1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo về quy định của box Toán học (Đề nghị đọc kĩ trước khi post bài!).

Chủ đề trong 'Toán học' bởi dangiaothong, 09/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dangiaothong

  dangiaothong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/09/2005
  Bài viết:
  4.854
  Đã được thích:
  7
  Thông báo về quy định của box Toán học (Đề nghị đọc kĩ trước khi post bài!).

  Theo thoả thuận của các Mod, topic này được lập ra nhằm thông báo các quy định mới, có thể coi là nội quy, thông báo về các hình thức vi phạm cũng như cách thức xử lí vi phạm trong box.
  Mong các bạn đọc kĩ trước khi post bài, điều đó sẽ giúp cho chất lượng của box toán được nâng cao, cũng như cách thức quản trị của các Mod trở nên dễ dàng hơn.
  Ban quản trị!
 2. gwens83

  gwens83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2007
  Bài viết:
  4.549
  Đã được thích:
  2
  Thông báo số 1 : Quy chế về quote bài trong box Toán:
  Trong tất cả các bài quote, các bạn hãy chỉ quote tối đa là 2 tầng. Đồng thời, nếu chữ ký dài, các bạn hãy xoá bỏ chữ kí đi.
  Những bài quote vi phạm lần đầu sẽ đuợc nhắc nhở, cảnh cáo, từ lần thứ 2 trở đi sẽ có thể bị xử lí ở mức độ nặng hơn.
  Qui định trên sẽ giúp cho mọi thành viên box Toán theo dõi bài bạn cũng như theo dõi topic được dễ dàng và thuận lợi hơn.
  Vì thế, rất mong các bạn hãy nghiêm túc thực hiện !
 3. dangiaothong

  dangiaothong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/09/2005
  Bài viết:
  4.854
  Đã được thích:
  7
  Thông báo số 2: Thông báo về chủ đề mới.
  Chủ đề mới được thành viên lập ra với mục đính trao đổi,học hỏi về các vấn đề chưa rõ, phổ cập, phổ biến các thông tin liên quan đến Toán học.
  1. Trước khi lập chủ đề mới, yêu cầu các thành viên đọc qua các chủ đề đã gửi 3 tháng trở lại đây. Điều này nhằm tránh việc mở các chủ đề trùng lặp, gây loãng diễn đàn.
  2. Tên chủ để chỉ có thể được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, viết bằng chữ thường, có dấu. Chữ cái đầu tiên được viết hoa ... (theo đúng chính tả). Khi tên chủ đề sai quy định hoặc sai lỗi chính tả, các mod có quyền và có trách nhiệm sửa tên chủ đề cho đúng với quy định mà không phải thông báo cho chủ của chủ đề.
  3. Nghiêm cấm các chủ đề spam, quảng cáo hặc không liên quan đến toán học. Các chủ đề thuộc về thông tin liên hệ ở các box khác (mời offline, mời tham gia hội nghị...) cần được sự đồng ý của mod trước khi gửi.
  4. Khi phát hiện chủ đề vi phạm, các thành viên có quyền và trách nhiệm thông báo với mod sự vi phạm đó bằng cách nhấn vào biểu tượng than phiền.
  5. Khi phát hiện thấy sai phạm của mod về việc xử lý chủ đề, gây ức chế cho thành viên. Các thành viên có quyền khiếu nại đến các mod còn lại bằng thư riêng (PM). Nếu các mod còn lại không xử lí được hoặc xử lí không thoả đáng thì các thành viên có quyền PM cho Admin khu vực (RandomWalker, Planck), hoặc khiếu nại ở box Thông báo, ý kiến, hỏi đáp. Mọi chủ đề lập ra ở box Toán học nhằm mục đích trên đều coi là vi phạm và mod có quyền xử lí.
  Ban quản trị.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này