1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tấn xã ...vỉa hè Hạ Long!!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi ChenWenQiang, 11/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Vâng thưa quý vị và các bạn. Rất hân hạnh được gặp lại quý vị và các bạn. Chúc một ngày tôt lành đã trôi qua. Và một ngày mới sắp sửa bắt đấu.
    Vâng thưa quý vị và các bạn, hiện tại chúng ta đang có 2 cuộc đua tranh diễn ra.
    Cuộc đua tranh thứ nhất giữa hai ... (có thể gọi là gì được nhỉ thưa quý vị và các bạn?) đang đi đến hồi kết mà kết quả vẫn chưa phân thắng bại. Cuộc đua tranh này đang diễn ra hết sức quyết liệt.
    Cuộc đua này diễn ra giữa pnm, một big mother hay còn gọi là mama đại tổng quản, và big au tờm (lại ăn cắp cái tên big phil của một ông huấn luyện viên môn bóng đá nam, một môn thi đấu của thế vận hội olympic năm nào đó, một ông lớn trong làng túc cầu giáo) Vâng, bây giờ chúng tôi đã tìm được đúng từ chuyên ngành để tả 2 vị này rùi. Vâng, đó chính là 2 big
    Vâng thưa quý vị và các bạn, hai big này sắp sửa giã từ HLC yêu dấu của chúng ta để sang bển học, một sang tàu học (chắc đi theo tầm sư học đạo tàu pảy pảy) , còn một sang Sing học, cũng có mối liên hệ với tàu pảy pảy. Nhưng trước khi ra tạm biệt mọi người ra đi, cả 2 big này đều làm mưa làm gió HLC của chúng ta bằng một loạt các vụ chơi bời đú đởn. Vâng, chính xác là vậy. Suốt từ đầu tháng 9 đến giờ, cuối tuần nào HLC của chúng ta cũng tụ tập. Đó là còn chưa kể một số buổi khác không phải cuối tuần cũng tụ tập. Có vẻ như 2 big này đang ganh đua với nhau để giành vương miện đú đởn nhất HLC. Họ lôi kéo thần dân HLC vào cuộc đua tranh của họ. Dường như big mother đang có chút ít lợi thế so với big au tờm với lý do là big mother đã tham gia vào vụ 2-9. Vâng, thưa quý vị và các bạn, nước Mỹ xa xôi có vụ 11-9, thì HLC của chúng ta có vụ 2-9 cũng vô cùng khủng khiếp (3 hôm liền đều về đến nhà lúc kim đồng hồ đã chỉ qua số 12 giờ đêm). Đó là vụ hoành tráng một cách khủng khiếp và big mother đã tham gia cả 3 ngày hội đó. Sự có mặt của big au tờm tại vụ giải đen ở Hà Đông (vụ này ko có big mother) không thấm tháp vào đâu so với vụ 2-9 kia. Vâng thưa quý vị và các bạn, big mother đang nhỉnh hơn big au tờm một chút, không biết kết quả sẽ nghiêng về ai đây. Xin mời quý vị nhắn tin dự đoán tới 2 số điện thoại sau để có cơ hội nhận được phần quà rất lớn từ ban tổ chức và nhà tài trợ www.tuoitrequangninh.com: 090626 & 090324. Vâng đây là 2 số điện thoại của ban tổ chức chúng tôi.
    Ngoài cuộc đua tranh giữa hai big mother còn có một cuộc đua khác mà chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu được nguyên nhân. Vâng thưa quý vị và các bạn, không hiểu hôm nay là ngày gì mà thần dân HLC đua nhau lên mạng post bài. Dường như họ đang ngấm ngầm thi đua một điều gì đó. Họ đua nhau pót bài. Vâng đúng như vậy. Topic tôi vừa pót bài vừa ở trên, nay đã ở tít sâu phía dưới, và bài của tôi vừa pót lên xong đã bị biến mất ngay trong topic do đã có người khác pót sau.
    Mời quý vị và các bạn nhắn tin đến số 090329 để dự đoán nguyên nhân của tình trạng trên để nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức chúng tôi và nhà tài trợ www.tuoitrequangninh.com.
    Vâng bản tin của thông tấn xã con vịt cồ của chúng tôi hôm nay đến đây là kết thúc. Kính chúc quý vị ngủ ngon với những giấc mơ tuyệt đẹp của mình! Chúc các chàng trai ngày mai kô muốn dậy nữa, mà có dậy cũng tiếc ngẩn tiếc ngơ "giá như đừng tỉnh dậy, yêu được cô bé xinh thế cơ mà", còn các cô gái cũng tiếc ngẩn ngơ "anh ấy đẹp trai và ga x lăng thế kia mừ".
    Được mu_hl_ftu sửa chữa / chuyển vào 23:34 ngày 18/09/2006
  2. wnb

    wnb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Còn một sự kiện nữa: đó là sự ra đời như nấm sau mưa của các nick coso2.... Vừa thấy Bìgautumn đặt câu hỏi đại loại như: Nếu có coso2coso2pnm thì có đc không? hic hic!
  3. mu_hl_ftu

    mu_hl_ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Ô hô, ông dám đốc thông tấn xã con vịt cồ đã khỏe lại, đã đến cơ wan rùi nè pà kon ơi. Welcome back!!! (ôm hôn chụt chụt chụt)
    Vâng thưa quý vị và các bạn, cuộc đua post bài tại HLC đã tạm lắng xuống sau một ngày giông tố, sấm chớp ầm ầm làm rền vang bầu trời HLC. Không biết cơn giông vừa rồi có đột ngột quay trở lại giống như cơn bão số 1 hồi đầu năm không nhỉ. Chúng tôi không phải bên thời tiết nên không thể dự đoán được. Mong quý vị và các bạn thông cảm.
    Còn cuộc chiến giữa hai big HLC cũng đang diễn ra hết sức gay cấn. Quý vị và các bạn hãy chờ đón xem kết quả. Sẽ sớm thôi.
    Chúc quý vị độc giả của thông tấn xã ngủ ngon.
  4. wnb

    wnb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Như các quý độc giả đã biết, lúc 21h59'' điều tra viên của đội an ninh HLC đã đưa ra kết luận Coso2pnm là phóng viên năng động và nhiệt tình của bản báo chúng tôi: Mu_hl_ftu!
    Thực hư ra sao chúng tôi sẽ mời điều tra viên Sere... tham gia buổi họp báo vào lúc 24h đêm nay tại toà soạn báo chúng tôi! Chắc chắn sẽ có nhiều bí ẩn đc hé lộ! Quý vị hãy đón xem ct THTT của chúng tôi lúc 24h đêm nay!
  5. Ngoc_Linh_new

    Ngoc_Linh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2001
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Thông tin mới nhất :Hôm nay ttvn bị khùng.
    Bằng chứng đây :
    [​IMG]
    Thông tin thứ 2 : Hôm nay Ngoc Linh bị khùng.
    [​IMG]
    Được Ngoc Linh sửa chữa / chuyển vào 09:56 ngày 21/09/2006
  6. Toyo

    Toyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Dạo này ngoài rạp chiếu phim gì vậy các bác?
  7. khanhvi1604

    khanhvi1604 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    alo....thông tin mới nhất vừa nhận được từ trân ngọc phúc hay còn gọi là (bbcc ) vào hồi 11h55 phút ngày 01/10/2006
    nghe đồn mẹ anh ta bắt về quê lấy vợ.cô bé sinh năm 1989 cao 1m6..
    anh ta đang rất sợ vì tuổi trẻ nông nổi,mà mẹ anh ta đã quyết.
    Hlc nhà mình có hỉ trong năm nay rùi
  8. sarangne

    sarangne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Mình nghe thấy bảo ở phường hòn gai bị đổ nhà à , ai biết thông tin chính xác , nói cho mình biết thông tin nha ^_* thanks Y trước nha
  9. wnb

    wnb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Mời bạn Sarangne đọc tin tức đã đc cập nhật tại topic Tin tức Hạ Long nhé!
  10. Sunflower_HL

    Sunflower_HL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2006
    Bài viết:
    1.032
    Đã được thích:
    0
    MỘT SỰ MẤT TÍCH KỲ LẠ!
    Kính thưa ông .....dám đốc TT yêu quý.
    Trong tâm trạng bồn chồn lo lắng không thể tả siết. Tôi xin kiến nghị với ông một sự việc như sau:
    Trung tâm của quý ông có một nhân viên vô cùng năng nổ là đồng chí Mu..... Bằng sự tận tuỵ hiếm có, đồng chí đã cung cấp những thông tin vô cùng nóng bỏng cho bà con HLC.
    Rưng cơ mà chẳng hiểu nguyên nhân sự thể nó ra làm sao mà gần tuần nay đột nhiên phóng viên của ông biến mất không sủi tăm.
    Bằng 1 chút mến mộ + rất nhiều chút tò mò tôi kính mong Quý ông cho bàn dân thiên hạ đôi chút hông tin về sự mất tích quá kỳ lạ này.

Chia sẻ trang này