1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tấn xã MFC: Thay đổi người quản trị trong MFC 23/03/2005 - Chúc mừng Mod mới Vinhattieu - Cả n

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi notbad, 08/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Sean

    Sean Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.899
    Đã được thích:
    0
    Movie Quiz Show
    Vâng sau gần một năm tạm nghỉ vì lý do có ít người tham gia. Đây là thời điểm thích hợp nhất để khởi động lại cuộc chơi đã đi vào quên lãng trên MFC.
    Cuộc thi đố vui lần này sẽ rất đơn giản (so với các cuộc thi trước). Chỉ có 3 phần (tạm thời) là chọn đáp án đúng, trả lời câu hỏi, và đoán tên phim qua ảnh.
    Thể lệ cuộc thi: Mọi thành viên đều có thể tham gia, kể cả các Mod (tất nhiên trừ người ra đề). Cách tính điểm và luật chơi sẽ được thông báo cụ thể trong Topic thi. Vì sau khi bỏ bê hơn một năm mới hoạt động lại nên với cách tính điểm mới nên số điểm của các thành viên đã ghi được trước kia trong các trò chơi cũ sẽ bỏ đi. Thay vào đó tất cả sẽ làm lại, tức tính điểm lại từ đâu. Ai có số điểm cao nhất trong tuần sẽ được một phần quà của MFC. Số điểm đó sẽ được cộng dồn lại cho đến hết một quí. Ai có số điểm cao nhất của quí sẽ được một phần quà to hơn và sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của MFC.
    Thời gian cho cuộc thi mới: Sẽ vào 7h30 tối thứ sáu hàng tuần. Quiz Show đầu tiên sẽ là ngày 13/8/2004
    Các thành viên hãy tham gia nhiệt tình nhé. Các bạn có thể xem lại các cuộc thi trước tại đây: http://www.ttvnol.com/mfc/216633.ttvn
  2. doanminhhang17681

    doanminhhang17681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Dù không liên quan đến phim ảnh nhưng hãy chia buồn cùng với một thành viên của TTVN -mod box Thuỷ Lợi.
    http://www.ttvnol.com/ThaoLuan/432836/trang-1.ttvn
  3. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Ngày hôm nay, Chủ Nhật 31/10/2004 nghe phong thanh là bên dienanh.net có họp mặt, MFC quyết định ghé thăm nhằm mở rộng các mối quan hệ và mở mang đầu óc.
    Địa điểm hẹn gặp là quán chè 57 Nguyễn Chí Thanh. Quả thực là hơi khó tìm quán này vì nó nhỏ và nằm lẫn với những nhà, quán khác, không giống như những địa điểm mà MFC từng tụ hội từ trước tới giờ như Qualitea 65 Quán Sứ, Dilmah 58 Bà Triệu, quán 17 Lý Nam Đế. Xin xem ảnh ở dưới.
    Ta có thể thấy mod Sean là nhân vật trung tâm, còn ở góc bên cạnh là một mod nữa - Notbad - người bấy lâu nay biệt tăm giang hồ, ít tham gia vào việc kiến thiết MFC. Có lý do cho rằng vì MFC tạm hoãn chiếu phim nên anh tạm thời thất nghiệp.
    Bên dienanhdotnet đi khoảng được 7 người. Bên MFC đi được khoảng 9 người. Đây là quang cảnh buổi gặp, chụp bên kia là chính chứ bản mẹt MFC thì nhẵn hết cả rồi,,, già nua cũ kĩ chả chụp làm gì nữa.
    Đội hình dienanhdotnet nói chung khá trẻ trung không như đội MFC có vẻ hơi cứng tuổi. Hai bên giới thiệu qua qua. MFC giới thiệu các hoạt động của mình và mời bên kia tham gia vào Đại hội và buổi sinh hoạt CLB sắp tới.
    Buổi gặp kết thúc vui vẻ, MFC rút lui. Giá nước, chè toàn là 2000đ một cốc chả hiểu sao khi tính tiền cho 9 người MFC lại là 30.000đ. Cảm ơn anh Notbad và anh Timail đã đứng ra tài trợ chương trình này.
  4. MovieFanClub

    MovieFanClub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Những buổi chiếu phim của MFC mở cửa trở lại​
    - 1/8 - ngày cuối cùng tình cho đến ngày hôm nay, mà MFC chiếu phim cho cộng đồng TTVN nói riêng và cho các bạn yêu thích điện ảnh nói chung.

    - Shrek 2 - Chính là bộ phim là bộ phim được chọn trong cái ngày đáng nhớ đó.
    - 3 tháng đã trôi qua, trong sự sốt ruột, lo âu thắc thỏm của các thành viên MFC, vì đã không được tổ chức một buổi chiếu phim, giao lưu điện ảnh.
    - Sau bao công sức thuyết phục, đàm phán, chúng tôi vui mừng tuyên bố: Những buổi chiếu phim của MFC đã được mở cửa trở lại.
    - Thời gian và địa điểm: 9h sáng ngày chủ nhật ngày 14/11/2004 tại rạp Cinemathèque - 22A Hai Bà Trưng.
    - Lệ phí tham gia: Đây là lần đầu tiên, MFC hợp tác với rạp Cinemathèque, một rạp hiện đại vào bậc nhất tại Hà Nội, nên chương trình sẽ có những sự thay đổi. Cinematheque là rạp duy nhất chiếu các bộ phim kinh điển, với sự đầu tư rất cao, từ màn hình ghế ngồi cho đến mày điều hoà, cho nên lệ phí tham gia sẽ phải tăng lên: từ 5000 như trước sẽ tăng lên thành 12000. MFC rất tiếc khi phải tăng lệ phí lên, nhưng đây là điều không thể tránh khỏi, vì bên phía rạp.
    - Có gì mới trong buổi chiếu lần này: Dù phải tăng lệ phí nhưng bù lại chương trình sẽ có những thay đổi. Sẽ có chương trình đố vui với những phần quà hấp dẫn. Giới thiệu bộ phim, đạo diễn, diễn viên (giống hình thức một CLB hơn). Trong tương lai chúng tôi có thể sẽ mời thêm các nhà phê bình điện ảnh, đạo diễn nổi tiếng đến giao lưu.
    Rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đọc Topic buổi chiếu phim lần thứ 25 của MFC.
  5. MovieFanClub

    MovieFanClub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Danh sách giải thưởng MRA - 2004​
    Sáng nay 14/11/2004, sau hơn 2 tháng diễn ra, MRA đã khép lại với buổi lễ trao giải cho các thành viên tham dự. Rất tiếc là một số người vì ở xa đã không thể có mặt. Sau đây là danh sách giải lần thứ nhất.
    Giải đặc biệt do khán giả bình chọn: [topic]430267[/topic] - @blue_eye_lion
    Giải khuyến khích:
    [topic]423172[/topic] - @ecran
    [topic]436056[/topic] - @jonnydepp
    [topic]441782[/topic] - @Chandler_Bing
    [topic]437431[/topic] - @lazyblackmage
    [topic]429148[/topic] - @xixo

    Giải ba: phần thưởng là 1 đĩa DVD phim và một đĩa CD Soundtrack
    [topic]424322[/topic] - @zazu
    [topic]431788[/topic] - @KONE

    Giải nhì: phần thưởng là 1 tượng gấu bạc, 2 đĩa DVD phim và 1 Soundtack
    [topic]415186[/topic] - @sacred_coeur
    [topic]423739[/topic] - @emsao

    Giải nhất phần thưởng là một tượng Gà bạc, 3 đĩa DVD phim, cùng với 2 CD Soundtrack
    [topic]442615[/topic] - @redrum
    - Riêng hai bạn Xixo, và Redrum hiện đang ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. MFC sẽ gửi phần quà này tới hai bạn
    - Thành viên Emsao (đang ở Hàn Quốc), KONE, Sacred_Coeur (Pháp), Chandler_bing (Hà Lan), chúng tôi tạm giữ lại giải thưởng tại MFC Theater. Khi nào các bạn về Việt Nam chúng tôi sẽ trao lại cho các bạn.
    - Bài phóng sự ảnh sẽ được Up lên trong vài giờ nữa tại Topic MRA.
  6. phuongcobain81

    phuongcobain81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Thông báo thay đổi Mod trong MFC​
    Sau một thời gian rất dài MFC bị trì trệ, cùng với sự ra đi không lời từ biệt của Mod Notbad. Đến giữa tháng 3 này, nhân sự quản trị diễn đàn Điện ảnh trên MFC đã có sự thay đổi.
    Chúng ta xin chúc mừng Vinhattieu đã trở thành tân mod của MFC. Vinhattieu sẽ đảm nhận phần Online trên MFC.
    Như vậy MFC có 4 Mod là: Sean (phuongcobain81), Zazu, lamthanh_hn, Vinhattieu.. Hi vọng MFC sẽ tiến lên thoát ra khỏi thời gian đi xuống này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này