1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông Báo_Đóng góp ý kiến cho box Mỹ(United States). Mọi ý kiến đều được lắng nghe và trân trọng.

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi ZAZ, 18/06/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. RoseQueen

  RoseQueen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/06/2006
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Chào anh Analyst,
  Tuy ít post bài nhưng RQ vẫn thường vào đây xem và đánh giá rất cao những gì anh Analyst làm cho mọi người, cụ thể là trả lời mọi người rất chi tiết với tất cả nhiệt tình. RQ e là anh đi khỏi room này thì khó mà tìm được ai nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao như anh.
  Theo RQ nghĩ thì những bạn khác có nói này nọ thì đã sao, anh Analyst thấy mình không sai thì cứ tiếp tục anh ạ. Làm sao mà sống cho vừa lòng mọi người hết được hả anh? Chuyện có chút xíu vậy mà anh đã ''đe dọa'' bỏ đi rồi sao? Chẳng cần bầu biếc gì hết, em đề nghị là anh Analyst cứ ở vị trí như cũ và giúp đỡ mọi người như anh đã làm. Những người mới không biết anh rồi sẽ hiểu anh thôi mà.
  PS: RQ nghĩ là tính kỷ luật là tính tốt chứ sao lại xấu. Nếu người VN mình có tính kỷ luật cao hơn thì bây giờ hẳn là kinh tế đã phát triển hơn hẳn Hàn Quốc rồi ấy chứ? Vậy anh Analyst cứ giữ tính kỷ luật đó nhé, không ''vô kỷ luật'' thì thôi chứ sao là ''ra kỷ luật'' chứ? Chúc anh luôn vui vẻ nha!
 2. NCD

  NCD Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2002
  Bài viết:
  7.059
  Đã được thích:
  1
  Ex tăng, tớ có cái này cần thông báo, hy vọng các bạn quan tâm.
  Subject: Timing for the United Nation protests
  All,
  Finally, the date for the upcoming protest is set. It will be on Friday, December 21st, 2007. We will be in front of the United Nations in New York city from approximately 9am to 1pm, with the main action during lunch hour. Our main target will be diplomats who work at the United Nations, and we thought that would be the most effective approach. We will only show slogans. There will be NO FLAG of any kind to avoid unnecessary internal conflicts.
  There will probably be gatherings/parties that night (we are still in the planning process), so it will be fun. Send this to your friends, bring them with you. Spread the news.
  This message is sent out as an early notice for those who have to plan in advance. An official flyer will be available shortly.
  Thanks.
  A copy of this message has been place here, post #10.
  http://facebook.com/topic.php?topic=3261&post=9815&uid=6593118369#post9815
 3. FireIce

  FireIce Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2004
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Sorry vi comp em dang dung ko the go font tieng Viet.
  Em chi muon nhan ngan gon la anh Analyst neu co don di room nao thi PM cho em biet de em di theo a. :) . Co mot nguoi mod nhiet tinh va hieu biet luat phap My nhu anh o trong day that la dieu may man. Ai noi gi mac ke anh nhe''.
  Fireice.
  ---------
 4. CoDep

  CoDep Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/09/2004
  Bài viết:
  9.559
  Đã được thích:
  11
  Máy PC của toi cũng không có font tiếng Việt, nhưng TTVNOL thì lại
  giúp bạn đánh được tiếng Việt. Bạn có thể bắt chước tôi mà đánh
  tiếng Việt như sau:
  1- Click chuột vào VIQR khi chọn Kiểu Gõ.
  2- Khi cần đánh dấu, gõ ký hiệu vào ngay sau chữ như *, ^, ''`?~.
 5. canhsathinhsu

  canhsathinhsu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  0
  Theo tôi thì không cần phải trả lời 1 bài rồi mới được post bài ở box này. Bởi vì cần giúp đỡ và chia sẻ, đâu cứ phải có bài thì mới đc post bài mới.
 6. bole07

  bole07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2007
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Xin hỏi Mod tôi là thành viên mới của Box USA nay tôi muốn mở 1 topic dành riêng về việc bảo lãnh đi Mỹ theo các diện F3 & F4 tại đây nhằm giao lưu , thu thập thông tin và giúp đở nhau làm thủ tục đi Mỹ. Xin sớm nhận được ý kiến của Mod. Xin cám ơn.
 7. bole07

  bole07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2007
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Nhờ Mod giúp tôi sửa tên topic Đi Mỹ theo diện thân nhân bảo lãnh (F3 : Cha Mẹ bảo lãnh con có gia đình) thành tên Đi Mỹ theo diện thân nhân bảo lãnh các diện F1, F2, F3, F4. Nếu tôi có thể tự sửa thì xin chỉ cách, xin cám ơn.
  Được bole07 sửa chữa / chuyển vào 21:11 ngày 20/08/2009
 8. tphat2009

  tphat2009 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/08/2009
  Bài viết:
  3.456
  Đã được thích:
  4
  Cái mục hình ảnh đất Mỹ đâu mất rồi các bác ???
 9. lindaphuong

  lindaphuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/10/2010
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  xin chào..mình cần sự giúp đỡ của mọi người..cho xin 1 lời khuyên...

  hiện tại mình đang kinh doanh laptop, canon, iphone...mình mua hàng tại mỹ, mua tại chính xưởng mà xưởng ko chịu trách nhiệm gửi hàng về VN, chỉ gửi trong phạm vi nước mỹ.. chính vì vậy mình cần những địa chỉ tin tưởng để nhận hàng & gửi về VN cho mình..chuyện là mình có hợp tác với 1 ng bạn tên Steven, địa chỉ mà ng đó cung cấp là địa chỉ tiệm nail của chị nó..đợt đầu hàng gửi vê là 3 cái ipad, tracking number cũng báo là delivered 3 cái có người kí nhận đàng hoàng nhưng nó nói là chị nó chỉ nhận đc có 2 cái & nó chỉ gửi về VN cho mình 2 cái..vài ngày sau hàng đợt 2 về là 1 lens canon..nó báo nhận & nó nói nó đem ra Fedex gửi về VN cho e rồi, nhưng e chờ 5 ngày & e check track vẫn chưa gửi mà nó cứ khăng khăng là nó đã gửi..tình cờ e biết đc số đt chị nó, e gọi & đã biết tất cả sự thật là chị nó nhận đc 3 cái ipad & giao nó đủ 3 cái nhưng nó nuốt của e 1 cái..chị nó nói là muốn kiện thì kiện ra tòa đi, chị nó sẽ đứng ra xác nhận là giao nó đủ 3 cái chứng tỏ nó chiếm đoạt tài sản của e..bây giờ e muốn kiện nó nhung e ở vn, ko biết co nhờ ngưởi bên đó đại diện e kiện đc ko? & ng khác tiểu bang có kiện đc ko? cho e xin ý kiến, e cám on
 10. IloveVietnam

  IloveVietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/04/2011
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Diễn đàn này chết ngắt rồi hả?

Chia sẻ trang này