1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo, ý kiến, hỏi đáp

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi ALPHA3, 08/09/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.960
    Đã được thích:
    29.050
    Vắng mặt thời gian nay vô lại thấy cái diễn đàn mới toe...
    Nói như cậu phắc cốp ấy, mấy chú min mốt cứ trộm hít cao của anh em ráo trọi. Hồi trước thì họ chơi dại nói tớ là "người xây dựng TTVNOL ngày 1 tốt đẹp hơn", sau gần tháng rưởi xa cách nay thành "thành viên rất tích cực". Tích cực cái cùi loi gì mà vắng tận tháng rưởi chưa ló mặt:P
    JICKLEsuhomang thích bài này.
  2. zzsubmarinezz

    zzsubmarinezz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    63
    Có thêm chức năng dislike, đỡ bực mình khi like nhầm mấy con nghẹo hay mấy con nhợn :P
    HaNoiOld thích bài này.
  3. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    :)
  4. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    Hay nhất là blacklist, có cái này đỡ phải ới mod nhiều như trước :D
  5. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Bớ MOD!!!!! Từ ngày có cái Blaclist, sao ko thấy Mod dọn dẹp mấy cái đống phân đó thế vậy!
  6. Tran-Trung

    Tran-Trung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    1.437
    Đã được thích:
    563
    Nếu mod thấy thời gian không đủ hoặc có khó khăn gì trong việc quản lý forum. Vậy sao không bàn giao lại cho người khác. Mình muốn hỏi hoàn toản nghiêm túc là nếu mình đề xuất bản thân vào vị trí mod của forum này có được không. Thật ra thì lâu nay mình chả bao giờ có suy nghĩ này cả khi phải đứng vào một công việc vừa tốn thời gian vừa chả được đồng nào. Nhưng từ lúc thấy bọn rác rưởi vào đây làm loạn, phá hoại diễn đàn mà không ai xử lý khiến cho các thành viên kỳ cựu bức xúc ra đi. Và muốn hay không cũng phải nói rằng cái forum
    này càng lúc rơi vào tay bọn ma cô, đĩ điếm, ********* trá hình. Mình đề xuất ý kiến này bằng tình cảm và cái tâm muốn vực dậy forum này. Nếu chỉ một tí ti cơ hội nào đó mình được đề xuất vào vị trí mod, mình không dám hứa là sẽ đưa forum trở về thời hoàng kim như những năm về trước nhưng chí ít sẽ giữ đúng tiêu chí hoạt động là nơi trao đổi, thảo luận của những người có cùng quan tâm về các vấn đề khoa học kỹ thuật quân sự, kinh tế, chính trị trong nước và thế giới. Tất cả những ý kiến trái chiều, bất đồng chính kiến một cách có văn hoá, cơ sở khoa học đều được hoan nghênh, ghi nhận thậm chí là những bài "chó điên, cám lợn" của HP. Còn những thứ thối tha của lũ giả cầy, giả chó, những lải nhải của bọn đĩ điếm thì kiên quyết xoá sạch khỏi nơi này để giữ gìn sự trong sáng cho forum.

    Đó là vài lời chân tình với mod ALPHA nói riêng và anh em nói chung. Mong mọi người xem xét và đóng góp ý kiến. Thanks.
    Lần cập nhật cuối: 21/12/2013
    Cuoi_ben, Alp, TeenHoaDienDan1 người khác thích bài này.
  7. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Các thành viên không hiểu, tớ có tham cái chức "Mod gió" này đâu. Ác min không thèm quan tâm tới thì sao đưa lên Mod được. :(

    Với tình hình và quyền lực Mod từ khi update ở phiên bản trước kia, ai cũng "lực bất tòng tâm"
  8. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Bác có ý kiến gì khi thấy mọi người, kể cả thành viên lạ cũng giành tâm huyết, sự quan tâm và cả niềm bức xúc cho trang TTVNOL không?
    TeenHoaDienDan thích bài này.
  9. NoBiTa_VN

    NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2013
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    233
  10. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Alpha có thể nói là chưa hoàn thành nhiệm vụ vì để rác rưởi tràn ngập diễn đàn, nhưng chỉ xử Alpha mà không xử lý trường hợp của fúc là không thể chấp nhận được.

    Ngôn từ nhơ nhớp bẩn thỉu. Phương pháp tranh luận kiểu chí phèo, đúng sai từ từ nói, cứ chửi tớp tấp trước cái đã, kiểu nói chuyện ấy người có kiến thức, có tự trọng thấy bài của fúc liền tránh như tránh hủi. Cứ thế chất lượng của diễn đàn càng ngày càng đi xuống, kiến thức, thông tin toàn mấy thứ tả bí lù sai lè lè nhưng vẫn có một nhóm người tung hô đủ kiểu.

    Đơn cử trong tranh luận giữa fromdesert và chú fúc, trong CPU không có phần mềm vì định nghĩa phần mềm là những thứ nằm ngoài phần cứng, không có phần mềm máy vẫn khởi động được. Nhưng không có phần cứng thì miễn bàn. Bởi vậy trên CPU có đơn vị điều khiển (Control unit), trên bo mạch mẹ (motherboard) có BIOS, trên các mạch điều khiển của các thiết bị điện tử khác có firmware. Phần mềm (software) bị hư hại thì người sử dụng nhận được báo lỗi, mấy cái firmware mà bị hư thì chỉ có nước thay chíp mới chứ khỏi lỗi lầm gì.

    Người dùng có thể chèn số liệu mới lên EPROM, không có nghĩa là dữ liệu trên EPROM là phần mềm. Đó chỉ là hành vi độ xe, độ máy đem cái máy do nhà sản xuất bán ra làm thanh một cái máy khác đạt được những tính năng mà nhà sản xuất không dự tính đến. Một khi đã flash Firmware thì nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về thiết bị nữa, khác với việc phần mềm bị thay đổi thì chỉ việc cầm ra tiệm để họ khôi phục lại trạng thái ban đầu.
    yetkieu, Alp, kuyomuko1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này