1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tấn xã ...vỉa hè Hạ Long!!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi ChenWenQiang, 11/08/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Dec

    Dec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Bác nào có số đt của em ấy, liên lạc xem thế nào đi. Ốm mà fải vào viện và di chuyển nhiều thế thì cũng hơi lo nhỉ.
    Mong chú ấy chóng khoẻ.
  2. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì Knight đã khỏe trở lại, và đã tham gia buổi liên hoan nho nhỏ chúc mừng ngày ra mắt thành công của đội bóng 14FC, suýt chút nữa thì Knight đã tham dự trận đấu ra mắt của đội bóng thân yêu của chúng ta chiều nay tại sân vận động Bách Khoa. (Không rõ Knight uống hết mấy cốc bia nhỉ Knight ơi!) Chúc mừng Knight!!!
    Welcome back to HLC!!!
  3. wnb

    wnb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0

    Theo thông tin vỉa hè Wnb vừa nhận đc thì em Khanhvi1604 mới bị bắt ở sân bay do mang virút cúm gà về nước. HLC chúng ta phải nhanh chóng tập trung để bảo lãnh Khanhvi1604 ngay, ko thì công an họ đem đi thiêu huỷ thì chết.
    Anh em ơi nhanh chân lên
  4. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Anh em chuẩn bị sẵn khẩu trang + quần áo bảo hộ nữa chứ nhỉ??? H5N1 nguy hiểm lắm!!!
  5. phuongngocmai

    phuongngocmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    1.251
    Đã được thích:
    0
    Phóng viên Thông tấn xã thường trực tại Hạ Long xin bắt đầu chương trình buôn chuyện sáng nay bằng một tin sốt dẻo.(Thật ra cũng không sốt dẻo lắm vì xảy ra vài hôm rồi,lười online nên bi giờ mới post)
    Cây cầu thế kỷ của chúng ta vừa được Diêm Vương giở sổ Nam Tào ghi thêm vào danh sách nạn nhân thứ 3.Tầm 22h hai hôm trước ở gần trụ cầu P2 thang máy Bãi cháy xảy ra vụ một kỹ sư người Thanh Hoá do không cẩn thận(hay vì lý do gì khác thì chưa điều tra ra) đã rơi từ độ cao n m xuống đất và tử vong ngay tại chỗ.Hiện tại thi thể nạn nhân đã đưọc đưa về an táng tại quê nhà và vụ việc đang được các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.
    Bình luận:Eo ôi khiếp thật, cái cầu này còn chưa kịp khánh thành mà đã nhiều chuyện thế rồi!
  6. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Cầu Bãi Cháy, nguy hiểm thật. Hình ảnh cây cầu lại thêm một vết đen. Tin này ko sốt dẻo ở HL, nhưng lại sốt dẻo ở HN. Thanks.
    Cầu ơi là cầu.
  7. AutumnRiver1601

    AutumnRiver1601 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2006
    Bài viết:
    872
    Đã được thích:
    0
    khiếp khiếp.Đã là người thứ 3 rồi cơ đấy.Nhưng 2 người do tai nạn nghề nghiệp thì không nói làm gì.Liệu còn ai theo chân người thứ 2 hay không.Mời phóng viên con vịt cồ theo dõi giúp và chịu khó chờ hôm 2/9 này sx có kết quả nha
  8. hanhnd_halong

    hanhnd_halong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2006
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    Ôi cầu thân yêu...Mà cũng xin nói luôn từ nay cấm ai nhắc đến chuyện bác Trung nhà ta nhảy cầu nữa nhé..nếu muốn khai trương thì chỉ cho bác ý đi trước thôi he..he.. em mê tín quá.. nhưng mà cấm đấy
  9. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Tin mới nhất đây, tin mới nhất đây.
    Theo thông tin mới nhất mà tổng biên tập thông tấn xã con vịt cồ HLC mới nhận được vào lúc 14h07'' ngày hôm nay, 24/8/2006, bác Tr, có bí danh là thankyouk4 đang có ý định hủy pha biểu diễn nhảy cầu tại cầu Bãi Cháy.
    Lý do mà theo tổng biên tập thì bác thankyouk4 chuẩn bị nhảy cầu Long Biên. Nhưng rất may là khi đang định nhẩy thì có một đoàn tầu khách chạy qua cầu Long Biên làm bác thankyouk4 nhà ta sợ quá chạy luôn. Bác thankyouk4 chạy thục mạng, cứ như là sợ tàu hỏa đâm ý. Cuối cùng là bác đã thắng đoàn tầu, không bị tàu đâm. Thật không hổ danh là thành viên đội bóng 14FC. Tinh thần thể thao 14FC thật tuyệt vời. Theo xác minh của phóng viên báo chúng tôi thì đó là đoàn tàu nhanh từ Hải Phòng lên Hà Nội.
    Thông tin mới nhất của thông tấn xã con vịt cồ của chúng tôi đến đây là hết. Xin hẹn gặp lại quý khán thính giả cũng như độc giả vô vàn của chúng tôi.
  10. khanhvi1604

    khanhvi1604 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Ới jời ới ! các pác cho em đính chính một tý thui....
    em khoe mạnh... không có bị bắt lại sân bay đâu.em về an toàn mà.
    thông tin vỉa hè của bác L sai lệch hoàn toàn.chỉ vì pác y tức ẻm vì ẻm làm mất cảm hứng cưa cô bạn của ẻm thui....

Chia sẻ trang này