1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết về các cầu thủ việt kiều đang đá bóng ở nước ngoài

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mr_bikini, 14/12/2008.

 1. 5 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 4):
 2. huongkts1
 1. ngongochanchan

  ngongochanchan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2005
  Bài viết:
  707
  Đã được thích:
  0
  Hy vọng tuyển nhà mình rùa rùa ra được vài chú việt kiều ngon ngon .Tiền vệ và tiền đạo VN đá như .....Nếu không có mấy hàng VK ngon về nước thì 5, 7 năm nữa bóng đá VN vẫn vậy thôi .Các bác thử xem tất cả các CLB tuyến trẻ có thằng nào ra hồn đâu.Đào tạo cơ bản éo khác gì so với cách đây 10 ,15 năm cả .XEm mà nản.Mong cho các chú VK về thật sự hàng khủng!
 2. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.293
  Đã được thích:
  1.066
  Tuyến trên ngon mà tuyến dưới Hồng Sơn bắt bóng. Minh Đức đá trung vệ thì cũng chết. Nếu mấy chú SLNA không đá thì báo chí chắc nó chửi te tét luôn nào là nhớ CV, HS, MĐ...với bao nhiêu phẩm chất.... đừng nói ss với tuyển thủ VN....những phẩm chất đó mà John Terry, Peter Cech, Etto'' chắc đọc cũng xanh mặt mất ngũ.
  Tuy nhiên phong độ cực lỡm của các chú này thì báo chí không hề nhắc tới xăm xoi. Không thấy giá mà tuyển VN còn Tấn Trường, Xuân Hợp và Ngọc Thanh...thì trận tới với Sing dễ xắp biết bao. Cho Phước Tứ ra cánh lại không yên tâm chú Minh Đức mà cho chú MĐ ra cánh lại càng không xong vì tay này chạy chậm đeo bám lại kém. Một điều cực kỳ khó hiểu là các tay nhà báo cứ muốn đổi chổ này chổ nọ nhưng chẳng bao giờ dám đã động tới chổ các bố nghệ chúng nó cả ngay cả khi họ đá cực lỡm.
  Nếu tiền vệ có Steven Võ 1.74m đá trung tâm thì ngon hơn Minh Phương và Tài Em đứt đuôi rồi. Chú Emil có thể đá chổ Công Vinh. Nếu thằng Thắng nó càn khoẽ thì Emil nó dễ ghi bàn. Lại còn chú tiền đạo 1.9m nào nửa chứ....nhớ hồi dạo nào Thái có 1 tiền đạo 1.9m không xuất sắc gì nhưng đánh đầu khá tốt + Kiatisak ấy thế mà bóng đá Thái bay bổng hẳn ra. VN nhà Tồ thua Thái cũng vì thằng này nó đánh đầu làm 1, 2 quả gì đó.
  Chú Ngô Anh Tuấn việt kiều này nửa đá tiền vệ trụ càng phải chất hơn Minh Châu chứ. Khả năng càng quét của tiền vệ theo trường phái Đức của Steven Võ và chú ni thì bọn ĐNA phải gọi là từ bẹp tới...dẹp thôi. Ông Chung cứ run đùi và nổ lốp bốp.
  Hàng Công nếu chưa an tâm về đc Thắng thì vác luôn thằng Thạch Dương đang đá cho đội ngoại hạng Thuỵ Điển về. Tay này chỉ mới khoác áo U19 TĐ thôi...chưa bao giờ tới U22 nên còn hợp lệ (có lẽ). Đá thế thì WC cũng có hy vọng chứ.
  Miễn sao phía dưới cho Xuân Hợp và Như Thành đá trung vệ Phước Tứ Quang Thanh 2 bên là ngon đứt đuôi luôn. Cái bộ tứ này tui đã ao ước từ lâu các bác đã biết....nhưng không hiểu sao Tồ lại tự ái loại XH vô duyên quá. Xuân Hợp hiện vừa ra mắt TC trận hoà T&T đấy...chẳng ngán tây nào. Tấn Trường thì cứ xem lại You Tube mấy pha bắt bóng bổng trận thắng Mã lại buồn và ngán ngẫm với cái ông Hồng Sơn phải gió.
  Cha mẹ giàu mà có thằng con phá của còn tán gia bại sản. Tuyển VN những 3 thằng và có thể hơn...ngặt nghèo quá. Đối phó với đối thủ đã khó...mà đối phó với chính trong đội càng khó hơn. 8 thằng cố đá 3 thằng cứ phá...thế mà đòi hỏi tập thể với đường nét.
 3. minhnet2006

  minhnet2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/09/2008
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Slovakia và cộng hòa Séc thuộc Tiệp Khắc (cũ)
  U22 có thể sẽ mạnh lên đấy
 4. ngongochanchan

  ngongochanchan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2005
  Bài viết:
  707
  Đã được thích:
  0
  Có mấy bào tôi ném đá ông vì ông chửi dân Nghệ ghê quá ,dạo này ông viết công bằng hơn nhiều.Chứ tôi thây VN yếu đều các tuyến.Tư duy cầu thủ nó vậy chỉ hy vọng mấy thằng việt kiều với lứa HAGL may ra mới cơm cháo nổi .Ngay cả hàng tứ vệ tốt nhất mà ông nói (đúng) cũng éo ổn được .Như Thành với XH mà cặp là éo ổn được .Hai thằng này gặp những TĐ trâu bò tí nó bức tốc là mất điện.NT lót hay nhưng mỏng cơm theo người yếu ,XH cũng vậy ,trận đá với O.BRAXIN nó mà bung hết sức thì NT theo éo nào được thằng RO vẩu.Nhưng với BĐ VN giờ có lẽ đó cũng là lựa chọn tối ưu .Hậu vệ cánh hiện đại cần có tốc độ tốt ,kĩ thuật tạt bóng ,sút xa,độ dẻo cổ chân .Cả QT và PT đều éo có những thứ đó.Đá với Sin trở xuống còn tậm được chứ gặp Thái dúi thì hết nước.Mà VN cũng éo có thằng hậu vệ nào ra trò đâu
  CHÁN!
 5. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.365
  Đã được thích:
  621
  Santos bị hắt hủi hơn đơn giản bởi trong người anh không có dòng máu Việt. Những người kia thì ít nhiều cũng có dòng máu VN chảy trong người.
  Thực ra chính những người ngoại quốc như họ , chịu từ bỏ quốc tịch để mong cống hiến cho nước VN tốt đẹp hơn , thì phải đáng trân trọng hơn bình thường mới phải. Dân VN mình da vàng mũi tẹt , thể hình thể lực hạn chế , thế mà còn bày trò phân biệt chủng tộc , đúng là tầm nhìn không cao hơn cái mũi.
  Nhìn ra nước ngoài thấy ngay cả Đức , Anh , Pháp họ còn phải trọng dụng , nhập khẩu dân da đen ào ào. VN mình là cái gì mà sao kiêu căng hợm hĩnh quá vậy. Chính vì tư tưởng ấy mà suốt mười mấy năm xách dép cho TL , giờ đến Sin cũng qua mình nốt.
  Nghĩ mà nhục!
 6. lele123456

  lele123456 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/07/2007
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Tôi vẫn nhớ mải một câu nói vui '''' Người TQ rất sợ người VN vì nói một đường làm một nẻo '''' và giai thoại 1 người Japan và 1 người VN, mức độ thông minh thì VN nhỉnh hơn tý, 2 người Japan với 2 người VN thì bằng nhau, 3 người Japan với 3 người VN thì Japan hơn cả 1 cái đầu. Ôi tính xấu của dân Việt trong thế giới ngày càng gần như phẳng mà vẫn thế thì khi nào bằng 5 châu 4 bể như lời Hồ Chủ Tịch dạy bảo. Hỡi VFF và PV báo chí Việt Nam, những người mang trong mình Đảng do HCT sáng lập sao mãi không chịu nghe lời Người
 7. lon_loi

  lon_loi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  610
  Đã được thích:
  0
  Lâng tầm như đồng chí nói là đi ăn cắp ngay em đíu rỗi hơi hehhe em là em thấy cs vẫn đang còn có nhiều điều thú vị
  đ/c cứ nhìn cái sign của tôi thì rõ.
  Được lon_loi sửa chữa / chuyển vào 08:33 ngày 16/12/2008
 8. P20

  P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/11/2006
  Bài viết:
  5.619
  Đã được thích:
  203
  Vụ này em thấy hơi bức xúc cho các em bên đấy!
  Họ là tài năng kô phải là chỉ được đá cho mỗi VN, thế mà phải về đây thử việc như thi công chức ấy!
  Liên đoàn phải cử tuyển trạch viên sang tận bên đấy xem chúng nó tập tành, thi đấu thế nào, rồi đề nghị lấy lại quốc tịch VN, còn nếu có rồi thì gọi thẳng về đá luôn, cả sự nghiệp của người ta mà lại phó mặc cho 1 buổi thử việc 60 phút, bóng đá mà mấy ông cứ làm như điền kinh, mày vào chạy đi tao bấm h
 9. dau_tau

  dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.201
  Đã được thích:
  299
  Chính xác!
  với cách làm kiểu này thì đúng là hình thức thôi, tôi đảm bảo là đâu sẽ lại đấy, các cầu thủ kia sẽ chẳng bao giờ có hy vọng đâu. Ông cần người ta nhưng ông lại ngồi ì một chỗ ra rồi bắt người ta đến với ông, luyện tập với những người chẳng có một chút gì thân thiện với người ta (thân thiện thế *** nào khi mà cướp miếng cơm manh áo) ===> toàn chuyền quả khó vãi đái ===> khẳng định chuyên môn người ta yếu.
  Cách làm chuẩn, thuyết phục lòng người là HLV trưởng nghe thấy thông tin là ở đâu có người gốc Việt đá hay, kiểm tra lại thông tin (thông qua CLB chủ quản của người ta) rồi mua vé đến trực tiếp tiếp xúc, thấy hợp lý thì mời vào đội tuyển (cho đá chính, răn đe bọn chống đối luôn). Làm như thế nhân tài mới thấy mình được coi trọng mà tụ tập kéo nhau về chứ về để rồi bị xỉ nhục (so sánh với hàng phủi ) về làm đíu gì.
 10. minhnet2006

  minhnet2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/09/2008
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Ai cũng biết Huỳnh Mai Huỳnh và Ngô Việt Hà là vận động viên gốc Việt Nam ở nước ngoài .Họ là tay vợt không thể thiếu trong Đội tuyển quần vợt nữ Việt Nam
  Đặc biệt,Huỳnh Mai Huỳnh có mang 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ
  Trong khi , cũng là thủ môn giỏi nhất Việt nam nhưng Santos chỉ mang 1 quốc tịch
  Nếu Emil Lê Giang vượt qua cuộc sát hoạch ở U22 thì anh ta sẽ mang 21 quốc tịch (giống Huỳnh Mai Huỳnh) hay sẽ chỉ mang 1 quốc tịch (giống Santos)?
  Liệu Emil Lê Giang có bị "hắt hủi "như Thủ môn Santos không?
  Và 8 cầu thủ Việt kiều khác cũng có bị "hắt hủi "như Santos không?
  Tại sao cùng nhập quốc tịch VN nhưng Santos lại bị "hắt hủi" trong khi Huỳnh Mai Huỳnh ,Ngô Việt Hà lại không bị "hắt hủi"?
  Liệu có gì đó bất bình đẳng và bất bình thường không?

Chia sẻ trang này