1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin Apply và kết quả Apply các trường của Mỹ năm 2008 (Phần 2)

Chủ đề trong 'Du học' bởi Tropical_Jungle, 24/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. daolehien

    daolehien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    hic, mới sáng mắt vào đọc mệt hết đầu.. các bác có tranh luận về quals thì mở theard khác đi ạ..chuyện mỗi trường mỗi cảnh, mỗi ngành mỗi khác là tất nhiên. hic, đọc oải quá
    fall 2008 update kết quả đi chứ nhỉ? đặc biệt mấy bạn vef ha.. đại gia 322 cũng chả thèm ngó ngàng vứt kết quả lên cho bọn em luôn..
  2. ad_lib

    ad_lib Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác haichit đã trả lời. Biết là xin FA khó, song em chỉ thích học M.S rồi đi làm thôi, nên ngại apply PhD.
  3. lehang267

    lehang267 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2008
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    UCI là trường nào nhỉ? Bạn ra Ngân hàng hỏi xem, họ có dịch vụ cho vay chứng minh tài chính đó. Nghĩa là bạn chỉ cần nộp ký quỹ 5-10% số tiền cần chứng minh, sau đó họ cho bạn vay khoản còn lại, và làm cho bạn một cái sổ như sổ tiết kiệm. Ngân hàng sẽ giữ cái sổ này, khi nào bạn đi xin visa thì có người đi cùng bạn đến ĐSQ (chắc đề phòng bạn chạy mất :D). Sau khi có visa thì thanh lý khoản vay. Lãi suất bạn trả = lãi suất cho vay x 95%số tiền cần chứng minh - lãi suất tiền gửi x 5%số tiền cần chứng minh (5% là tiền của bạn ký quỹ mà). Theo tôi nhớ thì VIB, ACB, Eximbank có dịch vụ này.
    Nếu là chứng minh với trường thì càng dễ vì NH sẽ phát hành một cái giấy tờ gì đó để bạn gửi sang trường mà thôi.
  4. ltl14

    ltl14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    766
    Đã được thích:
    0
    Thông thường thì là University of Chicago, Illinois. Còn có trường nào khác trùng tên kiểu University of California, Irvine thì chịu :D
  5. reghoaikodc

    reghoaikodc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2007
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    bó chân các bác, các bác đang xài ie hoặc firefox fải ko , vào google , type uci, ai cũng biết là university of california , irvine mà. thật là
    các vào đây xem ranking của uci, quảng cáo ác liệt http://today.uci.edu/facts/accolades_distinctions.asp
    Được reghoaikodc sửa chữa / chuyển vào 11:29 ngày 14/03/2008
  6. supporter

    supporter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Có trường University of Illinois at Chicago (UIC) và trường University of Chicago chứ có ai viết là trường University of Chicago, Illinois đâu hả ông sợ vợ kia
  7. lehang267

    lehang267 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2008
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Hì hì tớ tiện tay typing thì hỏi thôi chứ cũng không quan tâm UCI là trường nào. Nếu là Univ of Chicago thì hàng khủng rồi, toàn các bác được giải Nobel trong đó. Mạnh dạn xin student loans mà đi em nhé.
  8. anh1986

    anh1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    1
    Tuần rồi là một tuần đen đủi vì em nhận được 2 rejection letters từ UCB và Cornell. Tuy nhiên thì cũng không nằm ngoài dự đoán.
    Em có nên gửi một cái rejected rejection letter kiểu thế này không nhỉ ( copy có sửa chữa và bổ sung )
    Dear adcom,
    Thank you for your letter of March 15. After careful consideration, I regret to inform you that I am unable to accept your refusal to offer me an research assistant position in your department.
    This year I have been particularly fortunate in receiving an unusually large number of rejection letters. With such a varied and promising field of candidates, it is impossible for me to accept all refusals.
    Despite UCB?Ts outstanding qualifications and previous experience in rejecting applicants, I find that your rejection does not meet my needs at this time. Therefore, I will assume the position of research assistant in your department this August. I look forward to seeing you then. Best of luck in rejecting future applicants.
    Sincerely,
  9. reghoaikodc

    reghoaikodc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2007
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    viết cái gì khó hiểu quá.
  10. callitaday

    callitaday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    What a great letter :">
    They must reconsider your case after reading this letter :">

Chia sẻ trang này