1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo- ý kiến- hỏi đáp- xử lý vi phạm..các chủ đề, bài viết trên diễn đàn English Club

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi thuy_ed, 10/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  Thông báo- ý kiến- hỏi đáp- xử lý vi phạm..các chủ đề, bài viết trên diễn đàn English Club - Qui định về gửi ảnh

  Xin các bạn vui lòng đọc kĩ các thông báo sau của EC trước khi tạo chủ đề và post bài:
  Về chủ đề:
  - Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung của box, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.

  - Thành viên gửi từ 3 chủ đề trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị treo ngay 24h (nếu tiếp tục vi phạm thì tăng dần theo các cấp) và xoá hết các chủ đề trùng lặp.

  - Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với diễn đàn mà thành viên gửi vào. Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác thuộc về nhận định của người quản trị. Người quản trị có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với diễn đàn. Khi chuyển, một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới tác giả chủ đề, thông báo link của chủ đề đó.

  - Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn (vì điều này sẽ làm loãng diễn đàn), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu.

  - Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.

  - Chủ đề chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Đối với những chủ đề lớn hơn 100 đang tồn tại, mod sẽ khoá lại.Các chủ đề cũng cần được dọn dẹp bằng cách xoá ngược các bài spam từ trang cuối trở về đầu hoặc dùng chức năng chuyển bài sang chủ đề khác.


  - Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT mạng TTVNOnline khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Mod nhắc nhở thành viên về việc này, nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên.


  Về các nội dung quảng cáo:

  EC không cho phép quảng cáo. Mọi chủ đề vi phạm tùy theo mức độ sẽ được chuyển sang box phù hợp hoặc bị khóa. Mọi nickname vi phạm sẽ bị khóa. Trong trường hợp cố tình tái phạm, nickname đó sẽ bị hạn chế quyền post bài trong box.
  Các quảng cáo về lớp học, khóa học ngoại ngữ...các bạn post tại f544. Các quảng cáo rao vặt về bán thẻ học, nhượng đồ vật liên quan đến học ngoại ngữ, các bạn post tại topic dính được dành riêng tại f544.

  Xử lý:
  Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài,treo nick:
  - Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  - Câu bài, gửi bài spam
  - Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.
  - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  - Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo
  - Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.
  - Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.

  Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện.

  Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận.

  Phụ lục: Bài mang tính chất Spam

  Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
  - Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*?..hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
  - Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoticon)
  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
  - Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).
  Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?

  Kể từ 28/ 2/2007 : để giảm thiểu tình trạng spam PM quảng cáo tràn lan như hiện nay TTVN bắt đầu áp dụng chế độ trừ Gold của thành viên khi gửi PM.
  Chế độ trừ Gold được tính như sau:

  - Admin/Moderator : gửi PM không bị trừ Gold
  - Thành viên bình thường : 3 Gold / PM

  Giới hạn mức limit CC là như sau:

  Admin : 32 cái
  Moderator: 16 cái
  Thành viên bình thường: 8 cái
  Mọi người lưu ý khi sử dụng chức năng PM.  Trên đây là những quy định giúp EC phát triển theo đúng tiêu chí của TTVN và đúng tinh thần của box,một lần nữa mong mọi người thực hiện đúng
  Thân ái.


 2. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  thuy_ed khoá ngocquy1692 với lý do: quảng cáo rao vặt tại EC tại bài khởi đầu topic có ID:962734 trong forum Anh (English Club). Link dến bài viết vi phạm: http://www9.ttvnol.com/english/962734.ttvn
 3. thuy_ed

  thuy_ed Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2006
  Bài viết:
  5.059
  Đã được thích:
  0
  thuy_ed khoá hellobabe với lý do: vi phạm quy định của EC tại bài khởi đầu topic có ID:964906 trong forum Anh (English Club). Link dến bài viết vi phạm: http://www9.ttvnol.com/english/964906.ttvn
 4. nobitaCN

  nobitaCN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2006
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Các bác cho em hỏi. Cái chủ đề mới nhà em . HDEC- câu lạc bộ tiếng anh đó. E muốn sang nhà mới vì tháng 10 là tháng mới em muốn sang nhà mới để thực hiện luôn trong tháng có được không ạ. Trăm sự nhờ các bác
 5. haio

  haio Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2004
  Bài viết:
  1.979
  Đã được thích:
  0
  Hông được
  phải hết trang 100 em ạ
 6. Headstart

  Headstart Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/10/2007
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bạn mod ơi, cho tớ hỏi: Tớ muốn tạo avatar và chữ ký như mọi người, nhưng sao đều không được? Tớ phải đăng nhập vào VNPassport, nhưng làm đến mấy lần đều hỏng. Xin vui lòng trả lời giúp. Cảm ơn bạn mod nhiềul
 7. luu_vinh82

  luu_vinh82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2006
  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Tớ là luu_vinh, chủ Topic CLB tiếng Anh BE thông báo hoạt động trở lại.
  Hiện nay, Topic này đã đến trang 99, vì vậy tớ rất mong Mod sẽ giúp tớ chuyển sang ngôi nhà mới với Topic:
  CLB tiếng Anh BE - Nơi hội tụ của những người Việt trẻ năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
  Cảm ơn Mod nhiều.
  Được luu_vinh82 sửa chữa / chuyển vào 14:27 ngày 12/11/2007
 8. socconnhoccon

  socconnhoccon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/07/2004
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Nhờ Mod set hộ title cho HYEC như sau đc ko ạ?
  HYEC - CLB Tiếng Anh lâu đời nhất Hà Nội - Hãy cùng HYEC đón Giáng Sinh 2007 - chi tiết trang 63
  Tks Mod in advance ạ!
 9. Arsenal1805

  Arsenal1805 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/04/2007
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
 10. luu_vinh82

  luu_vinh82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2006
  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Nhờ Mode set lai Title của CLB tiếng Anh BE từ:
  CLB tiếng Anh BE - Nơi hội tụ của những người Việt trẻ năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
  Thành:
  CLB tiếng Anh BE - Nơi hội tụ của những người Việt trẻ năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp - Thông tin về Khoá đào tạo MIỄN PHÍ - Teamwork (chi tiết xin xem trang 90).
  Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ trang này