1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÔNG BÁO

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi FelixDANANG, 08/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longqua

  longqua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/04/2002
  Bài viết:
  2.242
  Đã được thích:
  0
  Dạo này anh Felix bận công chuyện nên không thể đảm nhận được hết nguyennhan@ à. Ngay cả ở Box Đà Nẵng anh ấy cũng rút quyền Mod rồi. Thông cảm cho anh ấy nhé
  Trong tim anh luôn mãi có hình bóng em
 2. FelixDANANG

  FelixDANANG Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  1.314
  Đã được thích:
  0
  Thưa các pác..Thời gian gần đây box chúng ta đang có chiều hướng phát triển tốt..đó cũng là nhờ sự nhiệt tình của mỗi thành viên chúng ta.
  Và cũng trong thời gian này box chúng ta xảy ra nhiều vụ việc liên tục xung quanh việc mất bài viết và thay đổi Mod..Quả thật vấn đề thay đổi Mod,theo ý của Admin thì để 4 Mod,do đó khi tôi ra đi thì DD( là Mod của box Đà nẵng...là...ngại ghê!) tạm thời thay thế rất hợp tình hợp lý...Đây chỉ là sự hiểu nhầm của vì lời đùa của DoubleDragon .Hy vọng qua lần hiểu nhầm này chúng ta càng nhận ra sự thân thiện với nhau hơn!
  Và cuối cùng tôi thật sự nhận phần trách nhiệm mình đã gây sự rắc rối cho pà kon trong thời gian gần đây!
  Welcome to Quảng Trị...Click here,please!
  Được felixdanang sửa chữa / chuyển vào 19:31 ngày 05/08/2003
 3. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Theo yêu cầu của chủ nhân,thời gian gần đây Mod Nguyennhan bận một số việc riêng,vì vậy kính mong bà con thông cảm và yên tâm công tác đều đặn,xong việc NN sẽ quay trở lại ngôi nhà thân yêu của mình.Vậy thay mặt NN tôi gõ những dòng này kính báo các Mod biết để "chăm sóc " box ngày càng tốt hơn nha!
  9399
  Welcome to Box Quảng Trị.. Click here,please!
 4. Rosebaby

  Rosebaby Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/12/2002
  Bài viết:
  792
  Đã được thích:
  0
  Đây là bài viết của Reporter về forum Quảng Trị của chúng ta. Mọi người mau mau click vào nhé!
  Quảng Trị - Những người con của mảnh đất anh hùng
  Này em bâng khuâng gì thế?
  Ban mai dậy hát bên thềm
  Hay là... có niềm xao xuyến
  Ai vừa thắp lửa con tim?
   
 5. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Thông báo nội bộ của TFG, nhưng liên quan tới lợi ích chung của cả nhà nên Minh_le post lên đây, để mọi người biết cùng tham gia:
  Thông báo về banner của các box trên TTVNONLINE
  Hiện nay, tại CAT chứa các box đang có các ảnh giới thiệu của từng box. Các bức ảnh này chưa có sự chuẩn hoá nên rất lộn xộn, làm giảm độ thẩm mỹ của CAT chung.
  BQT mạng TTVNONLINE đề nghị các mod tiến hành thiết kế banner cho riêng box mình với độ phân giải cố định là 400 x 60 (chính xác 400 pixel chiều ngang, 60 pixel chiều cao) kích thước file tối đa là 30K, banner có thể là tĩnh hoặc động. Box nào không có khả năng thiết kế có thể liên hệ lại để đề nghị được hỗ trợ trong việc làm banner này.
  Khi đã có banner, mod chịu trách nhiệm up file lên, sửa thuộc tính của box mình, và đặt link của banner tại ô URL ảnh diễn đàn:.
  Trong tương lai, banner của một box sẽ được hiển thị tại ngay các trang của box đó và tại cả những trang chủ đề nằm trong box.
  Vấn đề cộng tác viên cho các chuyên mục của TTVNONLINE:
  Nhóm Reporter đang trực tiếp xây dựng các chuyên mục Nhịp sống TTVNONLINE, TTVNONLINE News và cần sự hợp tác từ thành viên của TTVNONLINE. Các bạn có điều kiện và hứng thú tham gia xin hãy liên lạc với Reporter, đồng thời chuyển tin này đến để nhiều bạn khác được biết. Các chuyên mục này sẽ nằm trong kế hoạch thực hiện một tạp chí mạng.
  Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.
  Được minh_le sửa chữa / chuyển vào 08:36 ngày 05/09/2003
 6. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  THÔNG BÁO:​
  Mạng TTVNONLINE phát động đến các thành viên tham gia hai cuộc thi lớn:
  1. Thiết kế banner cho box:
  Box Quảng Trị ta sẽ tổ chức thi thiết kế banner: nếu banner của box được chọn thì nick thiết kế banner đó sẽ được thưởng 100 gold. Banner phải có ý nghĩa giới thiệu được box của mình trên TTVNOL.
  * Qui định banner: banner cho box có độ phân giải là 400 x 60 (chính xác 400 pixel chiều ngang, 60 pixel chiều cao), có thể là ảnh tĩnh hay động, kích thước file không quá 30K.
  Sau khi các box có banner riêng của mình, một Ban Giám Khảo sẽ được thành lập để bình chọn banner đẹp nhất TTVNONLINE. Người thiết kế banner đẹp nhất này sẽ được thưởng 1000 gold và được phong danh hiệu Hoạ sĩ TTVNONLINE. Thời hạn cuối cùng cho cuộc thi này là ngày 15/10/2003. Danh hiệu Hoạ sỹ TTVNOnline sẽ được công bố ngày 20/10/2003
  2. Cuộc thi viết bài giới thiệu box:
  Song song với banner cho các box là cuộc thi viết bài giới thiệu các box nhằm đẩy mạnh và tăng cường sự hiểu biết cũng như gắn bó giữa các box. Bài viết của box được chọn thì người viết sẽ được tặng 100 gold. Một BGK sẽ được thành lập để tuyển chọn bài viết giới thiệu box hay nhất TTVNONLINE, tác giả bài viết sẽ nhận danh hiệu Cây bút TTVNONLINE 2003 cùng với 1000 gold . Trong trường hợp bài viết là của một nhóm thành viên thì số Gold sẽ được chia cho các thành viên trong nhóm theo tỷ lệ nhóm tự thoả thuận. ( qui định này cũng được áp dụng với thành viên đoạt danh hiệu Hoạ sỹ TTVNOnline 2003 )Thời hạn của bài viết sẽ là ngày 30/10/2003. Giải chính thức sẽ công bố ngày 10/11/2003
  Các thành viên đoạt giải cũng có thể yêu cầu chuyển phần gold mình đoạt cho các thành viên khác , nhưng số chuyển sẽ là số chẵn 50,100,150...950
  Mọi ý kiến, bài dự thi xin gửi về :
  Các ý kiến trao đổi xung quanh cuộc thi về Banner và bài viết cho Box Quảng Trị.
  Vậy xin trân trọng thông báo để các bạn được biết và tham gia .
  Mong cuộc thi sẽ kết thúc thắng lợi!
  Được minhthanh79 sửa chữa / chuyển vào 00:28 ngày 06/09/2003
  Được minh_le sửa chữa / chuyển vào 08:41 ngày 08/09/2003
 7. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Thân gữi các anh chị em
  là sinh viên, thanh niên Quảng Trị. ​
  Nhân dịp đầu năm học mới, cùng với các em thiếu nhi vui đón Tết Trung Thu, ban liên lạc Sinh Viên Quảng Trị rất vui mừng mời anh chị em đến họp mặt nhằm thắt chặt tình đồng đội đồng chí cũng như góp ý kiến cho việc thành lập Hội Đồng Hương Sinh Viên Quảng Trị tại Hà Nội. Thời gian và địa điểm cụ thể như sau :
  Thời gian : Vào lúc 7h 30 ngày 13/9/2003 . (tức là vào thứ Bảy tuần này)
  Địa điểm : Đường Nguyễn Chí Thanh.
  Với tinh thần chung quần chung áo, tương thân tương ái, rất mong anh chị em tham gia.
  Để tổ chức cuộc họp mặt này, ban liên lạc xin tạm thời huy động lòng hảo tâm từ các thành viên tham gia. Cụ thể là 20000đ một người. Các Mạnh Thường Quân sẽ được đón chào với tất cả niềm vui và sự biết ơn. Anh chị em có thể đang ký danh sách tại mục Đăng ký danh sách trong mục hội đồng hương tại các diễn đàn dưới đây , sau đó sẽ nộp tiền và hôm gặp mặt.
  Để tiện gặp mặt, hội sẽ có băng rôn, anh chị em có thể đến thẳng nơi tổ chức ở bãi cỏ trước mặt KTX Đại học Luật, đường Nguyễn Chí Thanh hoặc trước cổng đại học Luật, sẽ có người của ban tổ chức đón và chỉ dẫn.
  Tất cả các thông tin liên quan có thể xem trên các diễn đàn : http://www.QuangtriOnline.com hoặc http://www.QuangtriOnline.vze.com hoặc http://www.ttvnol.com/forum/f_459/?9.294659E-02
  Mọi ý kiến có thể Post tại các diễn đàn, Mục Họp mặt Trung thu hoặc gữi mail trực tiếp cho ban liên lạc : HoiDongHuongQuangTri@yahoo.com hoặc HDHQTri@yahoo.com
  habkpro
  9399
  Welcome to Box Quảng Trị.. Click here,please!
 8. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Trích từ nội quy của mạng TTVNonline do Admin gửi trên forum Thông Báo _ Ý Kiến _ Hỏi Đáp để các thành viên tham gia diễn đàn tham khảo thêm!:
  II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GỬI BÀI LÊN TTVNONLINE:
  Về bài viết:
  - Các thành viên của TTVNOnline đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Một số thông tin được gửi lên có thể được thành viên lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên TTVNOnline là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên TTVNOL. Xin hãy thông báo cho Admin để có cách giải quyết thích hợp.
  - Cùng một nội dung, thành viên chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 box, tránh làm loãng diễn đàn. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá ngay 24h (tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định).
  - Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không nên dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT mạng TTVNOnline khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Mod nên nhắc nhở thành viên về việc này, nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên.
  - Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của Tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.
  - Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, người quản trị có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại. Người quản trị có thể xem xét các bài viết có thái độ không tốt, dùng những biến thể của các từ tục tĩu, xúc phạm thành viên khác để có biện pháp xử lý.
  - Bài viết khi đã được gửi lên TTVNOnline thì sẽ trở thành tài sản chung của TTVNOnline, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào. BQT mạng TTVNOnline có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.
  - Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 48 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 48h thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xoá bài đó đi. Mod hết sức hạn chế sửa - xoá các bài không vi phạm quy định của TTVNOnline kể cả trong trường hợp thành viên yêu cầu mod xoá hộ bài của mình, trừ phi có một lý do xác đáng rằng sự tồn tại của bài viết có thể ảnh hưởng xấu đến thành viên đó. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó được gửi lên.
  - Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của TTVNOnline, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền ngay tại mỗi bài viết) nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  Về chủ đề:
  - Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.
  - Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên 2 diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép thì có thể nhiều hơn. Thành viên gửi từ 3 chủ đề trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị treo ngay 24h (nếu tiếp tục vi phạm thì tăng dần theo các cấp) và xoá hết các chủ đề trùng lặp. Nếu mod muốn thông báo rộng rãi các hoạt động của box/hội mình thì liên hệ với admin để cho lên góc 30s hoặc mod gửi vào phần Sự kiện (Vào menu ở trên, TTVN, Các sự kiện để thêm sự kiện mới).
  - Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với diễn đàn mà thành viên gửi vào. Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác thuộc về nhận định của người quản trị. Người quản trị có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với diễn đàn mình đang quản lý. Khi chuyển, một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới tác giả chủ đề, thông báo link của chủ đề đó.
  - Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn (vì điều này sẽ làm loãng diễn đàn), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Việc tạo chủ đề mới trùng với nội dung có sẵn có thể được hạn chế bằng cách thành viên xem trong mục lục của diễn đàn (nếu có) đã có chủ đề nào tương tự chủ đề mình sắp gửi hay chưa.
  - Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
  - Chủ đề chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Đối với những chủ đề lớn hơn 100 đang tồn tại, yêu cầu mod của các box khoá lại, tạo một chủ đề mới để thành viên tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Bất cứ các chủ đề nào đạt mức 100 trang cũng sẽ được xử lý như vậy. Các chủ đề cũng cần được dọn dẹp bằng cách xoá ngược các bài spam từ trang cuối trở về đầu hoặc dùng chức năng chuyển bài sang chủ đề khác.
  Xử lý:
  Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:
  - Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  - Câu bài, gửi bài spam
  - Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.
  - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  - Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo
  - Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.
  - Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.
  Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài, người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó gửi được gửi lên.
  Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở, cảnh cáo, khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.
  Phụ lục: Bài mang tính chất Spam
  Spam là gì:
  Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
  - Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*?..hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
  - Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoicon)
  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
  - Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận (ví dụ đang nói đến học tập tự nhiên có người vào nói lạc sang hẳn chuyện tình yêu).
  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
  - Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).
  Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?
  Câu bài hay không câu bài
  ?oViệc gì tôi phải câu bài? đây là câu thường thấy của các thành viên khi bị xử lý. Trong nhiều trường hợp người gửi bài không có ý đó nhưng vô tình họ đã làm loãng diễn đàn, gây khó chịu cho các thành viên khác. Câu bài thường là vì thành viên muốn phá hoại hoặc nhiệt tình muốn xây dựng, vực dậy một diễn đàn, hoặc đơn thuần họ chỉ muốn gửi nhiều bài mà không ý thức được hậu quả của việc mình đang làm. Dù là câu bài do cố tình hay do vô ý thì bài viết đều là spam cần phải được xoá bỏ. Nếu là trường hợp phá hoại, các mod cần xử lý nghiêm (khoá nick). Nếu là trường hợp thứ hai, mod cần nghiêm túc và mềm mỏng nhắc nhở thành viên để họ nhận thức được việc mình đang làm, tránh làm lụt diễn đàn vì những bài viết thiếu ý nghĩa và chất lượng, hoặc trùng lặp đề tài.
  Những thành viên cố tình câu bài có hệ thống sẽ bị khoá nick vĩnh viễn và/hoặc xoá toàn bộ bài viết của thành viên đó.

  9399
  Welcome to Box Quảng Trị.. Click here,please!
  Được minh_le sửa chữa / chuyển vào 17:53 ngày 12/09/2003
  Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 18:13 ngày 18/11/2003
 9. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Xin được trích lại nguyên văn phần này theo yêu cầu của một số thành viên đã bị xử lý !
  Xử lý:
  Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:
  - Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  - Câu bài, gửi bài spam
  - Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.
  - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  - Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo
  - Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.
  - Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.
  Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài, người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó gửi được gửi lên.
  Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở, cảnh cáo, khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.

 10. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Loa loa loa...
  Pà Kon chú ý dỏng tai nghe thông báo đeeeeeeeeeê...
  Bắt đầu từ hôm nay Pà kon có thể truy cập một cách nhanh chóng và thuận tiện vào mỗi box mình yêu thích bằng tên riêng ,chẳng hạn truy cập vào box Quảng Trị thì gõ như thế này HTTP://TTVNOL.COM/QUANGTRI.TTVN
  hoặc vào box Đà nẵng thì như thế này tiếp HTTP://TTVNOL.COM/DANANG.TTVN
  và vân vân vân... thay vì gõ dài dòng như trước đây đã dùng nếu như Pà kon không nhớ rõ số ID
  Nội dung thông báo đén đây đã hết !
  Ai chưa rõ thì thử click vào hoặc gõ thử sẽ rõ !

  Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 17:42 ngày 08/11/2003
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này