1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Ý kiến - Hỏi, đáp ! (Theo dự báo thời tiết thì sẽ nóng trở lại)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi v22h04, 12/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. idvalid

    idvalid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Do có ý kiến là việc tổ chức Offline lần tới của box chúng ta tạo nên cường độ hơi cao nên chính thức xin hoãn lại sang đầu tháng 9 để mọi người có thời gian chuẩn bị .

    Chiều nay 19-8, nhân kỷ niệm ngày nhân dân ta dành độc lập, cũng nhân có 2 cô em rất "seo mẩy" "dân tộc"(đi tông dật) muốn đi du lịch nên Idvalid cùng Kan nghỉ việc cty tham gia chuyến du lịch hồ Đại Lải gọi là thực địa cho lần offline tới của box (Theo dự kiến chuyến thực địa này sẽ được cả 2 thực hiện vào thứ 7). Sau đây là những báo cáo chi tiết về chuyến thực địa, với mong muốn mọi người hình dung được những gì mà 4 người chúng tôi mới trải qua:
    Hành trang cho 4 người bao gồm: 4 mũ bảo hiểm, 2 xe gắn máy.
    Tổng chặng đường đã trải qua : 100 km cả đi và về
    Tổng chi phí: (2 vé gửi xe, 2 vé qua cầu, thuê 1 phao bơi, thuê 1 cái chiếu, 2 chai nước khoáng, 2 chai Fanta, 1 đĩa cóc đã được gọt vỏ) hết khoảng 30 nghìn.
    Diễn biến chi tiết:
    2h: Khởi hành, trời có chút mưa, sau đó nắng chói chang
    3h: Tới nơi, thuê chiếu ngồi nghỉ, nằm nghỉ và ngắm cảnh hồ, cảnh núi xa xa. Nắng trải bên ngoài những tán cây, gió hồ mát dịu làm cho mọi người ai cũng lim dim.
    4h30: ¾ người đi tắm hồ, nước hồ trong và mát lạnh, bãi tắm được quy hoạch rất đẹp, rộng và thoáng . Có nơi cho thuê xuồng đạp nước, ca nô nhưng mọi người không thuê( phải nghĩ đến hiệu quả kinh tế chứ).
    5h30: Lên nghỉ ngơi và uống nước khoáng, Fanta ăn cóc chấm muối ớt. Mệt....
    6h: Lên xe về Hà Nội, trời hết nắng, mọi người đi đường tắt về Hà Nội cho đỡ bụi, đồi núi tít tắp, đồng ruộng mênh mông, làng quê thanh bình và yên ả ? chợt thấy trong lòng thanh thản hết muốn đua tranh danh lợi...
    7h: Chia tay đầy lưu luyến ở ngõ nhà Kan.
    Một chút dành cho quảng cáo:
    Nằm sát thị trấn Xuân Hoà ở phía Bắc huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, hồ Đại Lải là nơi du lịch nghỉ mát rất lý tưởng cho tất cả mọi người. Từ Hà Nội, muốn đến khu du lịch hồ Đại Lải du khách chỉ cần lên xe ngược đường quốc lộ 2 đến Phúc Yên chưa đầy một giờ đồng hồ, rồi rẽ phải, đi theo con đường lát bê tông tới thị trấn Xuân Hoà nằm ngay ven hồ. Đây là nơi nghỉ mát cuối tuần rất thuận tiện đối với người dân ở thủ đô sôi động, ồn ã. Sau những ngày làm việc căng thẳng, ai chẳng muốn được bơi thuyền thư giãn giữa vùng non nước hữu tình này.
    Đại Lải là hồ nước rộng tới hơn 500 ha. Vào mùa mưa, các con sông, con suối trong lưu vực phía Nam của dãy núi Tam Đảo với sông Vực Tuyền, sông Tôn, sông Bá Hạ, suối Đồng Câu, Đồng Chão... đều dồn nước vào, khiến mực nước có thể lên cao tới cốt 21m. Một phần, do vẫn giữ được nguyên trạng các thung lũng tự nhiên và các triền đồi bát úp cùng các hẻm núi nhô ra, tạo nên các eo, các bán đảo đa dạng, nên mặt hồ tuy rộng nhưng không hề gây cảm giác mênh mông choáng ngợp mà du khách còn phát hiện ra nhiều cảnh quan kỳ thú khi bơi thuyền qua những hẻm núi vẫn còn nguyên nét hoang sơ đến kỳ lạ.
    Nhờ có sắc biếc của hồ sâu, màu xanh của rừng xanh núi thẳm bát ngát xung quanh, cùng với những cơn gió mát rượi từ ba phía mặt hồ thổi tới, tạo cho du khách cảm giác thanh thản, dễ chịu mà hiếm khi nào thấy được. Một điều kỳ thú nữa ở đây là ngọn gió bấc lạnh lẽo của mùa đông đã được núi Tam Đảo, che chắn, nên ở đây nhiệt độ trung bình của mùa hè là 28,90C và mùa đông là 16,80C. Tạo thuận lợi cho du khách có thể đến nghỉ dưỡng cuối tuần nơi đây, cho dù đang là mùa nắng nóng hay mùa đông giá lạnh.
    Ngoài các khách sạn ba, bốn sao, ở đây có bãi tắm bên hồ rộng và dài hàng cây số. Những ngôi biệt thự thơ mộng nằm dưới các cánh rừng cây sinh vật cảnh hấp dẫn các văn nghệ sĩ từng về đây dự các trại sáng tác. Dưới chân núi Tam Đảo, có khu bảo tồn thiên nhiên, nơi nghiên cứu và hướng dẫn người sành chơi sinh vật cảnh. Tương lai ở đây sẽ có sân golf 18 lỗ với đường đua ngựa trải dài tới tận chân núi xa mờ, sẽ có cả các vũ trường lớn, các nhà hàng bán đồ lưu niệm bên các khu du lịch sinh thái và các vườn sinh vật cảnh rộng lớn.
    Mấy năm gần đây, bỗng nhiên ở các gò đảo chìm nổi giữa hồ đã có rất nhiều đàn chim quý bay về quần tụ ngày một nhiều, đó chính là dấu hiệu khẳng định thêm cho sự trong lành của môi trường sinh thái nơi đây. Chiều chiều, những cánh cò trắng, bay thấp thoáng soi bóng mặt hồ, những tiếng chim hót líu lo cùng tiếng rừng thông reo vi vút sẽ là những lời mời gọi hấp dẫn hơn cả tiếng chào mời của các tiếp viên du lịch ở bất cứ nơi đâu. Đã đến hồ Đại Lải, chắc chắn du khách sẽ được đắm chìm trong một không gian yên tĩnh, cảm giác thanh bình sau một tuần lao động mệt mỏi như chợt tan biến, hoà vào thiên nhiên trời mây non nước nơi đây. Một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời sẽ đến với bạn bất kể mùa nào trong năm.
  2. Gio_mua_dong_bac

    Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    8.105
    Đã được thích:
    5
    Gió nào...lăng nhăng...
  3. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Các mod box mình dạo này làm sao mà người thì ra đi không một lời nhắn nhủ, người thì treo nick, chắc mình cũng đú treo nốt thôi.
  4. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Tôi đã tạm thời rút Mod của puppytin .Khi nào bạn có thể tham gia trở lại hãy PM cho tôi biết.
    Hiện box đang cần thêm Mod tham gia quản trị. Các bạn có thể tự đề cử hoặc giới thiệu bạn bè tham gia quản trị box tại đây.
    Cám ơn nhiều!
    u?c netwalker s?a vo 09:07 ngy 21/08/2004
  5. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay chỉ còn lại mỗi em witch cai quản cái lãnh địa này, thôi thì em cứ chịu khó chăm chỉ đi cho đến khi 2 người kia quay lại là được, rồi đêm đêm kô ngủ được online cùng anh, okie ???
  6. davidah

    davidah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    he he he, mọi người muốn nghỉ cũng đúng vì ngày 25-8 đâu phải là ngày CN. ka ka ka.
  7. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    @Netwalker : Em muốn đề cử bạn cundc. Vậy bác xem xét xem có được không ah? Tạm thời trong 1 tuần này thì 1 mình em vẫn có thể quản lý được
  8. Lonely13

    Lonely13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    1.939
    Đã được thích:
    0
    Tự đề cử thì có buồn cười không ạ. E đang xin rút Mod tại box ĐH Kiến Trúc (Lý do: Không còn trong trường). Muốn làm cái gì đóng góp mặc dù vào đây chỉ đọc bài chứ chưa post được bài nào
  9. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Thông báo, box mình từ tuần sau trở đi sẽ có 1mod quay trở về và 1 mod sẽ được set thêm ( chắc thế, tin nội bộ : mod lần này sẽ là nữ ) là ai thì mọi người sẽ sớm biết thôi, cô ấy mà lên thì đảm bảo box mình vui fải biết
    Thế là lại đông vui rồi hí...........hí mình không fải hát cái bài " ta chẳng còn ai " nữa roài, rảnh rang vui thú lượn lờ : cuộc đời vẫn đẹp sao tình yêu không có cũng chả làm sao ..........dù cho mọi người vẫn mãi thét gào ta vẫn không nản chí nhụt lòng ............ten tén ten...............là lá la..............
  10. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Quay trở về thì rõ ràng là GMDB rồi, còn mod nữ là ai thế em ???? như vậy có nghĩa là box kô tuyển mod nữa à???? mà đã dấm sẵn rồi à ?????

Chia sẻ trang này