1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết về các cầu thủ việt kiều đang đá bóng ở nước ngoài

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mr_bikini, 14/12/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.284
  Đã được thích:
  4.674
  Ông cực đoan quá. Quan điểm này lập lờ đánh lận con đen. Bọn Sing nó là nhập tịch thuần túy, ngày xưa bọn nó thắng toàn dùng cái thằng Bennet gì da trắng, rồi Agu Casmir da đen, hoặc bọn bóng bàn Tàu không liên quan huyết thống. Cái đó gọi là mua lính đánh thuê. Nó bỏ là bỏ cái đó. Dạng giống như Sampson hay Merlo hay Mykola của mình, dù có quốc tịch nhưng vẫn bị cấm cửa lên tuyển hàng chục năm nay

  Còn mấy thằng ta đang nói tới nó là có huyết thống hoặc có quốc tịch, cái này thì chẳng nước nào chê cả. Bọn Tây Ban Nha, với Mỹ La Tinh nếu nó nó vẫn dùng thường, chẳng vấn đề gì.

  Ở trên ông có nói "ĐTQG VN tuy vẫn còn kém nhưng vẫn có phẩm cách của nó, ko phải là cái chỗ ai muốn vào thì vào ra thì ra. " Cái này thì thấy chẳng còn là lý lẽ vô tư nữa rồi, mà nghe giống như có "bias" gì đó không thích bọn nó vậy. Nói chuyện mà khi đã có tâm ý và không còn minh bạch & công bình nữa thì chẳng còn gì để nói nữa rồi

  Còn công bằng mà nói thì thế này: làm sao ông biết trước đây nó không muốn đá cho VN? Nó phải như thế nào thì ông mới nói là nó có thành ý? Tự bỏ tiền túi ra về nước, không quen biết ai, chầu chực, lạy lục các ông ở VFF cho nó được "thử việc" ở tuyển? Để bị đuổi thẳng cẳng? VFF từ xưa đến giờ vẫn có dị ứng với tất cả đám nhập tịch + ngoại kiều, chẳng lẽ ông không biết? Tất cả những thằng về thử việc từ xưa đến giờ đều có người giới thiệu và bảo đảm (ví dụ ông Chung), vậy mà còn trầy vi tróc vảy, bị đẩy tới đẩy lui (bởi các vị VFF cũng có cái nhìn cực đoan đầy ác ý như ông), cuối cùng phần lớn đều bị thải loại, huống gì loại bơ vơ một thân một mình không người bảo kê. Còn đá bóng CLB thì nó đang có sự nghiệp sáng giá ở giải hạng 2 Nauy, chẳng lẽ bảo nó "đáng lẽ về đi thử việc ở 1 CLB VN", để làm gì, để bị đuổi đi và mang tỳ vết trong resume?

  Còn cái vụ so trình độ thì thật là nực cười, giờ tất cả các cầu thủ của VN từ QH trở xuống, nếu có lời mời từ CLB hạng 2 Nauy thì chả mừng quắn đít lên, chứ ở đó mà đòi chê. Không với tới giờ lại bày đặt chê. Mà cho dù các ông không biết trình Nauy.2 nó ra làm sao thì để HLV nó nhìn, chứ ai bắt các ông phải nhìn đâu mà lo. Kiếm vài ba băng (cả trận chứ ko phải highlight) cho tay HLV lo tuyển trạch nó nhìn, nếu ông ấy thấy được thì cho nó thử việc đi, không được thì thôi chứ mất gì các ông. Các nước nó vẫn gọi 30-40 cầu thủ lên tuyển, xong rồi thả một nửa về có mất gì đâu.

  Chứ còn bây giờ, chặn người ta lại từ trước cả vòng gửi xe, ko cho nó lấy 1 cơ hội thử sức, xong rồi tìm lý do này kia để bao biện thì tôi thấy quá chối. Nói chung, cái lưỡi con người ta uốn thế nào cũng được, giờ các ông không thích Việt kiều thì các ông bịa ra thiếu gì lý do (ví dụ "không biết hát quốc ca"). Khi ghét quả bồ hòn cũng méo mà.
  Lần cập nhật cuối: 05/03/2019
 2. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.945
  Đã được thích:
  2.671
  Sámson từng đá ở giai hạng 2 Việt nam.
  --- Gộp bài viết: 05/03/2019 ---
  Thôi tôi dừng tranh luận việc này ở đây, vì thấy có vẻ mỗi ông Song chịu đọc và hiểu ý tôi muốn nói gì.
 3. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.349
  Đã được thích:
  6.318
  Chỉ cần 2 bên đều thành ý thì chuyện thủ tục xin quốc tịch và lv với CLB chỉ là chuyện nhỏ.
 4. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  16.577
  Đã được thích:
  16.275
  nói chung với Việt kiều thì e nghĩ nên thoáng chút :D, e chỉ phản đối đám nhập tịch thôi.
 5. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.305
  Đã được thích:
  15.974
 6. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  2.869
  Đã được thích:
  366
  Sáng nay có đọc và xem clip chú này đá . Chú này chỉ được cái sải chân, còn thì tốc độ không nhanh, vụng về trong chuyền bóng và sút bóng, mà lại đá tiền vệ cánh nên nói thật là không có cửa. Chả hiểu lò đào tạo Barca nào nhưng ở Mỹ thì dễ treo đầu dê bán thịt chó. Chú này nếu chuyển thành tiền vệ trụ thì may ra được đá dự bị.
 7. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.891
  Đã được thích:
  3.045
  thì cứ để chú em nó về ăn tập xem sao, còn trẻ lo gì, cứ về khi còn trẻ thì ủng hộ hết, học tiếng Việt, chịch ca.ve Viet là ok. đủ năng lực thì tỏa sáng ở VL, lên tuyển
 8. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.305
  Đã được thích:
  15.974
  Đúng rồi! Nó mới 17t còn trẻ chán. Quan trọng là qua từng năm nó có tiến được ko thôi.
 9. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  2.869
  Đã được thích:
  366
  Thì mình vẫn ủng hộ Vịt kiều nên được tạo điều kiện thử nghiệm về đóng góp, đây đang nói thuần chuyên môn để các bác không có hi vọng gì nhiều trong trường hợp này. Với bộ kỹ năng kiểu này và vị trí như vậy rất khó, nó không giống như kiểu cho Trường thời gian để phát triển thể hình thể lực hay Phượng tư duy chơi bóng, đây là kiểu bắt Trường phải phát triển kỹ năng để đá trung vệ hay Phượng tiền vệ trụ vậy. Mà Vịt kiều thì đâu có kiểu thời gian như vậy. Chúng nó về lúc nào chả thử vị trí sở trường.
 10. Blood_Buddha

  Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  3.041
  Đã được thích:
  2.030
  Giá mà trận gặp Nhật thắng, lọt phát vào tứ cường thì các cháu nháo nhào về chứ chả cần phải lùng sục làm gì nhờ

Chia sẻ trang này