1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ CÔNG BỐ SỰ KIỆN ??oBe ready to meet Mr/Ms Right ??o VÀ RA MẮT WEBSITE http://be

Chủ đề trong 'PR' bởi Be_with_me, 27/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Be_with_me

    Be_with_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ CÔNG BỐ SỰ KIỆN ?oBe ready to meet Mr/Ms Right ?o VÀ RA MẮT WEBSITE http://beready.zee.vn

    Ngày 25/08/2007, tại Hà Nội, nhóm C2C ?" 1 trong 10 nhóm xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi ?oĐọ sức anh tài Marketing? do ngành hàng Rexona(Unilever) tổ chức - có 1 buổi họp báo tại quán Mặt Trời Việt, 146 Hào Nam. Đây là buổi họp báo với sự tham gia của các nhà báo, truyền hình, admin của các forum nhằm giới thiệu với các cơ quan truyền thông và công chúng được biết về event Be ready to meet Mr/Ms Right sẽ diễn ra vào ngày 30/09/2007. Đồng thời, đây cũng sẽ là buổi ra mắt website http://beready.zee.vn và blog http://360.yahoo.com/c2c_1102 do nhóm C2C thực hiện.
    C2C là một trong 10 nhóm lọt vào vòng 3 cuộc thi ?oĐọ sức anh tài Marketing? do nhãn hàng Rexona-Unilever tổ chức. Sự kiện ?oSpeed Dating? sẽ thực hiện hóa ý tưởng của nhóm. Đối với giới trẻ hiện nay, nhu cầu được giao tiếp, làm quen là rất lớn. Nắm bắt nhu cầu này, C2C sẽ tổ chức một ngày hội dành cho thế hệ 8X, 9X với mục đích tạo ra một sân chơi giải trí, vui nhộn và đặc biệt đây là nơi các bạn trẻ có thể làm quen, kết bạn với nhau. Sự kiện này cũng như một món quà mà C2C gửi tới các bạn trẻ trong dịp khai trường này.
    Song song với việc tổ chức sự kiện Be ready to meet Mr/Ms Righ nhóm C2C đã thực hiện trang web và blog nói trên. Ở đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội giao lưu, bày tỏ những quan điểm của mình về tình yêu, tình bạn, học tập...đồng thời là nơi các bạn có những giây phút nghỉ ngơi, giải trí với những game hấp dẫn, những cuộc thi nho nhỏ do nhóm C2C tổ chức. Đặc biệt, trên website http://beready.zee.vn các




    bạn 8X, 9X có thể gửi các bản giới thiệu về chính bản thân mình - thể hiện cái Tôi 1 cách hấp dẫn nhất để có cơ hội trở thành 1 trong 30 người được tham gia event ?oSpeed Dating? đầy sôi động và lý thú với những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn trẻ.
    Nhóm C2C
    Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ
    Nguyễn Huyền Đức: 097 238 3241-nhóm trưởng C2C
    Email: c2c.beready@gmail.com
  2. _devilmaycry_

    _devilmaycry_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Website đầy lỗi,hack lúc nào chết lúc đấy
  3. countryroad

    countryroad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Website chán chết ^^
  4. dtrhiep

    dtrhiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2004
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Sao mình không vào được web site nhi?
    chẳng vào được nên chẳng biết lỗi lầm thế nào>
  5. Be_with_me

    Be_with_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    bác vào lại thử xem
    http://beready.zee.vn
    Ps:cam on nhan xet cua moi nguoi,em se con phai sua nhieu
  6. Be_with_me

    Be_with_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    ?oTôi muốn ôm cả thế giới vào lòng?và hơn bao giờ hết tôi muốn người ấy ôm trọn mình? Khách quan mà nói bạn cũng muốn như vậy, phải không nào???
    Bạn là một cá thể đơn lẻ trong tổng thể xã hội. Nhưng không một ai giống bạn, và bạn cũng không muốn mình giống bất cứ một ai. Tức là bạn có cá tính, có nét hấp dẫn và độc đáo của riêng mình ???
    ?omột ngày 24h là quá ít?Nhanh thật ! Đã hết ngày? Đã ít nhất hơn 1 lần bạn suy nghĩ như vậy???? Khi bạn đang ở trong 1 cuộc vui, khi bạn đang say sưa câu chuyện với bọn bạn?.nhìn đồng hồ nuối tiếc?
    Cuộc sống của bạn thú vị hay nhàm chán ???? Bạn có chủ động điều khiển cuộc sống của mình??? Bạn có đủ tinh tế và kiên nhẫn để nắm bắt cơ hội ???? Bạn là người năng động hay vẫn còn thụ động ???? Bạn cho rằng ?o ấn tượng đầu tiên, khoảnh khắc đầu tiên ?o là quan trọng ????
    Liệu bạn có dại dột khi để lại ấn tượng ko tốt cho đối tác làm ăn, cho những người bạn mới ( những đồng nghiệp mới) trong một môi trường mới, hay cho người ấy của bạn trong tương lai. Đằng ấy khi được đưa ra mắt bạn bè, người than, họ hang của Đằng kia, liệu có ai ko hồi hộp, lo lắng, chau chuốt hình thức, lời ăn tiếng nói cho ấn tượng của buổi ra mắt đầu tiên?????? VÌ sao vậy nhỉ??? Đó là do thời gian của buổi gặp mặt ko đủ để người ta hiểu hết về bạn, bạn không thể quay ngược thời gian để sửa lại ấn tượng ko tốt bạn tạo ra cho họ. Bạn không đủ thời gian trong cuộc gặp mặt để show cho họ thấy hết điểm tốt của bạn?.Và bạn rất mong đợi tới lần gặp tiếp theo để tạo ra hình tượng tốt đẹp về bạn trong suy nghĩ của họ.Nhưng có những trường hợp?người ta không đợi bạn có lần tiếp theo. Vậy đấy???
    Bạn là bạn. Bạn đã nắm được điểm mạnh và điểm yếu của mình? Bạn đã biết thể hiện những điểm mạnh của mình?Bạn đã biết hết giá trị của mình chưa??? Bạn có dám bay cao và vươn xa??? Bạn có dám liều lĩnh và thử thách???? Bạn đã sẵn sàng để gặp người trong mộng hay chưa?
    Sao lại không??????????? Tham gia lễ hội Speed dating diễn ra vào ngày 30-9-2007 cùng chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chính những điều bạn chưa ngờ tới về bản thân. Cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này ?" tôi hứa ?" bạn sẽ không hối tiếc.
  7. chelsea_fan_fan

    chelsea_fan_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0

    Cách thức tham gia lễ hội Speed Dating để gặp Mr/Ms Right vào ngày 30/09. một event sôi động, hấp dẫn đang chào đón các bạn. các bạn hãy tham gia thật nhiệt tình nhé, đừng bỏ qua cơ hội này đấy
    Ah quên mình phải nói vể Speed Dating đã nhỉ. Speed Dating nghĩa là Hẹn hò tốc độ đấy. Đây là một hình thức diễn ra từ lâu trên thế giới còn ở VN nó mới xuất hiện thôi. Hình thức chơi Speed Dating rất đơn giản. Những bạn tham gia sẽ bao gồm một số girls và boys bằng nhau. Girls sẽ ngồi đối diện với boys. Bắt đầu trò chơi, khi nghe hiệu lệnh của trọng tài, trong 1 phút từng cặp một ngồi đối diện nhau sẽ trò chuyện với nhau để hiểu thêm về nhau. Hết 1?T, các boy sẽ đổi chỗ và cứ thế, khi kết thúc trò chơi, các boys sẽ có cơ hội nói chuyện được hết với tất cả các bạn nữ. Và sau đó, các bạn sẽ đưa ra ý kiến của mình về người mà bạn thấy rằng hợp nhất với mình. Thật đơn giản phải ko?
    Speed Dating diễn ra vào ngày 30/9 là một event do C2C tổ chức. nó dành cho các bạn trẻ không chỉ trên địa bàn Hn mà ở các tỉnh khác nữa. thông qua trang web www.beready.zee.vn , các bạn có thể gửi profile của mình đến với chúng tôi thông qua các câu hỏi rất vui mà C2C đã đặt ra. Profile sẽ thể hiện cá tính của các bạn vì vậy các bạn hãy tạo 1 profile thật độc đáo, hấp dẫn nhé. Thông qua các profile này, chúng tôi sẽ chọn ra 40 bạn-20 XX và 20XY để tham dự lễ hội Speed Dating này. Trong lễ hội này, các bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với rất nhìu bạn trẻ rất cá tính và các bạn sẽ cùng tham gia các hoạt động thật sôi nổi mà C2C đã tốn công dàn dựng. Và đặc biệt, thật nhìu phần quà bất ngờ sẽ dành cho các bạn tham gia đấy. đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.
    Và đây là cách thức gửi profile của mình
    Trước hết, bạn hãy vào trang web www.beready.zee.vn nhé. Những hình ảnh thật dễ thương sẽ hiện ra, bạn chờ 1 tẹo thui nhé. Sau đó bạn click vào mục TIẾP. Trang chính của Beready sẽ hiện ra.
    Bạn muốn tham gia Speed Dating với bọn mình, bạn hãy vào mục Đăng ký ngay ở phía trên trang web và điền vào các thông tin mà bọn mình đã đưa ra như là ngày sinh này, mùa bạn thích nhất này, con số bạn iu nhất... Rùi bạn hãy hoàn tất việc đăng ký nhé.
    Tiêu chí để bọn mình chọn các bạn chính là sự cá tính, độc đáo của các bạn đấy. Có thể bạn có một nick name thật ấn tượng, một avatar thật độc đáo hay một lời bình thật dễ thương...bạn đều có cơ hội tham gia với bọn mình đấy. Còn chờ j nữa mà ko tham gia nhỉ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Và các bạn đang thắc mắc về giải thưởng phải ko? Chúng mình sẽ nói ngay đây. Các bạn tham dự đều sẽ có quà ah, và là những món quà thật là dễ thương.wow! thích thật đấy!!!!!!!!!!!
    Còn đây là giải thưởng cho các đôi nhé:
    Một bữa tối cực kỳ lung linh dưới ánh nến tại HOT cafe. Lãng mạn lắm nha!!!!!!
    Một đôi vé xem phim tại Megastar
    Một đôi vé relax tại công viên vầng trăng( có kèm fao cứu hộ)
    ......và còn thật nhìu, thật nhìu quà tặng khác đang chờ các đôi chủ nhân đây.
    HÃY THAM GIA NGAY NHÉ CÁC BẠN!!!
  8. C2CBeready

    C2CBeready Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Để có thể tham gia vào Speed Dating của chúng tôi bạn hãy vào trang chủ http://beready.zee.vn và click vào Ô chữ b Đăng ký ngay /b
    [​IMG]
    Sau khi click vào đây trang web sẽ chuyển qua một form để các bạn điền thông tin của mình vào đây như giới tính,ngày sinh,tên tuổi....
    Các bạn nhớ điền đầy đủ đặc biệt là phần tên và liên hệ để chúng tôi tiện liên hệ mời các bạn thamgia sự kiện và cùng những thông tin khác để chúng tôi có thể tìm cho bạn 1 nguơi thực sự phù hợp với các bạn
    Cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn
    [​IMG]
    Được c2cbeready sửa chữa / chuyển vào 19:37 ngày 22/09/2007
  9. dns

    dns Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2004
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    forum VBB mà lại unlicense
  10. C2CBeready

    C2CBeready Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Speed dating 30-9-2007
    Lời đầu tiên Nhỏ thay mặt C2C và ban tổ chức chương trình SPEED DATING gửi lời cảm ơn chân thành nhất và sâu sắc nhất tới những bạn đã tham dự chương trình tối hôm nay. Dù chạy chương trình rất mệt nhưng Nhỏ sẽ không thể không compose new entry này được. Nhỏ và C2C rất vui,thực sự vui và hết mình để chuẩn bị một chương trình tốt nhất có thể để gửi đến những bạn đã đang và sẽ quan tâm , dõi theo từng bước đi, từng bước vấp của C2C để ngày một hòan thiện hơn.
    Các bạn biết không,quả thực Nhỏ và các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi cho chương trình.Nhưng Nhỏ và C2C tự hào vì đã ứng xử rất linh hoạt vơis những tình huống ngòai mong muốn.
    Sáng nay đến quán sớm, nhận được một tin buồn là sẽ fải trải bạt xuống lót sân khấu nước + nước trong quán chảy quá nhỏ ko đủ thời gian để chảy đầy thành sk nước.thêm vào nữa sàn bê tông lại thấm nước rất nhanh...quả thực bọn tớ chỉ sợ các bạn sẽ thất vọng về những gì bọn tớ đã truyền thông từ trước. Mãi tới gần chương trình, nhận thấy là ko thể để các bạn thất vọng vì sự cố đc, Nhỏ và các bạn đã dùng bóng bay viền sân khấu hết sức " tốc độ " để có được 1 sk nhỏ nhắn xinh xắn đáng iu như Nhỏ í, các bạn nhờ hì hì.
    Rồi hôm nay dở chứng, máy chiếu của quán hỏng đột xuất, ko thể trình chiếu slide về quá trình làm việc và chuẩn bị của bọn tớ từ vòng 1 , 2 đến vòng 3 của cuộc thi " Đọ sức anh tài marketing 2007 do nhãn hàng REXONA tài trợ", và cả trang web blog, website của bọn tớ...(
    Rồi việc trước chương trình, gặp sự cố là có vài bạn nữ vì nguyên nhân đột xuất ko thể đến được và xin lỗi vì sự cố bất ngờ đó đã làm bọn tớ quay như chong chóng.Nhưng cuối cùng các bạn nam thanh nữ tú của chúng ta cũng vẫn đủ đôi với nhau, fải ko nào???
    Do công tác chuẩn bị nhiều chi tiết quá, nên việc để quên đề can để dính số báo danh là ko tránh khỏi.hì hì mặc dù bọn tớ cũng đã cố nhớ rùi mừ :"> Kế hoạch lấy giấy viết tay dán băng dính đã chữa cháy. nhưng may mắn là cuối cùng cũng có người mang tới ^^ he he.
    Lúc thời gian warm up trước chương trình, do sự cố kỹ thuật nên Breakdance đã ko thể trình diễn.hu hu tiếc quá , nhưng bù lại, các bạn đã được nghe những "giọt nhạc piano trữ tình" TONG HUA... của 1 bạn khán giả ( he he tất nhiên bọn tớ fải nhấm nháy trước rùi :P ) . Thật tuyệt vời fải ko nào ?
    Nhỏ thực sự vui vì các bạn mạnh dạn và nhiệt tình, thân thiện. Điều Nhỏ ấn tượng nhấtở các bạn đã đến tham gia, đó là sự thân thiện với những người bạn mới và sự sáng tạo trong câu trả lời tình huống của các bạn.
    Bi giờ mới vào fần chính của chương trình Speed dating. Như các bạn thấy đấy, Speed dating ko quá chú trọng đến hình thức cá nhân của từng bạn, các bạn nói chuyện với nhau rất tự nhiên và cởi mở, đặc biệt là " rất tốc độ nữa".Mục đích Speed dating ko fải để tìm người yêu cho những người tham dự, mà là nơi để các bạn vui chơi, tìm hiểu 1 nét tiếp cận mới của văn hóa Châu Âu dưới cái nhìn của người Việt Nam chúng mình, tạo cơ hội cho các bạn thể hiện sự năng động, hoạt bát của mình, tạo cơ hội cho các bạn tìm cách thể hiện mình trong cái phút chốc ngắn ngủi ấy, thậm chí là chỉ kịp nhìn số báo danh của người bạn khác giới.
    Tớ rất vui vì chương trình hôm nay ko phải do những người chuyên nghiệp tổ chức, cũng không mang tính chuyên nghiệp trong chương trình. Nhưng chính điều đó sẽ cho thấy sự thành công và ấn tượng trong chương trình của bọn tớ. Ban đầu chưa hiểu luật chơi, sự lộn xộn đáng yêu tất yếu xảy ra, nhưng Chương trình thực sự thành công bởi chính ngừoi chơi đã ổn định và ứng xử linh hoạt rất nhanh chóng. Bắt nhịp với tốc độ vận tốc di chuyển chỗ ngồi he he, đúng với tinh thần speeddating^^. Nhỏ ko thể tin nổi sao các bạn í nói gì mà nhanh và nhiều thế. Có bạn vừa di chuyển vừa kêu : gì mà nhanh như ăn cướp vậy, hehe rồi cười toe toét hứng chí.
    ( mai post tiếp he he nghỉ fát đã,xí chỗ thui í mà )
    Source:http://blog.360.yahoo.com/blog-iCZ7U...w--?cq=1&p=412

Chia sẻ trang này