1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo va?? Đóng góp ý kiến. Mới ( trang 6 )

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi nore, 14/02/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nore

  nore Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/01/2002
  Bài viết:
  1.060
  Đã được thích:
  0
  Thông báo va? Đóng góp ý kiến. Mới ( trang 6 )

  Box nào cũng nên có 1 topic như thế này, Box Hàn mình cũng ko ngoại trừ.

  Mở đầu, tó góp ý kiến với Mod cái nhá.

  Box mình giờ có địa chỉ đang hoàng rồi, có mod rồi nữa. Vì vậy, các topic không thể để trôi nổi...lềnh phềnh lên được. Cần có sự tập hợp, qui về các đầu mối theo nội dung và chủ đề của từng topic. (nhờ mod chú ý giúp điều này)

  Đề nghị mod cho ghép các topic sau:

  [topic]325209[/topic]
  [topic]325064[/topic]
  [topic]324054[/topic]
  [topic]320665[/topic]
  [topic]320931[/topic]
  [topic]318720[/topic]

  Các topic trên, lấy cái nào làm topic chủ là tuỳ Mod, nhưng có thể chỉ để 1 hay mở thành 2 topic là cùng. Theo tớ nên để thành 2, một topic với chủ đề học tiếng Hàn, một nữa là những thắc mắc, câu hỏi xung quanh việc đọc, phát âm, type...

  Và các topic buôn chuyện, chat chit cho vào thành 1 topic thôi, tránh tình trạng mở topic tràn lan, trùng lặp nội dung:

  [topic]321977[/topic]
  [topic]320611[/topic]
  [topic]316483[/topic]

  Trên đây là ý kiến của tớ về tình trạng hiện nay của Box Hàn, cũng chỉ với mục đích làm sao Bõ Hàn được PHONG PHÚ, THÚ VỊ, SẠCH, NHIỀU THÀNH VIÊN, có gì sơ xuất xin được lượng thứ.  <P> </P>
  <P><FONT face=Verdana color=papayawhip>Trời đánh còn tránh lúc ăn!</FONT></P>

  Được nore sửa chữa / chuyển vào 09:09 ngày 14/02/2004
 2. zimu273

  zimu273 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/01/2002
  Bài viết:
  994
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bạn Nore đã đóng góp ý kiến rất đúng cho Box mình, tình hình là thế này.... tớ mang tiếng là MOD nhưng mà vẫn chưa làm được gì cả , thời gian ít wá mà bao nhiêu việc phải làm, vậy tớ cũng mạn phép đề nghị các bạn Nore , Helios lên MOD vì các bạn ấy tích cực, có điều kiện online nhiều , tớ lúc đầu hăng hái wá , nhưng mà BOX thành lập rồi thì thời gian hạn hẹp một cách trông thấy ( sao đúng lúc thế hu hu ) , các bạn lên MOD thì PM cho bác E***or , điền thông tin cá nhân địa chỉ số điện thoại đầy đủ . Mong các bạn nhiệt tình tham gia quản lý BOX mình, vì bạn nào cũng muốn BOX mình ngon lành hơn đúng không??? Tiến lên nào pà kon !!!
  http://www3.ttvnol.com/Korean/ttvn 
 3. baby_moon

  baby_moon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Đang định mở một cái Topic " Góp ý, trao đổi, bàn luận ... " gì gì đó để nêu ý kiến : nên gộp các Topic có chung nội dung vào làm một, thì nhìn thấy " Đóng góp ý kiến cho Box Hàn " nằm ở tít tận cuối cùng. May quá, ko thì lại làm một việc thừa.
  Hí hửng vào --- > đau khổ nhận ra chỉ có mỗi 2 bài viết duy nhất. Một người góp ý, một người đồng ý nhưng nhìn quanh box thì lung tung vẫn hoàn lung tung, lộn xộn vẫn hoàn lộn xộn. Hơn nữa, Box thiếu một bầu không khí vui vẻ, nhiệt tình _ điều mà Box nào cũng có và nên có. Những người tâm huyết với Box Hàn đâu cả rồi ?
  Để thử xem vậy. Thử hâm nóng cái Box lạnh lẽo này, mà nếu được thì đốt cháy nó luôn.
   ... GONE WITH THE WIND ...
 4. baby_moon

  baby_moon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Một vài ý kiến của Mun nhé. Đầu tiên là về " Những chủ đề cần chú ý "
  Theo Mun thì nên có những chủ đề _ ví dụ như là :
  1 - Đôi nét giới thiệu về đất nước Hàn Quốc : dành cho những bài viết có chất lượng nói về Lịch Sử, Địa lý, Văn Hoá, Con Người .... Túm lại là những gì liên quan đến Hàn. ( Tuyệt đối không phải nơi giao lưu, tán chuyện ).
  2 - Album ảnh và bản đồ du lịch Hàn Quốc : các bạn có thể giới thiệu những cảnh đẹp, những khu du lịch nổi tiếng. Ngoài ra cả những ảnh chụp về cuộc sống của con người Hàn cũng rất được hoanh nghênh tại đây.
  3 - Nội quy box Hàn : những điều mà mọi thành viên đều có nghĩa vụ và quyền lợi thực hiện. Ở đây cũng nên có danh sách các Topic đã lập, để các thành viên muốn mở Topic mới ko bị trùng lặp với nhau, gây ra lộn xộn ( đất chật người đông mà ).
  4 - Danh sách thành viên ( cái này có rồi ) : là nơi thành viên mới đăng kí và các Mod sét tittel cho họ. Qua đây chúng ta cũng biết được ngày sinh nhật của nhau để mà còn chúc tụng chứ.
  5 - Đóng góp ý kiến cho Box Hàn ( chính là topic này này ) : nhưng mà nên mở rộng thêm ra : ko chỉ đóng góp ý kiến, mà chúng ta đưa ra những thông tin hoặc trưng cầu mới. Túm lại mục đích chính là làm sao cho Box ngày một " giàu mạnh " thui.
  ( Hay đổi tên thành " Cùng nhau xây dựng Korea Box " nhỉ _ nghe cứ như là cùng nhau xây dựng đất nước " ý )
  6 - Học tiếng Hàn qua Korea box : giới thiệu những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao trong việc học ngôn ngữ Hàn : phát âm, chữ viết, ngữ pháp ...
  Hơ, có nhiều không nhỉ? Nhưng mà Mun thấy cái nào cũng quan trọng, cần lưu ý cả. Điều đặc biệt cần ghi nhớ là không được câu bài, chat chit, cưa cẩm, thổ lộ tình cảm ... gì ở mấy Topic này. Những kiểu bài như thế sẽ được đưa vào những Topic khác. Topic nào? Để Mun còn nghĩ đã .
  Mọi người cho ý kiến đi chứ nhỉ !!!
  Được baby_moon sửa chữa / chuyển vào 05:54 ngày 14/03/2004
 5. baby_moon

  baby_moon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Nếu mừ cả nhà đồng ý thì Mun sẽ " làm " luôn cái " Đôi nét giới thiệu về đất nước Hàn Quốc "" Nội quy Korea Box " Nghĩa là Mun mở Topic " Đôi nét ... " và soạn thảo " Nội quy " tại đây để mọi người cùng cho ý kiến. ( Chuẩn bị đây rùi ) Thế có được ko nhỉ ?
  Chả thấy có ai làm nên Mun cứ mạn phép cả nhà tự ý lên tiếng. Chỉ là trợ giúp một tí thôi. ( Cái này mới chỉ là giai đoạn chuẩn bị củi lửa trong kế hoạch hâm nóng Box Hàn ). Nếu lỡ thiếu sót điều gì, mong cả nhà giơ cao đánh khẽ. Mạnh tay là Mun .. đánh lại đấy .
   ... GONE WITH THE WIND ...
 6. nore

  nore Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/01/2002
  Bài viết:
  1.060
  Đã được thích:
  0
  Moon ui!!!!!!! Không cần phải câu nệ thế đâu. Bạn thấy "nó" chưa có thì cứ lập đi, tớ ủng hộ cả 2 tay! Dạo này tớ bận quá nên ko vào đây gửi bài được.
  Viết đi nhé.
   
  Trời đánh còn tránh lúc ăn!
 7. rua_mat_nhu_meo

  rua_mat_nhu_meo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Chào các bác, em có ý kiến là cái Box này sao buồn tẻ thế ? Chả có không khí gì sất. Mí lị những thành viên cũng ko post bài mấy, được có vài người hay online thôi á. Các bác làm thế nào để thu hút sự chú ý của mọi người đi chứ nhể?
 8. baby_moon

  baby_moon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề 1 : Thiết kế Banner cho Box Hàn
  Hiện nay box mình đang thiếu một thứ, đó là banner. Không hiểu trong box có bạn nào rành hoặc nhiệt tình, có thể thiết kế cho Box mình một cái banner được không? Nếu có nhiều, chúng ta sẽ cùng post lên rồi bỏ phiếu công khai. Còn nếu như trong Box không ai đứng lên nhận nhiệm vụ cao cả này ( hi vọng là có ) thì Mun tớ đành đi nhờ vậy. ( Tất nhiên nhờ là nhờ, còn quyết định chính vẫn là nhà mình, sẽ có trưng cầu dân ý cho công bằng ).
  Vấn đề 2 : Mục lục
  Thực ra vấn đề này là của Mun, nhưng hiện nay tớ đang bó tay nên chẳng hiểu bạn nào chỉ giúp tớ được không. Mấy hôm rồi tớ lụi cụi làm cái Mục lục cho Box mình, để các bạn muốn tìm chủ đề hoặc mở Topic cho dễ dàng, tránh tình trạng các Topic trùng lặp nhau. Nhưng mà cái thẻ Topic tớ vẫn chịu chưa dùng được. Không hiểu bạn nào có thể chỉ giúp tớ để tớ có thể nhanh chóng hoàn thành nốt, chứ cứ trưng cái biển Mục lục mà mọi người vào đọc lại không thấy gì thì xấu hổ chết được.
  Vấn đề 3 : Box chúng mình, rất rất ... hắt hiu
  Mong mọi người cho ý kiến, làm thế nào để Box mình sôi động hơn. Mấy lần tớ vào, thấy cũng nhiều người đang xem các chủ đề trong Box ( trong đó có nhiều thành viên hẳn hoi ) nhưng không post bài. Vì vậy Box mình có không khí buồn hiu, ảm đạm. Không khí này lại càng làm những người khác chỉ vào xem rồi ngán ngẩm đi ra.
  Cùng nhau góp sức chứ mọi người ?!!
   ... GONE WITH THE WIND ...
 9. baby_moon

  baby_moon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Họp Online
  Theo ý kiến một số bạn, tớ muốn trưng cầu cả nhà : Chúng ta có nên tổ chức họp online hay không?.
  Cá nhân Mun nghĩ rằng như thế cũng rất hay. Box mình trước giờ không có nhiều thành viên, nên có những cơ hội để các thành viên làm quen với nhau vì nhiều người đang ở Hàn Quốc, nhiều người vẫn còn ở Việt Nam. Tất nhiên khi họp chúng ta sẽ cùng chọn một thời gian phù hợp cho tất cả mọi người.
  Rất mong các bạn cho ý kiến về việc này.
   ... GONE WITH THE WIND ...
 10. clride

  clride Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2003
  Bài viết:
  2.949
  Đã được thích:
  0
  Họp online là vứt cái nick Ym lên đây rồi hẹn giờ, tạo 1 cái conference ngồi chat lung tung à??? hehe dã man lắm, thôi cứ để khi nào về VN offline cho nhanh gọn. Mà dạo này máy tính chưa nối mạng toàn phải dùng máy đểu ở KTX khốn khổ lắm cơ. Mới lại toàn phải đi học đi làm, có online thì đến đẻm mới online được, bùn ngủ lém.
  Mod nên ghép topic lại đi theo như lời chị NORE nói ý. Ở mà chị NORE không phải MOD box này hả chi??
  ~O?" 끝O? ,z'.
   

Chia sẻ trang này