1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÔNG MINH TỪ VỰNG TIẾNG ANH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA???

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi chauthuy98, 29/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chauthuy98

  chauthuy98 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Từ vựng là nền tảng của ngôn ngữ, khi bắt đầu bất cứ một ngôn ngữ nào thì từ vựng là điều kiện đầu tiên quyết định bạn có sử dụng được ngôn ngữ đó hay không. Càng biết nhiều từ vựng, bạn càng có cơ hội hiểu và nghe được Tiếng anh. Dù ý thức được từ vựng là cần thiết nhưng liệu có bao nhiêu người trong chúng ta biết cách để học từ vựng hiệu quả?

  Khi học Tiếng Anh, chắc chắn không ít lần chúng mình gặp phải những từ vựng khó nhớ, với cách học từ vựng thông thường chắc chắn sẽ không giúp trí não ta ghi nhớ từ vựng lâu dài được, chính vì vậy mà cách học tiếng anh bằng hình ảnh đã ra đời và là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho tất cả mọi người cùng học tiếng anh thật hiệu quả.

  Bên cạnh đó có một phương pháp học từ vựng Tiếng anh thông minh rất đáng để chúng ta học theo đó là phương pháp Anki. Điểm mạnh nhất của phương pháp Anki này là sự phân loại- kiểm soát, những từ vựng “khó nuốt” ở hộp số 1 sẽ được lặp đi lặp lại và được ôn luyện thường xuyên còn những từ vựng dễ nhớ với bạn sẽ “ đi thẳng một nước’’ tới hộp số 5. Điều đó sẽ giúp việc học từ vựng được chuyên sâu, trọng tâm và từ vựng sẽ được khắc sâu trong trí nhớ của bạn. Có lẽ không ít người biết tới phương pháp này, song để ghi nhớ được thông tin một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng áp dụng đúng cách!

  Vậy làm thế nào để kết hợp phương pháp Anki vào việc học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh đây?

  Hiểu được điều đó, qua kinh nghiệm học tiếng Anh Online nhiều năm mình muốn giới thiệu cho các bạn ứng dụng học từ vựng tiếng anh thông minh - ANKI FLASHCARDS. Vậy Anki Flashcards có gì đặc biệt mà lại mang tới hiệu quả vượt trội như vậy?

  Với Anki Flashcards, bạn được học 3000 từ vựng thông dụng, gần gũi với cuộc sống thông qua hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, giúp việc hoc không còn nhàm chán nữa, do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học tiếng anh. Anki Flashcards còn hỗ trợ gói 600 từ vựng Toeic với những hình ảnh dễ nhớ, ví dụ chi tiết cho từng từ nên con đường chinh phục Toeic sẽ không còn là ước mơ xa vời của nhiều bạn nữa rồi!

  Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không Download ngay ứng dụng học từ vựng tiếng anh thông minh Anki FlashCards tại đây: https://goo.gl/VFGMWn cho Android và https://goo.gl/kfTAoM cho IOS chứ ?? Bạn có dám thay đổi bản thân, dám làm những điều mà mình chưa từng làm để đạt được những điều mà mình chưa từng có không??Cái khát khao thành thạo và nói được tiếng Anh trong bạn có đủ lớn không? Và mọi thứ đã sẵn sàng rồi chỉ còn đợi bạn bắt đầu nữa thôi!! Quyết định ở trong tay bạn cả đấy !
 2. hoan130918

  hoan130918 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2018
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  mình sẽ thử tự chinh phục mình
 3. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy đa số học T.A đã lâu và đã có căn bản tốt mà chưa giao tiếp tốt đựoc thì bạn nên vận dụng vốn kiến thức căn bản của mình sẵn có và tìm tt Anh ngữ tốt để được kềm cập, hướng dẫn phương pháp học sẽ giao tiếp tốt thôi, đây là kinh nghiệm cuả mình ák, mình thì chọn học anh văn tại ICES, gv bên này dạy ok lắm, thấy thầy cô nào cũng rất nhiệt tình với học viên. Hồi đầu mình đi học thì ko dám nói gì, sau đó thì cũng dạn hẳn lên và nói nhiều, giờ mình cũng rất tự tin khi giao tiếp T.A rồi. Bạn tham khảo xem thếnào nhé.
 4. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/09/2017
  Bài viết:
  664
  Đã được thích:
  10
  Thật tuyệt khi biết đến phương pháp này
 5. Yunita

  Yunita Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  1
  Nếu tìm đúng tt phù hợp thì bạn sẽ nhanh tiến bộ thôi. Mặt khác, về nhà bạn cũng nên chịu khó xem lại bài và rèn bài tập; chớ nghĩ mà đi học cứ ỷ lại kiến thức ở trường dạy ko thì biết bao giờ mới hiệu quả. Học anh văn thì phải chịu khó đầu tư học phí và thời gian. Trung tâm anh ngữ ở SG này thì nhiều nhưng chỉ khi học ở ICES, mình lại thấy phù hợp nhất, vì bản thân mình đã tiến bộ khi bắt đầu T.A lại từ đây. Bạn alo sdt 0913.335.203

Chia sẻ trang này