1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông Báo_Đóng góp ý kiến cho box Mỹ(United States). Mọi ý kiến đều được lắng nghe và trân trọng.

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi ZAZ, 18/06/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanghydaide

  khanghydaide Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2005
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hi Anh Analyst,
  Cảm ơn anh nhiều vì đã trả lời. Mặc dù em là thành viên của trang này lâu nhưng em ít khi login. Em nghĩ không biết có lỗi kỹ thuật gì không, nhưng thật sự em không có nhận được bất kỳ message nào trong họp thư cá nhân!!! vì thế em mới post lên hỏi thăm!!!
  Như cái đoạn anh trích dẫn thì em cũng không biết phải bình luận thế nào về những cái người dùng lời lẽ quá dữ như thế!!! nhưng em nghĩ công việc của anh cũng như các mod ở đây mọi người đều hiểu là vì muốn làm cái việc gì đó ít ra là có thể có ích cho mọi người!!!
  Cho em hỏi lại một lần nữa cho chắc ăn nhen Anh: là em muốn hỏi về cách điền Form DS_158 thì em nên post vào: "Thông tin và giải đáp thắc mắc về xin visa vào Mỹ và cuộc sống tại Mỹ diện ko nhập cư (non-immigrant)" của box Mỹ phải không anh? em không muốn post lung tung để tránh vi phạm những cái điều qui định của box Mỹ.
  Thanks anh nhiều lắm!!! em đợi anh vào confirm câu hỏi trên rồi em sẽ post lên!!!
  khanghydaide
 2. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn KhangHy đã hỏi lại cho chắc ăn một lần nữa nghe, em vui lòng post vào topic đó giúp cho anh. Chuyện va chạm thì không có gì cả đâu chỉ đôi khi có một số thành viên thể hiện cá tính thật của họ mà thôi.
 3. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua DamCa có post một bài trong topic Về Hay Ở nhưng câu hỏi đó của bạn đó không thích hợp post vào topic này nên mình move qua một topic cũng pinned lên là Những Câu Hỏi Nhỏ. Xin lỗi bạn DamCa là hôm qua mình có move qua mà không thông báo cho bạn biết làm bạn có thể tưởng rằng bài viết đã bị removed đi.
  Các bạn khác lưu ý là forum có một số lỗi kỹ thuật nho nhỏ là khi bạn nhìn từ ngoài topic (từ trang chính của room) bạn có thể thấy có bài mới nhưng mà vào trong topic thì không thấy bài mới đó. Lỗi ở đây là trang chính đã không thể update bài nào là bài mới khi có sự di chuyển, hoặc thay đổi, trong topic đó.
 4. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Hi, các bạn. Hôm nay mình có unpin nhiều topic đã pin xuống bên dưới. Kề từ hôm nay mình không bao giờ nhắc nhở các bạn phải post câu hỏi đúng vào topic nữa. Các bạn hoàn toàn có thể post ở bất cứ nơi đâu, hoặc mở ra topic mới, theo ý thích của các bạn nhưng nếu có thể được xin hãy post đúng topic vì nếu bạn hỏi mà đúng topic ở những câu hỏi quan trọng các bạn sẽ giúp cho người đi sau các bạn có câu trả lời và nên hạn chế việc spam quảng cáo trong room ở mức độ tối thiểu. Trong topic post ảnh nếu bạn muốn chit-chat trong đó cũng không sao. Chỉ khi nào bạn quá mức đến mức là bạn dùng topic đó để quảng cáo thì có thể mình sẽ nói hoặc anh Alleykat sẽ remove bài viết tuỳ theo quyết định quản lý của anh ấy (anh Alleykat, chúc anh khoẻ và làm việc tốt. Em vẫn chưa email cho anh hihi).
  Được analyst sửa chữa / chuyển vào 05:51 ngày 15/08/2007
 5. NguyenHoaMocLan

  NguyenHoaMocLan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/08/2003
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/Yn9EMBd_BY[/FLASH]
 6. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Hi, các bạn, cho mình thông báo việc này:
  + Cũng lâu rồi mình dành thời gian trả lời luật pháp cho các bạn theo kiến thức của mình mục đích là mình giúp cho các bạn chứ không phải mình đi tìm khách hàng và kiếm tiền từ các bạn. Nếu như một bạn nào thành viên trong này thấy mình không thích hợp làm việc này nữa mong các bạn có thể hoặc PM hoặc post lên đây cho mình biết không. Nếu bạn muốn thì mình làm cái poll cho bạn vote. Nếu các bạn không thích mình trả lời nữa mình đi sang room khác mình post không sao cả đâu. Cám ơn thời gian của các bạn nhe.
  + Bạn lưu ý là theo yêu cầu của Anthony mình sẽ liên hệ admin đổi title của mình loại bỏ hoàn toàn từ mà Anthony không thích và ghi lại thành "IT and LAW" trong những ngày đến.
  + Nhân tiện cho mình xin lỗi các bạn trước đây mình khó tính và kỹ lưỡng nên mình rất khó trong việc post bài và topic làm các bạn không thoải mái. Mình xin nhận lỗi và rule đó đã bị bãi bỏ rồi. Bạn hoàn toàn có thể post bài tự do chit-chat tự do nhưng xin lưu ý là mình vẫn không đồng ý bạn đả kích thành viên khách (where applicable) nhe.
 7. chrysopogon

  chrysopogon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2003
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Anh analyst ơi anh đừng có quá nhạy cảm như vậy. Anthony mới nói có vài câu có gì đâu mà anh phải đổi title và tuyên bố không thèm post bài cũng như không thèm trả lời cho mọi người ở room Mỹ nữa. Ai là thành viên ở dây lâu cũng đều hiểu những gì anh đã làm cho mọi người mà.
  Anh đừng đổi title (nếu chỉ ]vì Anthony) và đừng bỏ đi nha. Em bỏ 1 phiếu chống nè - hông có poll cũng bỏ hi hi
 8. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Hi em. Cám ơn msg của em và sự ủng hộ của em nhe. Anh tặng em năm sao như là một cử chỉ nhỏ của lời cảm ơn. Anh chỉ muốn xin đính chính là anh không có tự ý bỏ đi không trả lời cho mọi người nữa đâu anh chỉ hỏi xem cád bạn trong room nếu thấy cần thiết có sự thay đổi không muốn anh trả lời nữa thì cho anh biết. Anh không chỉ làm mod của room này cho nên không có thì anh đi sang room khác có thì chỉ làm cho anh tốn thời gian thêm nhưng vì anh ham thích luật pháp cho nên anh giúp bạn và anh tự trao dồi kiến thức và kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Đó là niềm say mê của anh ngoài IT và nhiếp ảnh. Anh thật sự không mind cho một bạn nào đó trả lời nhưng anh chỉ lo là anh bỏ đi xong người nào đó nhiệt tình đúng vài tuần vài tháng xong bỏ đi mất tiêu. Không ai bắt buộc cả nhưng muốn làm thì phải làm cho trọn vẹn. Anh vẫn ở forum không có anh trong room này anh cũng có mặt trong room khác thôi ah.
 9. duongqua83

  duongqua83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2003
  Bài viết:
  948
  Đã được thích:
  0
  chú Analyst không ngờ mấy năm không gặp vẫn cứ cố chấp như thế nhỉ! Già thêm tí tuổi nên dễ dãi một tí cho em nhỏ nó mừng chú ạ. Forum này cũng còn ai vào nữa đâu mà chú cứ sợ nhiều người mở nhiều topic mà loạn.
 10. duongqua83

  duongqua83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2003
  Bài viết:
  948
  Đã được thích:
  0
  hehe, xin lỗi, tớ nhầm. Trong chuyện này dĩ nhiên là tớ ủng hộ Analyst, người quen cũ của forum này rồi! Chú Anthony mới vào nên phải gây ấn tượng như thế, chú cần gì phải giãy nãy lên như con gái 16 tuổi thế không ? À mà tớ hỏi nhỏ câu này, Analyst có bao giờ cười không ? cười như này này
  Được duongqua83 sửa chữa / chuyển vào 00:29 ngày 18/09/2007

Chia sẻ trang này