1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông báo - Yêu cầu - Ý kiến xây dựng box Thái Lan - Nội quy trang 1 - Đóng góp ý kiến về slogan ở t

Chủ đề trong 'Thái Lan' bởi truong_chi_buon, 05/04/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. truong_chi_buon

  truong_chi_buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  0
  Thông báo - Yêu cầu - Ý kiến xây dựng box Thái Lan - Nội quy trang 1 - Đóng góp ý kiến về slogan ở trang 1

  Chào mừng các bạn đến với box Thái Lan - Diễn đàn mạng TTVNOnline

  Sau đây là một số quy định nhỏ về các vấn đề thường gặp, mong các bạn lưu ý:

  1 - Ảnh đại diện upload lên dung lượng không được vượt quá 20kb (20480 byte).

  2 - Tổng dung lượng các ảnh đặt tại chữ ký không được vượt quá 20kb (20480 byte). Kích thước tối đa của ảnh không được lớn hơn 700 pixel.

  3 - Nếu là thành viên mới bạn phải có đủ 50 bài viết avatar mới hiển thị và có đủ 100 bài viết title mới hiển thị (danh hiệu bên dưới nick).

  4 - Không tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn. Tên topic và các bài viết phải được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Thái. Nếu là tiếng Việt thì là chữ thường CÓ DẤU và không được viết toàn bộ bằng CHỮ HOA. Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, đúng chính tả: hãy biết giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

  5 - Khi trích dẫn (Quote) bài của thành viên khác các bạn vui lòng xóa phần chữ ký của thành viên đó để bài viết đưa lên được gọn gàng hơn (xóa bỏ tòan bộ nội dung trong cặp thẻ Sign)

  6 - Tôn trọng bài viết của các thành viên khác trong box, nghiêm cấm mọi hành vi đả kích cá nhân, sử dụng từ đệm, văng tục chửi bậy...

  7 - Không tiết lộ thông tin cá nhân, đưa hình ảnh của thành viên khác lên box mà chưa được sự cho phép của thành viên đó.

  Các bạn có thể tham khảo bản nội quy đầy đủ của diễn đàn TTVN tại đây: [topic]64974[/topic]

  Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý các bạn vui lòng gửi trực tiếp vào topic này, không được tự ý mở chủ đề mới khi chưa có sự đồng ý của quản trị viên (Moderator). Khi có vấn đề vượt quá quả năng của các quản trị viên, các bạn có thể liên hệ admin khu vực @Anxiety.

  Được truong_chi_buon sửa chữa / chuyển vào 18:49 ngày 05/04/2009
 2. Idecghin

  Idecghin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2003
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã có những bước sắp xếp, quy hoạch trong box Thái. Mình cũng có một ý kiến nho nhỏ thế này: Hiện tại thì box Thái có rất nhiều các chủ đề chỉ có một hoặc vài bài ngắn, hỏi han hoặc tìm kiếm gì đó, những chủ đề nhỏ này làm loãng box Thái nhiều và đôi khi khiến người vào ko biết tìm kiếm chủ đề mình cần ở đâu. Theo mình nên gộp các chủ đề cùng loại vào một chủ đề lớn, như chủ đề "Những câu hỏi nhỏ lẻ..." mà bạn đã làm vậy. Tuy nhiên, cần một số đề mục topic tập trung hơn nữa, ví dụ như: "Tìm nơi học tiếng Thái", "Vé máy bay", "Nhờ dịch tiếng Thái"... và rất nhiều chủ đề tương tự nữa. Nếu bạn có thời gian thì rất mong bạn sắp xếp lại để mỗi topic trong box được tập trung, có thông tin, có chất lượng hơn. Tặng bạn bông hoa để động viên làm cốc bia nữa nhé
 3. truong_chi_buon

  truong_chi_buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  0

   
  Mình đang muốn nghĩ 1 cái slogan cho box Thái cũng giống như các box khác. Mong được các bạn cho ý kiến
  Thời hạn là 30/5/2009 nhé.
   

  được truong_chi_buon sửa chữa / chuyển vào 12:11 ngày 29/04/2009
 4. Idecghin

  Idecghin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2003
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Minh chả vào các box khác mấy khi nên ko biết slogan như thế nào nhỉ. À, nhớ hồi trước vào box Quảng Bình thấy có mấy câu thơ.... Nhưng mà giờ chưa biết thế nào, để nghĩ thêm cái đã thử sang box khác tham khảo xem sao

Chia sẻ trang này