1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo về việc tổ chức giải CLB lần 4 và giải trẻ các CLB lần 2

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi aq2001, 29/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sakerssub

  sakerssub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2003
  Bài viết:
  1.064
  Đã được thích:
  0
  Chào các bác, em là Điệp BK. Em thay mặt đội trưởng Hoàng Anh và HLV Phát xin có mấy lời. Tính em hơi dông dài mong mọi người kiên nhẫn một chút.
  1. Nói một cách thẳng thắn, có vẻ như mọi người không muốn cho phép BK tham gia giải Clb này.(nếu ko phải thì các anh bỏ qua cho)
  2. Clb BK theo em thấy có đầy đủ các điều kiện để tồn tại như một clb độc lập và hoạt đông có tổ chức theo những yêu cầu của ban tổ chức giải. tuyệt đối không thành lập vội vàng để tham gia giải.
  - Tập đều tại sân BK chiều 2-4-6. HLV Phát. Thi đấu giao hữu thường xuyên với Fun fox-Thăng Long- Từ sơn- 7&1.
  - thành phần đầy đủ các tuyến từ già đến trẻ.(trẻ có Knights of HUT, Last Jump, già có đội tuyển)Có thể thấy, đội tuyển BK chỉ là một phần của CLB BK.
  3. Thành phần tham gia giải lần này(nếu có thể), fần đông là những sinh viên ngoại tỉnh. Họ cũng có khả năng và trình độ nhưng phải vừa học vừa lo ăn ở, vừa chơi BR. CS ko đủ ổn định để chơi cho 1 clb nào. Vì vậy chỉ có ở trường Đh la nơi thích hợp nhất. Em nghĩ bấy lâu nay br HN đã bỏ quên những người như thế.
  4. Chúng ta chưa phải là bóng rổ chuyên nghiệp, việc khuấy động phong trào là mục đích chính của các giải đấu. Thêm một đội tham gia là kéo thêm được nhiều người đến với br nhất là trong môi trường ĐH.Tất nhiên đội đó phải thoả mẫn được các yêu cầu về trình độ. Em nghĩ CLB BK ko phải là đội mạnh nhưCD,7&1,... nhưng cũng có thể gây khó khăn ko nhỏ cho các đối thủ.
  Phù, mệt quá. Cho em kết luân lại, chúng em rất mong BTC và những người điều hành giải đấu có quyết định cụ thể về việc tham dự giải của CLB BK. Nếu thiếu thủ tục gì, các anh cho em biết để có thể hoàn thành sớm nhất.
  Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài. Nếu chẳng may có động chạm đến ai thì chỉ là Vô TÌnh thôi. Thanks
 2. lovely_chicken

  lovely_chicken Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2004
  Bài viết:
  3.472
  Đã được thích:
  0
  Oài, mấy chú Bách Khoa này. Đã ai nói là không cho các chú tham gia đâu. Chuyện tham gia hay không thì đến bây giờ chưa ai có thể trả lời các chú được vì chính xác đến thời điểm này vẫn chưa có sự trả lời chính xác là giải sẽ do Sở TDTT HN tổ chức hay do anh em tự đứng ra tổ chức như mọi năm. Anh cũng chả phải là BTC giải nhưng cũng xin trả lời các chú nhau sau.
  Có 2 trường hợp như sau nè :
  Thứ 1 : Nếu Sở TDTT HN tổ chức. Nếu là trường hợp này thì khả năng các chú được tham gia là 90%. Vì Sở luôn luôn mong muốn mở rộng phong trào nên việc các đội tham gia chắc sẽ dễ dàng thôi.
  Thứ 2 : Nếu do anh em tổ chức như mọi năm. Trường hợp này thì chắc khả năng các chú tham gia phải được các đội khác đồng ý. Cái này chắc phải bỏ phiếu. Quyền quyết định chắc thuộc về đội HD - trưởng BTC giải năm nay (nếu anh em làm).
  Chưa có gì chắc chắn cả. Các chú cũng đừng có ầm ĩ lên.
  Mà anh thấy cũng lạ, gần đến giải tự dưng lại có CLB BK. Anh nhớ trước đây chỉ có đội tuyển BK và mấy CLB có tập ở BK kiểu TLJ... Tự dưng giờ có thêm CLB nên mọi người thấy lạ cũng phải.
 3. hungsang

  hungsang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/10/2002
  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  0
  Có thêm CLB tham gia thì càng tốt, chứng tỏ phong trào ngay càng lên cao. Chắc chắn CLB BK sẽ được tham gia, anh nghĩ thế
 4. phicau

  phicau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2002
  Bài viết:
  2.669
  Đã được thích:
  0
  Hix, chưa gì mà chú Điệp đã bức xúc thế rồi. Mọi chuyện đâu có gì nghiêm trọng đến nỗi thế đâu? Anh em Hà Nội này cùng chơi bóng rổ với nhau bao năm rồi, cũng chỉ có từng đấy người thôi chứ nhiều nhặn gì. The Last Jump tập ở BK cũng vì phần lớn thành viên học BK thôi. Túm lại nếu được tham gia thì vui, ko được thì cố gắng...năm sau(Hix, sắp khóc quá). Túm lại mong rằng giải năm nay sẽ thực sự là ngày hội cho anh em chơi bóng rổ: Ai cũng được chơi, ai cũng được...xem.
 5. dunker_13

  dunker_13 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2004
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Tụi em clb Fire Bird
  thời gian thành lập năm 2252005
  nòng cốt là lứa sinh năm 86,87,88,89 từng học và đanh học ở trường PĐP một trong những trường có truyền thống bóng rổ ở giải phổ thông trung học
  với số lương thành viên là 20-25 người
  lịch tập là 2-4-6 hàng tuần trên sân Vạn Phúc
  mục đích chính là dành cho những người đam mê bóng rổ
  tụi em đã cọ sát với khá nhiều clb và vẫn đang xin được học tập
  từ lớp đàn anh của bóng rổ HN
  trươc tiên năm nay em mới xin tham dự giải trẻ vì đội còn quá non trẻ về kinh nghiêm lẫn tuôi đời tụi em xin tham dự để được học tập thêm về kinh nghiệm, kĩ thuật,cũng như chiến thuật mong các anh giúp đỡ cho
  tui em trân thành cảm ơn
 6. tlockts

  tlockts Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/03/2002
  Bài viết:
  1.667
  Đã được thích:
  0
  TÚm lại là chú ĐIệp định thi đấu cho Bkhoa hay 7&1 ở giải năm nay đây ?
 7. blutobluto

  blutobluto Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/11/2002
  Bài viết:
  3.460
  Đã được thích:
  0
  Thưa các bác là em xin đứng ra làm chứng là việc tồn tại 1 clb BK là có thật , do điều kiện sân bãi (sân BK ra vào khó khăn thì các bác biết rồi đấy) và sinh viên thằng học sáng thằng học chiều , tối đi dạy thêm thì ko thể giao hữu với nhiều đội được . Dù vậy CLB BK vẫn hoạt động đều đặn vào chiều 2 4 6 , thỉnh thoảng lại bia bọt thịt chó ... đội có khoảng 15 - 20 thành viên và 2 managers xinh xắn nhiệt tình ... chắc vậy là đủ các bác nhể , như anh Trung scor nói thì chưa đúng
  trường hợp 1 : sở đứng ra tổ chức thì khả năng được đánh chắc là 90%
  trường hợp 2 : anh em tự đứng ra tổ chức thì khả năng được tham gia sẽ là 100% ... đoán vậy , chắc là đúng
 8. thaolacpdp

  thaolacpdp Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/12/2004
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Thêm 1 chút về đội Fire Burds......
  Đội đã giao hữu với rất nhiều đội trẻ các clb hà nội như sags, sunrise và gần đây nhất là Hidden
 9. aq2001

  aq2001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/11/2003
  Bài viết:
  2.916
  Đã được thích:
  0
  Sáng hôm qua chú Lợi đã đọc qua bản "xin tiền" của chúng ta. Chú Lợi sẽ đưa cho chú Quân đọc để tham khảo thêm ý kiến. Chú hứa là có thể Sở chắc chắn đứng ra tổ chức năm nay. Nhưng mà tiền thuê sân anh em phải tự lo. Tiền tổ chức và tiền giải thì Sở hỗ trợ. Sân Sư Phạm thì (khoảng gần 10T cả giải) đắt nên chú bảo có khi thuê sân KT mà đánh cho rẻ nhưng ko biết ý chú Hiệp thế nào.
  Tóm lại nếu Sở tổ chức giải năm nay thì sẽ có quy chế do Sở đưa ra, Điều lệ. vvv Rồi Sở sẽ tổ chức từ A-..Y(Sân anh em phải thuê) . Sở tổ chức thì khuyến khích năm nay càng nhiều đội tham gia càng tốt nhưng từ năm sau chắc chắn sẽ có quy định về việc tham dự giải.
  Năm nay nếu Sở tổ chức các CLB phải chuẩn bị 2 khoản.
  1) Lệ phí thi đấu
  2) Tiền thế chân(Để đảm bảo CLB tham gia và giữ kỉ luật trong toàn giải). Tiền thế chân sẽ được giả lại sau giải nếu đội đó ko vi phạm kỉ luật giải
  Dự định lệ phí khoảng 400-500K. Tiền thê chân khoảng 500-800K. Nói chung là tiền thế chân được giả lại nên cũng ko quan trọng lắm cứ ứng ra trước là được
  Vậy các đội suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký và hoàn thành việc đăng ký trong tháng này. khoảng giữa tháng sau cố gắng hoàn thành 2 khoản tiền trên .
  to Tuấn rùa: Mail mày xài là gì để tao gửi cho mày 1 bản đưa cho bọn Joton
 10. vietanh2010

  vietanh2010 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/06/2002
  Bài viết:
  602
  Đã được thích:
  0
  Minh xin nói thêm về một vấn đề mà Tuấn thông báo ở trên để mọi người hiểu rõ hơn.
  - Về vấn đề tổ chức giải: Năm nay sở TDTT Hà Nội đã đồng ý tổ chức giải BR các CLB. Việc tổ chức này đã được chú Lợi đưa vào kế hoạch từ đầu năm. Vì là giải do sở tổ chức, cho nên vấn đề nhân sự của các đội sẽ là quan trọng nhất. Để đảm bảo cho giải được tổ chức thành công mỗi đội khi đăng ký tham dự sẽ phải nộp một số tiền bảo đảm. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại các đội khi giải kết thúc với điều kiện các đội không vi phạm điều lệ của giải.
  - Vấn đề đăng ký tham dự của các đội: Các CLB đều có quyền đăng ký tham dự giải với điều kiện thi hành đúng những gì mà điều lệ giải đưa ra. Vì vậy các đội trước khi đăng ký hãy chịu khó đọc kỹ điều lệ giải.
  - Điều lệ giải sẽ được thông báo với mọi người sớm nhất khi sở TDTT Hà Nội phát hành.
  - Về lệ phí dự giải: Tuấn phỉ sẽ thông báo cho các đội sau, trên tinh thần tiết kiệm nhất.
  Về giải nam thì đã có khá nhiều đội đăng ký, tuy nhiên vẫn còn nhiều người không biết đăng ký ở đâu, đăng ký cho ai. Đề nghị Tuấn Phỉ thông báo cụ thể để mọi người cùng biết.
  Về giải nữ: hiện tại mới chỉ có Thăng long chính thức đăng ký, để giải nữ có thể tổ chức được thì phải có ít nhất 4 đội nữ trở lên. Vì vậy các đội nữ trên địa bàn HN hãy nhanh chóng đăng ký với Tuấn Phỉ.

Chia sẻ trang này