1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo (về chức năng kiểm duyệt bài viết tại box Kiến Trúc - trang 6) ,Set title theo yêu cầu ...

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi hoasosac, 30/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NghiaDV

    NghiaDV Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Eric-the king & Cảm ơn HSS.
  2. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    You are welcome...
  3. denise

    denise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Nhờ mod set hộ title thành
    Extreme Bad Luck
    Rất cám ơn.
  4. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Đã xong!
  5. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Chuyển bài viết của đồng chí NuhoangPencak này vào đây:
    Đây là một tính năng mới của TTVN (áp dụng từ ngày 1/8/2007), TechMin đã thông báo cho admin nhưng Admin và Mod của box chưa thông báo trên box. Tôi được biết trong box đã có thành viên gặp sự cố bị kiểm duyệt bài viết dù là thành viên gắn bó của box, nên tôi post thông báo tại box này, mong Mod sẽ để topic đính cho các thành viên trong box khi gặp sự cố sẽ không lúng túng trong quá trình tham gia tại box.
    Mục đích của kiểm duyệt bài viết:
    - Hạn chế hiện tượng spam lan tràn trong box và trong topic.
    - Yêu cầu các thành viên có trách nhiệm hơn với bài viết của mình.
    - Mod làm việc có trách nhiệm hơn với box và topic, cũng như kiếm soát các thành viên mới hoạt động trong box thuộc phạm vi quản lý của mình.
    Kiểm duyệt bài viết thực chất là:
    - Với các thành viên khi chưa có bài viết nào trong box Kiến trúc thì không được phép mở topic mới tại box. Do vậy khi nick mới đăng ký mà lập luôn chủ đề trong box thì sẽ gặp thông báo Bạn phải có ít nhất một bài viết mới được gửi bài trong box này
    - Với thành viên có một bài bị đánh dấu là "Nội dung xấu" trong một box (bài bị thay đổi thành "Bạn thân mến, bài viết của bạn có thể có nội dung hoặc chứa từ không phù hợp với quy định của TTVNOnline ... ") thì sẽ không được gửi bài trong box đó cho tới khi bài viết được kiểm duyệt bởi mod và đánh dấu lại thành "bài có nội dung bình thường" hoặc xoá bài đó đi. Trong trường hợp này, khi gửi các bài tiếp theo lên box sẽ bị chặn bài viết bởi thông báo Bạn phải chờ moderator kiểm duyệt bài viết .
    - Ở một số box có chức năng hạn chế thành viên mới (box Thảo Luận, box GDGT, box LSVH,... ) thì mod yêu cầu thành viên phải có ít nhất 1 bài viết mới được gửi bài, box Kiến trúc không có chức năng này, tuy nhiên tôi vẫn cung cấp nội dung trên cho các bạn để khi hoạt động trong các box khác còn nắm được thông tin và hạn chế những thắc mắc không cần thiết. Khi bạn chưa có bài nào trong box mà gửi bài thì bài viết sẽ phải chờ mod kiểm duyệt mới được hiển thị và bạn cũng sẽ không được gửi bài trong box đó cho tới khi bài viết được kiểm duyệt xong.
    - Bài viết cần kiểm duyệt của bạn không bị mất đi mà chỉ bị ẩn đi dưới dòng thông báo "Bạn thân mến, ...", khi các nick khác quote lại sẽ vẫn thấy nội dung bài viết của bạn trong nội dung quote của nick đó.
    Hỗ trợ:
    Hiện tượng kiểm duyệt bài viết xảy ra với cả thành viên mới cũng như với các thành viên quen thuộc vẫn có thể gặp sự cố bị kiểm duyệt bài viết khi post bài trong box, khi đó bạn gặp thông báo không cho phép gửi bài
    - Nếu bạn muốn lập topic mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã gửi ít nhất một bài trong box đó.
    - Hãy thông báo với Mod bằng PM để mod kiểm duyệt lại bài viết và hỗ trợ bạn. Tuỳ nội dung bài viết mà bạn có được phép tiếp tục gửi bài trong box hoặc không.
    - Để đẩy nhanh tốc độ kiểm duyệt, các bạn có thể tự tìm lại bài viết của mình (đã bị thay đổi thành "Bạn thân mến ... ") và nhấn Than phiền về ID bài viết đó để Mod tìm được bài bạn dễ hơn. Các thành viên mới không cần nhấn than phiền, hệ thống đã tự gửi than phiền cho Mod về bài viết của bạn. Việc nhấn than phiền này áp dụng cho cả trường hợp bạn là thành viên gắn bó của box nhưng lại bị kiểm duyệt bài viết do lỗi kỹ thuật của TTVN. Để thuận tiện cho thao tác kiểm duyệt của Mod, bạn hãy gửi kèm link chứa bài viết cần kiểm duyệt khi nhấn than phiền hoặc khi PM cho Mod xin hỗ trợ.
    Trên đây chỉ là hướng dẫn tạm thời về mặt kỹ thuật, chưa phải là quy định chính thức của TTVNOnline.
    Mọi thắc mắc mơ?i các bạn sang bên Box Thông báo- Ý kiến ho?i đáp
  6. NuhoangPencak

    NuhoangPencak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    2.427
    Đã được thích:
    0
    Thank Mod - xinh - tươi đã chuyển đến nơi -xinh - tươi cho là hợp lý. Còn việc hỗ trợ thành viên thuộc box đang gặp sự cố trên thế nào rồi nhỉ Mod - xinh - tươi Hơn 30h trôi qua mà thành viên của box bạn vẫn chưa được kiểm duyệt bài viết, và chưa thể post thêm bài cho box KT đấy hic hic
    @KtsDzi thì có lẽ qua thông báo trên đã hiểu vì sao không post được bài tại box khác mà phải nhờ Mod box này move giùm

  7. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Mình không hiểu làm thế nào để kiểm duyệt bài viết??? Vì trên thanh công cụ cho Mod không thấy báo gì cả. Thanks
  8. NuhoangPencak

    NuhoangPencak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    2.427
    Đã được thích:
    0
    ok. Bạn làm như sau nhé!
    Bạn vào cái chức năng manage của bài viết cần kiểm duyệt, ở dưới cùng có hộp chọn, bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn bài viết nội dung xấu hoặc là bài viết có nội dung bình thường, bạn chọn bình thường và nhấn Okie, bài viết sẽ được kiểm duyệt và được hiển thị trở lại bình thường. Còn việc kiểm duỵêt bài viết là do hệ thống tự động quét các từ nhạy cảm khiến cho bài viết trở thành bài viết bị kiểm duyệt.
    Bạn thao tác như hướng dẫn nhé, để cho thành viên của box bạn được hót tý

    hót hay lắm, ai sứt tai, cẩn thận kẻo sứt mỏ hết hót đó trym ku
    [nick]
    Được NuhoangPencak sửa chữa / chuyển vào 20:09 ngày 23/10/2007
  9. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Cá nhân mình thấy cái công cụ mới này vừa phức tạp, vừa tốn thời gian mà lại không hiệu quả, tiếng Việt thì đa dạng, không thể chỉ quét 1-2 từ vi phạm mà có nghĩa là cả bài viết vi phạm.
  10. NuhoangPencak

    NuhoangPencak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    2.427
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy, vì thế mới gọi là thử nghiệm chức năng mới. Chức năng này chủ yếu ở bên mấy box nhạy cảm, đây là lần đầu tiên nó xuất hiện ở box của các bạn thì phải. Ý kiến của bạn, bạn có thể tham gia đóng góp tại TMG, mình chỉ hỗ trợ bạn được vậy thôi. (cơ mà thực ra là hỗ trợ cho cậu bạn thân được hót tiếp vì cậu này hót khá hay mà lại đang hông được hót). Bạn thao tác đi cho bạn tớ được hót líu lo cái
    [nick]
    Được NuhoangPencak sửa chữa / chuyển vào 19:05 ngày 23/10/2007

Chia sẻ trang này