1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo về các hoạt động của TTVNOL ở Tp HCM trong tương lai.

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi cdtphuc, 09/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cdtphuc

  cdtphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/10/2001
  Bài viết:
  726
  Đã được thích:
  0
  Thông báo về các hoạt động của TTVNOL ở Tp HCM trong tương lai.

  Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của TTVNOL ở Tp HCM, BQT đã quyết định xây dựng một đội ngũ các ******** nguyện tham gia lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động offline ở thành phố một cách hệ thống, chặt chẽ hơn. Các bạn nhiệt tình, cảm thấy có thể tham gia đóng góp xin vui lòng liên hệ với các bạn Roma, Bob43. Đây là những người chịu trách nhiệm chính trong việc tổ chức các hoạt động của TTVNOL Tp HCM. Hy vọng TTVNOL ở TP HCM sẽ có những chuyển biến tích cực trong tương lai.

  Để thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động của TTVNOL ở Sài Gòn, một box mới đã được mở ra. Đó là box Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là box chung của tất cả các thành viên (của tất cả các box) mạng TTVNOL tại Sài Gòn. Các kế hoạch, hoạt động chung của TTVNOL ở Tp HCM như giải bóng đá TTVNOL Sài Gòn, các hoạt động xã hội tình nguyện tập thể,...sẽ được thảo luận ở đây. Các bạn cũng có thể đưa ra những kiến nghị, giải pháp cho việc phát triển mạng TTVNOL tại Tp HCM trong box này.

  Mong nhận được sự hợp tác tích cực của các bạn để TTVNOL thực sự phát triển mạnh mẽ ở Tp HCM nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.

  Topic này được dính trên tất cả các box của Tp HCM trong 3 ngày. Mọi ý kiến các bạn có thể gửi trực tiếp vào box Thành phố Hồ Chí Minh.

  ---------------------------------------------------


  Quand je la regarde, moi l'homme loup au coeur d'acier
  Devant son corps de femme, je suis un géant de papier  Được roma sửa chữa / chuyển vào 11/11/2002 ngày 15:34

Chia sẻ trang này