1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo -ý kiến-hỏi đáp về các chủ đề,bài viết trên diễn đàn Tìm thầy/bạn/lớp học ngoại ngữ(f_544)

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi thuy_ed, 27/02/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vinamilk123

  vinamilk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2007
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chị Thuỳ xem và kiểm duyệt giúp topic của em mới lập và giúp cho hoạt động bình thường sớm nhé
  Chúc chị khỏe
  vinamilk123
 2. vinamilk123

  vinamilk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2007
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chào Chị Thuỳ
  Phiền chị bớt chút thời gian kiểm duyệt và cho topic em lập cách đây 2 ngày hoạt động chị nhé.
  Cám ơn chị
 3. vinamilk123

  vinamilk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2007
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chị Thuỳ ơi, chị kiểm duyệt topic của em xong chưa chị?
  vinamilk123
 4. vinamilk123

  vinamilk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2007
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chị Thuỳ còn làm mod không vậy?
 5. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  Bạn còn biết quan sát không vậy? Ngay ở bài viết trước Mod đã trả lời 1 số thành viên là site đang lỗi, không thể thực hiện chức năng được. Các xử lý sẽ được thực hiện ngay khi site hoạt động bình thường.
  Còn đối với chủ đề do vinamilk123 làm chủ topic thì xin trả lời rằng:
  Vinamilk123 và chủ đề "Lớp học TA Mr.Cảnh" đã vi phạm những nội quy sau đây của diễn đàn. Topic trước đã bị Admin removed :
  - Spam topic ( Lớp học TA Mr. Cảnh và lớp học tiếng Trung Minh Tường)
  - Nhiều lần sử dụng nick ảo để câu bài, "tung hứng" và post bài thiếu tính xây dựng đối với các chủ đề của người khác.
  Vì vậy, những chủ đề với nội dung liên quan và các nick vi phạm sẽ bị hạn chế khỏi diễn đàn.
  ( Những vấn đề có liên quan tới 4rum chỉ trao đổi trên diễn đàn, vui lòng ko liên lạc qua điện thoại cá nhân của người quản trị).
 6. vinamilk123

  vinamilk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2007
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chào Chị Thuỳ
  Chị làm giáo viên tiếng Anh và cũng thông qua diễn đàn này để thông báo tình hình lớp học, tuyển sinh nên chị biết những tác dụng của diễn đàn nhất là việc thông báo cho mọi người về những lớp học tốt.
  Trước đây tôi thấy có nhiều topic được lập ra của những giáo viên rất tốt, rất uy tín (điển hình là của Chị Lê Na) nhưng chẳng hiểu vì mâu thuẫn cá nhân với chị thế nào, hay vi phạm một vài lỗi post bài mà chị tìm cách xoá topic, chặn nick, không bao giờ cho xuất hiện trở lại tại diễn đàn....Đây quả là sự thiệt thòi lớn cho các bạn trong diễn đàn đang mong muốn tìm những nơi học tập đàng hoàng. Hiện nay như mọi người thấy, chỉ có topic của Chị Thuỳ ed, mod của diễn đàn là nổi bật nhất, to nhất, hoành tráng nhất và chẳng bao giờ bị chặn nick cả. Phải chăng điều này có được là do chị dậy rất hay, rất uy tín hay là do Tư cách Mod giúp chị có được điều này.?????
  Việc chị đặt ra những quy định mập mờ, dễ khiến người tham gia diễn đàn mắc phải để có cớ chặn nick, xoá chủ đề là hành vi không tốt đâu chị ạ và trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của các học viên.
  Còn chuyện "tung hứng", dùng "nick ảo" để câu bài thì có lẽ topic của chị mới nói rõ nên điều này. (Nếu ai đã từng đọc các topic lập ra của chị thì sẽ thấy rất rõ). Chị là Mod nên nói sao chẳng được, làm sao cho topic có nhiều người đọc, nhiều người vào, biết đến chị và đăng ký học và chị tìm cách xoá topic, chặn nick của những giáo viên uy tín khác để loại bỏ đối thủ cạnh tranh....
  Dù sao thì hiện nay chị là mod của diễn đàn, rồi chị lại tiếp tục tự tung tự hứng, xoá topic, chặn nick.....nhưng hành vi này sẽ không kéo dài được lâu đâu và chị sẽ phải trả giá.
  Chào chị! Chị xoá nốt nick này của tôi khỏi diễn đàn nhé.
 7. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  Nhiều "quy kết" quá
  - Một nhỏ:
  "Trước đây tôi thấy có nhiều topic được lập ra của những giáo viên rất tốt, rất uy tín (điển hình là của Chị Lê Na) nhưng chẳng hiểu vì mâu thuẫn cá nhân với chị thế nào, hay vi phạm một vài lỗi post bài mà chị tìm cách xoá topic, chặn nick, không bao giờ cho xuất hiện trở lại tại diễn đàn...."
  >>>> 1 topic khi bị xóa hoặc 1 nick khi bị xóa đều có ghi lý do, hệ thống tự động cập nhật tại F3 của diễn đàn, có các Admin kiểm duyệt và nếu có vấn đề/ ko hợp lý thì Mod sẽ bị nhắc nhở ngay lập tức, nếu xử lý sai thì lần sau sẽ bị truất Mod.
  Cái ví dụ "điển hình" được nêu ra là topic của Lê Na ấy, nếu có thắc mắc thì vui lòng tự "mò" lại các topic của F3 hoặc topic dính của f544 để được xác nhận rõ ràng. Có rất nhiều topic, Mod làm sao nhớ được từng topic bị khóa vì lý do gì? (Tuy nhiên, nếu tôi ko nhầm thì cái "ví dụ điển hình" này bị khóa là do spam topic)!
  - Hai nhỏ:
  "Hiện nay như mọi người thấy, chỉ có topic của Chị Thuỳ ed, mod của diễn đàn là nổi bật nhất, to nhất, hoành tráng nhất và chẳng bao giờ bị chặn nick cả. Phải chăng điều này có được là do chị dậy rất hay, rất uy tín hay là do Tư cách Mod giúp chị có được điều này.?????"
  >>>>>>>>>>> Cảm ơn vì những lời khen ngợi trên nhé, việc topic của tôi lên tới 30 chủ đề, được nhiều người cảm ơn chủ đề hữu ích chẳng phải là kết quả cảm ơn nỗ lực của tôi ngày nào cũng chăm sóc topic sao? Người ta vẫn nói "hữu xạ tự nhiên hương", còn nếu có người nghĩ rằng tôi có được những "nổi bật nhất, hoành tráng nhất" là do tôi "dạy rất hay, dạy uy tín và do tư cách mod mà có được" thì tôi cảm động lắm lắm, được khen ai chẳng thích
  - Ba nhỏ:
  "Việc chị đặt ra những quy định mập mờ, dễ khiến người tham gia diễn đàn mắc phải để có cớ chặn nick, xoá chủ đề là hành vi không tốt đâu chị ạ và trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của các học viên. "
  >>>>>>>>>>
  Những quy định ko phải do Mod đặt ra, mà là quy định chung của diễn đàn, hơn nữa, có chỗ nào được coi là "mập mờ" thì thành viên có thể hỏi rõ, thảo luận v.v... diễn đàn luôn welcome mọi sự góp ý cơ mà? và Mod thì luôn hỏi ý kiến Admin và có Admin kiểm duyệt trước những quy định được thiết lập.
  - Bốn nhỏ:
  "Còn chuyện "tung hứng", dùng "nick ảo" để câu bài thì có lẽ topic của chị mới nói rõ nên điều này." (viết sai chính tả à nha ^^)
  >>>>>>>>>>
  Hihi, mời các bạn tham quan topic của tôi thử xem, "các bạn sẽ biết ngay mà"
  (Chẳng biết thế nào, chỉ biết rằng topic của vinamilk123 lại "vinh hạnh" được chính Admin remove vì những lý do đã trích dẫn ở trên!)^^
  - Năm nhỏ:
  "Chị là Mod nên nói sao chẳng được, làm sao cho topic có nhiều người đọc, nhiều người vào, biết đến chị và đăng ký học và chị tìm cách xoá topic, chặn nick của những giáo viên uy tín khác để loại bỏ đối thủ cạnh tranh.... "
  >>>>>>>>>>>
  Uầy, bạn làm tôi buộc phải "quảng cáo" tí à? Dùng cụm từ "loại bỏ đối thủ cạnh tranh" nghe mệt mỏi quá! Bản thân tôi cực kì cảm ơn và hạnh phúc khi lớp học của tôi mỗi lần chuẩn bị khai giảng là các học viên đang học/ đã học đều giới thiệu người quen tới học và điện thoại của tôi thời điểm nào cũng có cả vài trăm, thậm chí nghe đừng sốc nhé - cả nghìn số điện thoại có gọi danh sách chờ
  Chứ tôi đâu cần phải như ai đó, nhọc công post quảng cáo trên webmuaban, rao vặt, diễn đàn các trường ĐH, rồi webtretho ... vô vàn!^^
  - Sáu nhỏ:
  "Dù sao thì hiện nay chị là mod của diễn đàn, rồi chị lại tiếp tục tự tung tự hứng, xoá topic, chặn nick.....nhưng hành vi này sẽ không kéo dài được lâu đâu và chị sẽ phải trả giá."
  >>>>>>
  Nghe giống 1 câu "dọa dẫm" quá, tự nhiên tôi thấy tiếc cái nhiệt tình trước đây trong hơn 1 năm mình bao lần đổi thông tin cho vinamilk123 ngay cả khi mạng chậm như rùa, thành viên phản ánh này nọ mình cũng ignore, post bài thiếu tích cực mình del hộ...
  còn nói thẳng rằng thành viên có dùng nick "tung hứng" thì cũng kệ thôi, chẳng ảnh hưởng gì hoà bình thế giới, à nhầm, hòa bình diễn đàn vì có thể nói "lăng xê" được cũng là 1 nghệ thuật, nhưng rõ ràng post bài thiếu tích cực và ng quản trị phải cho "bay" là đúng rồi.
  - Bảy nhỏ:
  "Chị xoá nốt nick này của tôi khỏi diễn đàn nhé"
  >>>>>>>>>
  Yêu cầu đã được thực hiện!
 8. rainbow11

  rainbow11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2003
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  Chị ơi, bài của em post bi khoá mà em không hiểu tại sao hết à. chị giải thích hộ em các nguyên nhân có thể dẫn đến bài bị khoá không ạ? thanks chị nhìu
 9. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  Topic hoạt động bình thường rồi em ạ, chế độ khoá và ẩn là do topic đang chờ kiểm duyệt thôi.
 10. heartie

  heartie Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2008
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Chị Thuỳ xem và kiểm duyệt giúp topic của em mới lập với ạ. tks chị.

Chia sẻ trang này