1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết về các cầu thủ việt kiều :jason pendant chính thức thành cầu thủ VN

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mr_bikini, 14/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. erickb

    erickb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    ngẫm thấy những cầu thủ gốc việt mà chúng ta tìm thấy chủ yếu đều có những cái tên rất đặc trưng vn nên dễ dàng nhận ra còn những chú như cabaye không khai ra thì đố thằng nào biết. Có lẽ vẫn còn nhiều chú gốc việt tên tây 100% chưa phát hiện ra.

    nhân tiện có thông tin Emil Le Giang sắp về nước. Đây là bức ảnh mới nhất của em nó.
    [​IMG]
  2. phnguyen84

    phnguyen84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0

    Thông tin Emil sắp về nước ở đâu ra vậy bạn, mà em nó về nước thử sức cho đội nào đó thì quá hay chứ về du lịch kết hợp thăm quê thì cũng như không ;)). Có 1 điểm khá buồn là chú Patrick Legiang nếu mà VN biết trọng dụng chắc bây giờ bắt chính cho đội U18, U19 VN giống Đặng Văn Lâm bây giờ. Nếu mà có 1 lúc 2 thủ môn thì không lo 1 thằng mất phong độ thì còn thằng kia thay thế. [r2)]
  3. ricky_tran

    ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    423
    bác cho em xin cái link
  4. erickb

    erickb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Ku em patrick bây giờ bắt dự bị cho u21 slovakia rồi bác ạ
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    ko có link bác ơi. chỉ biết thông tin từ nguồn thân cận là người đại diện của emil đang liên lạc với các clb việt nam. còn ảnh là từ facebook của chú ấy.
  5. ricky_tran

    ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    423
    dù gì cũng thanks bác. thú thật em trông ngóng từng ngày để có được mấy thông tin về mấy chú Việt kiều, dù đôi lúc thất vọng rã rời( Mạc H. Quân, Lee Nguyen, Chritopher...). nhưng trong thất vọng lại nảy mầm hy vọng...
  6. phnguyen84

    phnguyen84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Nếu cu Emil mà về VN thì việc kéo cậu em về VN chắc sẽ không khó. Quan trọng là chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra khi Emil về VN :

    1- Chắc sẽ được LĐBĐVN "ưu ái" cho xỏ giày thử việc trong tuyển trẻ 1,2 trận rồi được phán 1 câu :"cám ơn em đã thủ việc ở đội tuyển nhưng rất tiếc là trình độ của em không đủ sức đá cho tuyển VN, thôi thì về lại Slovakia học hành cho tốt nhé" :)). Sau đó là 1 cuộc ra đi không hẹn ngày gặp lại.
    2- Nếu mà vể thử sức cho 1 CLB nào đó thì chắc sẽ khả quan hơn nhưng nghe nói hình như cu này còn đi học thì chuyện này chắc sẽ khó xảy ra lắm, nên nói chung là chúng ta cứ xem như đó là tin vui nho nhỏ nhưng cũng đừng nên hy vọng quá . [r2)]
  7. ricky_tran

    ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    423
    dứt khoát đừng để VFF sờ tới trước,hỏng hết chuyện
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Nhiều bác cứ tiếc thằng Cabaye. Nói sòng phẳng một câu là chúng ta không có đủ điều kiện để nó chịu về khoác áo Việt Nam. Các bác tưởng nó nói k được Blanc gọi thì về quê ngoại đá thì cũng đồng nghĩa với việc mời ( cứ cho là mời tử tế trọng thị đi) thì nó lon ton chạy sang ngay chắc?

    K nên tiếc. Chúng ta chỉ có thể chọn được những cầu thủ Việt kiều tầm tầm, trình độ trung bình so với bên đó nhưng ở mức khá so với châu Á là mừng rồi. Khổ cái là muốn kéo về thì chỉ có cách cho đám này về luôn đá V League
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Với cả coi đi cũng ngó lại chút, trẻ con mình bên kia có mấy thằng là theo con đường đá bóng chuyên nghiệp đâu, nhà nào có học hành thì con chẳng đi đường đó rồi, còn các nhà buôn bán hoặc dân tản cư thì cũng đá như kiểu trẻ con bên này tham gia CLB năng khiếu mỗi dịp hè vậy thôi, tuy tổ chức và huấn luyện bài bản có học hơn, nhưng so với một lũ từ bé đến lớn chẳng học hành gì chỉ cắm đầu đá giải từ U đến lớn thì đúng là sự cọ xát còn kém nhiều, chưa kể tới khác biệt về tư duy. Hơn nữa cộng đồng người Việt ở nước ngoài tuỳ nơi nhưng nói chung đâu phải nhiều, xác xuất để có thằng theo bóng đá, rồi lại còn giỏi nữa thì nói chung là ít. Chẳng phải tôi đề cao gì cái hệ thống đào tạo trẻ như đống phân trâu của VN nhưng chốt lại thì cũng chỉ vì bọn chúng quá đông và hung hãn thôi, mấy em có học bên kia về không đủ sức vực dậy đâu.
    Giờ có hi vọng tầm 10 năm nữa khi mà các CLB có hệ thống đào tạo trẻ bài bản, rồi thể thao học đường phát triển ( Như các nước thể thao mạnh, dù Mỹ, Âu hay Nhật,Hàn...lượng VĐV xuất thân là học sinh, sinh viên là rất lớn, - SV xịn chứ không phải loại SV giả danh như DH TDTT VN đâu nhé :D ) thì khi đó, chuẩn tư duy, chất lượng của ta nâng lên chút nữa thì mới ứng tầm so với lực lượng ngoại bổ sung được, giờ vẫn còn chênh lệch lắm, phối hợp không vào.
    Chawngr gì bóng đá, đi học nước ngoài về mà xin vô làm nhà nước giờ cũng vậy, có ngửi được đâu.
  10. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Em xác nhận tin Emil Lê Giang đang liên hệ để về nước. Lưu ý là ku em muốn thử sức ở V-League hẳn hoi chứ không phải về chơi.

Chia sẻ trang này