1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tấn xã MFC: Thay đổi người quản trị trong MFC 23/03/2005 - Chúc mừng Mod mới Vinhattieu - Cả n

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi notbad, 08/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. MovieFanClub

  MovieFanClub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2003
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Ngày Chủ Nhật 16/3, các đại diện tiêu biểu của Movie Fan Club đã tới họp mặt bàn về các vấn đề quan trọng, thành phần gồm có Sean, Giáo Hoàng, Robotic, Rena, Xixo, Seven, Notbad (không đến), Sskkb, Ddana, Love_love_love, Bong cuc trang, Meothuy, Enchanteur, Cathy_VD...Hẹn từ 3h nhưng phải 45 phút sau mới tương đối đông đủ.
  Có một tin tốt và một tin xấu. Xin nói tin xấu trước. Đó là sau buổi chiếu phim lần thứ 3 của MFC thì phía Fansland đã làm khó cho chúng ta. Họ nói rằng chúng ta đã chiếu phim mà họ có, làm họ phải họp gì gì đó. Có gì họ sẽ gọi lại cho chúng ta sau, nhưng họ vẫn chưa gọi. Các quan chức của MFC vẫn chưa xác định được động thái này của Fansland là nhằm mục đích gì, có phải là họ định ép giá hay là vì lý do khác? Do vậy, bộ phận đầu não của MFC quyết định là vẫn án binh bất động chờ tín hiệu của Fansland, đồng thời dùng chiêu "ném đá dò đường" để xem ý Fansland thế nào để có thể ra đối sách thích hợp. Mặt khác, MFC cần phải có phương án backup hay còn gọi là Plan B. Tin tốt là, Love3 thông báo MFC có thể liên hệ làm thẻ với rạp SV Cinema tại bán đảo Hồ Thuyền Quang. Ngoài ra, chúng ta có thể thương lượng xem khả năng thuê rạp này thế nào. Hiện tại, vẫn chưa có thêm tin tức rõ hơn về vụ này.
  Vấn đề tiếp theo được đưa ra bàn thảo là thư viện đĩa phim. Thư viện hiện có 52 đĩa, bắt đầu được đưa vào thực hiện việc cho mượn từ tuần này. Chi tiết xin xem chủ đề List 52 phim.....(http://ttvnol.com/forum/t_130162/15) ở dưới.
  Cuối cùng là vấn đề bài viết online. Box Điện ảnh MFC cần có nhiều bài viết có chất lượng hơn, nên hạn chế các bài chat chit, bài chat chỉ giới hạn trong 1 chủ đề. Các thành viên có thể đóng góp bài bằng nhiều cách:
  - Ai có khả năng viết, thì viết cảm nhận về phim mình đã xem hoặc giới thiệu phim.
  - Ai không có khả năng, thì có thể lấy bài từ chỗ khác về, hoặc gõ từ báo Điện ảnh ra và gửi lên.
  - Ai có khả năng dịch, thì tìm trên Internet các bài giới thiệu, điểm phim chịu khó dịch và gửi phục vụ bà con.
  MFC cũng đã xác định được hai chức danh mới cho 2 thành viên là Xixo, cố vấn kỹ thuật của MFC và Meothuy, Trưởng ban thủ quỹ (thay cho Ddana vì bận học khó tham gia hết các hoạt động). Hy vọng 2 viên chức này sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
  Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.
 2. MovieFanClub

  MovieFanClub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2003
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Hoãn vô thời hạn về việc chiếu phim cho ttvnol ở Fansland
  Hôm nay các quan chức của MFC đã nhận được thông báo quan trọng và hết sức đau buồn từ phía Fansland.Đó là rạp sẽ không cho chúng ta thuê nữa.Lý do đưa ra rất nhiều:
  - Việc chiếu phim của mình gây cho rạp rất nhiều lhó khãn
  - Công việc tổ chức của chúng ta còn lộn xộn,chưa giống với tính chất một CLB Điện Ảnh.
  - Nhân viên của rạp thêm việc,vất vả mà không được lợi v..v
  Và Fansland đã họp đưa ra quyết định không cho MFC thuê rạp nữa
  Những giải pháp nhãm tiếp tục phát triển kế hoạch offline xem phim cho toàn ttvn:
  - Tất cả các thành viên của MFC thử liên lạc với các rạp hay các địa điểm cho thuê để chiếu phim khác trong Hà Nội được không
  - MFC sẽ liên lạc với bên SV Cinema để tổ chức chiếu ,thành viên love_love_love hãy liên lạc khẩn cấp với giám đốc để giới thiệu trước với MFC.
  Được Sean sửa chữa / chuyển vào 19:09 ngày 03/05/2003
 3. Sean

  Sean Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2002
  Bài viết:
  2.899
  Đã được thích:
  0
  Thư viện Movie chính thức đi vào hoạt động ​
  Thông báo,thông báo với toàn thể các thành viên của ttvnol: Thư viện của MFC đã chính thức mở cửa và đi vào hoạt động.Hiện nay thư viện đã có 145 phim,đủ mọi thể loại,đủ các nước (dự kiến sẽ có khoảng 700 phim trong thư viện).
  Việc đãng ký mượn phim sẽ được thông báo vào ngày thứ hai đầu mỗi tuần.Các thành viên chỉ việc đãng ký vào topic đấy để mượn phim (tối đa là 3 phim).Mọi chi tiết các bạn có thể xem và tham khảo trước tại link này: http://www.ttvnol.com/forum/t_169713
  Chiều chủ nhật hàng tuần những ai đã đãng ký sẽ đến địa chỉ sau để lấy phim
  Địa điểm: Quán Dilmah 65 Quán Sứ
  Thời gian: từ 16h đến 17h
  =============================​
  Danh sách thành viên đã đóng tiền vào thư viện Movie của MFC:
  Đợt 1: (từ 24/11/2002 đến 29/3/2003)
  - Sean: 40K
  -Giaohoang: 40K
  -Xixo: 50K
  -Lissette: 20K
  -Wonderboy: 40K
  -Sutumom: 20K
  -FF8: 20K
  -Zazu: 40K
  -Notbad: 40K
  -Ddana: 20K
  -Mex: 50K
  -Một thành viên dấu tên: 300K
  -Rena + Seven + Gacoi: miễn vì ghi đĩa
  Đợt 2: Từ 30/3/2003
  -Sean: 50K
  -Meothuy: 50K
  -Bongcuctrang: 50K
  -Scorpion: 50K
  -Notbad: 50K
  -Terminator: 50K
  -Kienvang: 50K
  -Enchanteur: 50K
  -L337Krew: 40K
  -Tho_San: 50K
  -Sskkb: 40K
  -Nvs: 40K
  -Huyenlyhn: 50K
  -Truedumbledore: 50K
  -Anisme_vn: 40K
  -lamthanh_hn: 50K
  -Alone_Knight: 50K
  -Shrekvn: 50K
  -Plannet: 50K
  Cinema Paradiso
  Được Sean sửa chữa / chuyển vào 19:53 ngày 11/06/2003
 4. MovieFanClub

  MovieFanClub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2003
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Thông báo về việc thực hiện trang chủ của MFC ​
  Hiện nay, BQT đang tiến hành thử nghiệm trang web dành cho các CLB. Việc thử nghiệm này ưu tiên cho các câu lạc bộ tích cực, có nhiều hoạt động và có nội dung phong phú. Thời gian đầu sẽ lấy 5 hội để làm thí điểm và rút kinh nghiệm. Các CLB có điều kiện hãy tham gia đăng ký tại đây và cử ra người điều hành cho trang web.
  Ở đây là vấn đề làm trang web riêng cho từng hội. Các bạn có thể xem trang mẫu tại http://mfc.ttvnol.com. Trang web, chứ không phải vấn đề tên miền như hồi trước đăng ký. Mà về sau sẽ chuyển sang dạng aaa.ttvnol.com chứ không phải ttvnonline.net như trước nữa.
  Hiện tại, BQT đang cần 5 hội hy sinh làm vật thí nghiệm để tế thần, các hội phải có hoạt động mạnh cả về online lẫn offline. Mỗi hội sẽ cử ra tạm thời 1-2 người làm mod tạm thời cho các trang thử nghiệm. Các thành viên trên TTVNONLINE có thể vào các trang đó đăng ký thành viên bằng cách sử dụng tên nick và mật khẩu hiện thời đang dùng ở trên TTVNONLINE. Khi ra chính thức thì các hội sẽ được cấp quyền Admin tại các trang web chủ của mình.
  Một số đặc điểm chức năng chính:


  Các thành viên của hội có thể vào và đăng ký thành viên sử dụng nick và mật khẩu hiện thời trên TTVNONLINE. Trang của các CLB sẽ có dạng: tênCLB.ttvnol.com.

  Trước mắt tạm thời trang sẽ do một số mod quản lý, sau này sẽ có Admin của trang.

  Trong thời gian sử dụng mọi người có thể đăng ký tên các mục của mình hoặc sử dụng tên mặc định. Ví dụ: có thể thay tên của chuyên mục Giới thiệu thành Hội MFC là gì? Điều này do mod của CLB quyết định, yêu cầu để Admin đặt hộ.

  Các clb tự chọn các Chủ đề ở cột bên trái , hiện giờ mặc định là hoạt động online, hoạt động offline, tin chung. Nhưng có thể tạo mới / sửa tên.

  Các mod của club.ttvnol.com điền thông tin vào từng chuyên mục. Ví dụ: CLB MFC được ra đời vào ngày?vv.. Album ảnh là nơi gửi ảnh của CLB, do dung lượng hạn chế mod cần cân nhắc không gửi linh tinh.

  BQT sẽ toàn quyền quyết định về nội dung của các CLB đưa lên cũng như việc chọn thí điểm CLB để thực hiện trang chủ này.

  MFC đã được vinh dự làm hội đầu tiên thực hiện trang chủ này do là hội có nhiều nội dung để đưa lên online cũng như offline, hoạt động sôi nổi theo kiểu dạng CLB, có admin tham gia cùng.
  Các thành viên MFC có thể ghé thăm địa chỉ http://mfc.ttvnol.com để xem và đăng ký làm thành viên, sử dụng ngay nick đã có và mật khẩu hiện thời. Sau đó các bạn có thể gửi bài lên thử để ban điều hành kiểm tra quá trình hoạt động của trang.
  Tạm thời, GH và Sean sẽ quản lý trang này, sẽ bổ sung thêm người sau. Đề nghị các bạn quan tâm và tham gia cùng trang web của MFC ngay trong tuần này. Trang chạy tốt thì càng ra mắt sớm, và có đông người tham gia thì sẽ có nhiều ý kiến phản hồi, cũng như biết được trang vận hành như thế nào để điều chỉnh cho tốt.
  Cảm ơn sự chú ý của các bạn.
  Được MovieFanClub sửa chữa / chuyển vào 18:00 ngày 05/05/2003
  Được Terminator3 sửa chữa / chuyển vào 19:19 ngày 05/05/2003
 5. Sean

  Sean Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2002
  Bài viết:
  2.899
  Đã được thích:
  0
  Thông báo mới nhất về việc chiếu phim của ttvnol tai Fansland ​
  Hôm nay 16/5/2003 phía Fansland đã chính thức trả lời MFC về việc cho chiếu phim. Bên Fansland đã đồng ý cho chúng ta tiếp tục cộng tác với rạp
  Thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 25/5/2003
  Địa điểm: Fansland - 84 Lý Thường Kiệt - Hà Nội
  Giá vé: Đồng hạng 5000 VNĐ / 1 người
  Bộ phim sẽ chiếu: Monster Inc
  Thời gian và Địa điểm lấy vé : bao gồm hai địa điểm
  + Dilmah 65 Quán Sứ : vào lúc 17h -> 18h tối thứ nãm/22/5 và thứ sáu 23/5
  + Cafe Nhân số 9 Láng Hạ : vào lúc 18h -> 19h tối thứ nãm/22/5 và thứ sáu 23/5
  Cinema Paradiso
  Được Sean sửa chữa / chuyển vào 22:03 ngày 21/05/2003
 6. Sean

  Sean Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2002
  Bài viết:
  2.899
  Đã được thích:
  0
  Thông báo về việc tiếp tục cuộc thi "Đố vui có thưởng" của MFC
  Sau một khoảng thời gian khá dài cuộc thi đố vui có thưởng về Điện Ảnh do MFC tổ chức bị gián đoạn (vì có nhiều nguyên nhân) . Nay thay mãt BGK , tui xin công bố mở lại cuộc thi khá thú vị này , xin mời cả nhà nhào vô chơi cho vui vẻ nhé. , hìhì.
  Thể lệ: rất đơn giản , tất cả thành viên trên ttvnol đều có thể tham gia. (Trừ BGK là Sean )
  Nội dung cuộc thi: Sẽ có từ 4 đến 5 bài đố vui trong mỗi cuộc thi.Các bạn có thể xem thêm để biết chi tiết tại link sau: http://www.ttvnol.com/forum/t_123069/?3.626263E-02. Nội qui rõ ràng sẽ được thông báo ngay trong chính Topic đố vui đấy.
  Câu hỏi sẽ được lấy ngay trong những bài viết của các thành viên post bài trên MFC này ,tức là những thông tin ( chính xác ) trong bài viết sẽ được chọn ra để làm câu hỏi . Ngoài ra BGK cũng sẽ có thêm những câu hỏi khác chưa có trong các bài viết của MFC .
  Thời gian ra câu đố: Sẽ vào 20h tối thứ 6 hàng tuần. Bãt đầu từ ngày 6/6/2003 (Cuộc thi đố vui có thưởng về điện ảnh của MFC lần thứ 4 được post lên . Xin mời cả nhà cùng tham gia vào cuộc thi này cho vui cửa vui nhà
  Phần thưởng: cho mỗi chiến thãng ở mỗi vòng đấu sẽ là một VCD phim , hay một phần quà có ý nghĩa .
  Mọi góp ý về cuộc thi mời mọi người góp ý vào đây: http://www.ttvnol.com/forum/t_144465/8a?0.7503361
  ==========================​
  Số điểm của những thành viên đã tham gai trong 3 phần trước:
  Eternity:220 điễm
  Thundervn: 180 điểm
  Merrimy: 105 điểm
  Wonderboy: 80 điểm
  Charon:65 điểm
  Xixo: 55 điểm
  Anisme : 25 điểm
  sskkb:25 điểm
  Talking_blue: 15 điểm
  Gacoi: 15 điểm
  Rena: 10 điểm
  Cinema Paradiso
  Được Sean sửa chữa / chuyển vào 19:51 ngày 11/06/2003
 7. Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new

  Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/04/2002
  Bài viết:
  1.410
  Đã được thích:
  0
  @ Box chúng ta có Mod Gacoi nghỉ vì không có điều kiện tham gia nhiều nữa. Cá nhân tôi là Admin khu vực đánh gia cao những cống hiến của bạn và thay mặt các thành viên của Box cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn luôn vui vẻ, có nhiều điều tốt lành trong công việc cuộc sống, và bạn có nhiều thơi gian hơn để vào Box cùng giao lưu tham gia cùng mọi người.
  Chúc mừng Mod mới lamthanh_hn. Mong bạn sẽ cùng sát cánh cùng các mod phục vụ cộng đồng đưa Box tiến lên vững mạnh.
  ( Hôm nào Admin HT sẽ uý lạo chú 1trận bia he he được chứ, phục vụ bà con tốt nhé, Mod phải luôn ý thức mình là công bộc của thành viên - không phải nô bộc đâu )

  . Mong các bạn thành viên toàn mạng ttvn luôn vui vẻ và hạnh phúc!
 8. lamthanh_hn

  lamthanh_hn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2003
  Bài viết:
  1.311
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn cả nhà đã tin tưởng. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả các bạn để box MFC chúng ta ngày càng phát triển
  Được thôi, em xin chiều bác
  In your heart you wonder
  Which of these is true:
  The road that leads to nowhere
  The road that leads to you
 9. MovieFanClub

  MovieFanClub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2003
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Kính gửi toàn thể bà con tham gia chương trình mượn phim từ thư viện đĩa của MFC.
  Thế là thư viện phim đã trải qua vài tháng hoạt động với bao vui (chẳng có buồn). Đã có rất nhiều bạn tham gia vào và được xem những bộ phim mình yêu thích và không yêu thích.
  Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi xin tạm dừng việc cho mượn phim trong vòng 2 tuần (từ 25/8 đến 7/9). Trong hai tuần này, các bạn không đăng ký mượn phim mà hãy trả hết phim lại cho thư viện vào chiều các CN (như khi các bạn muợn và trả phim bình thường mỗi tuần). Tuần từ 8/9 đến 14/9 các bạn đăng ký mượn phim như bình thường và đến CN 14/8 các bạn tới để nhận phim mình đã đăng ký.
  Trong 2 tuần đó, chúng tôi sẽ làm các công việc sau:
  - Rà soát lại thư viện đĩa phim.
  - Đánh dấu những phim bị hỏng hoặc lỗi để in lại.
  - Dánh nhãn cho những phim chưa có nhãn.
  - Bổ sung thêm rất nhiều phim mới (hiện có khoảng hơn 20 phim mới) vào thư viện.
  - Thống kê lại để xem số tiền của mọi người đã đóng còn bao nhiêu.
  Hết thời hạn, chúng tôi sẽ lại tiếp tục thư viện phim như bình thường.
  Mong các bạn thông cảm và vẫn tham gia thư viện phim của chúng ta.
 10. zazu

  zazu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/05/2001
  Bài viết:
  1.736
  Đã được thích:
  0
  Thông báo về việc thiết kế Banner và Slogan
  Hưởng ứng cuộc vận động sáng tác Banner cho toàn thể các box trên TTVNOL. Box Movie chính thức thông báo rộng rãi đến toàn thể thành viên. Ai có gì dùng nấy...mọi người cùng đóng góp ý tuởng, công sức để thiết kế 1 banner cho box. Yêu cầu kích thuớc chuẩn 400x60 pixels / up to ~ 30Kb
  Bài gửi trực tiếp đến link sau:
  http://www.ttvnol.com/forum/t_137471/12a?0.9964961
  Mọi sự đóng góp đều được đón nhận nồng nhiệt.
  Nhân dịp ttvnol tổ chức cuộc vận động thiết kế Banner, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo tới quý vị cuộc vận động sáng tác Slogan cho riêng box.
  Slogan yêu cầu phải ngắn gọn, tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nêu bật được tính chuyên nghiệp, nghệ thuật và cộng đồng ... của MFC.
  Kính mời quý vị tham gia ủng hộ BOX.
  Trân trọng
  Thay mặt ban tổ chức
  oNeLoVe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này