình và dễ dàng chọn có công việc hấp dẫn.

  http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/ImageIclickE***or/Day-la-the-alt_635932201762606812.jpg


  Với những việc trên, khi tốt nghiệp Liên thong tại Học viện Ngân Hàng chuyên ngành tài chính ngẫn hang, với trình độ của mình, sinh viên sẽ làm được ở:
  Những doanh nghiệp nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, các kế toán – tài chính tại các công ty (nhà trường, bệnh viện,...). Những doanh nghiệp tư về nhiều lĩnh vực.
  Đặc biệt, trường đào tạo giống như khung chuẩn của thế giới nên sau khi được cấp bằng ở học viện, học viên còn có rất nhiều cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp nước ngoài, nhận mức thù lao cao tính bằng Đô la.
  Chính bởi các thời cơ này sau khi có bằng Học viện Ngân Hàng chuyên ngành tài chính, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đã học liên thông Học Viện.
  Hiện tại ở Học Viện đang tiến hành tuyển sinh Liên thông Học Viện Ngân Hàng. Những thí sinh có nhu cầu Liên thông tài chính ngân hang ở Học Viện phải đăng kí thi kì thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

  Thông tin Hoc vien ngan hang năm 2016

  Mọi thông tin chi tiết thí sinh đọc tại :
  Liên hệ phòng tuyển sinh Liên thông
  Địa chỉ: 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Liên hệ để được giải đáp: 04.62.755.166 - 0988.0988.35

Chia sẻ trang này