1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin du lịch Nha Trang - Khánh Hoà

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi zesman, 30/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. neweco

    neweco Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Biểu tượng của thành phố Nha Trang là gì vậy các bạn?
  2. shortlong

    shortlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    0
    @ hanayeu :
    Vân Phong, Đầm Môn và Đại Lãnh nằm tập trung 1 khu vực. Địa danh này nằm cách Tp Nha trang 80 km về hướng Bắc, sẽ không cùng đường khi bạn trên đường quay về Sài gòn.
    Vì vậy, bạn cần 1 ngày để đi nơi này.
    Từ Vạn Giã đến Đại Lãnh - Đầm môn : 20 km. Tui nghĩ sẽ khó cho bạn nếu chọn xe ôm là phương tiện. Tốt nhất : bạn thuê 1 xe gắn máy tại Nha trang, 01 cái nồi cơm điện,. ..nước uống và go ahead ( nên có bạn đồng hành).
    Bạn sẽ đi qua đèo Rù rì --> Lương sơn ( cảnh biển đẹp) ---> Ninh hòa (nem) ---> Lạc An ---> Xuân Tự ( chùa khá nổi tiếng) ----> Vạn Giã ( nhà thờ cũ) ----> Tu Bông ( gió) ---> đèo Cổ mã ( cảnh biển đẹp) ---> Đại Lãnh ---> Vân Phong - Đầm môn ( tuyệt vời) = 80 km.
    Chúc bạn có những ngày vui tại Nha Trang.
  3. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0

    Bác shortlong đã giúp Nút trả lời rồi đấy, chuẩn luôn......
    Các bạn lưu ý khi đi đường bằng xe máy đến 3 địa điểm này nhớ đội mũ bào hiểm nhé.
  4. hanayeu

    hanayeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    cám ơn các bạn rất nhiều vì cung cấp những thông tin rất bổ ích cho mình. Chắc chắn lần này mình sẽ có một chuyến du lịch Nha Trang thật hoành tráng. Hẹn gặp tại Nha Trang nhé.
  5. khikoleocay

    khikoleocay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Chẳng mấy khi vào Nam công tác mà được nghỉ phép thêm, dự định ban đầu chỉ đi Đà Lạt thôi nhưng lạc vào đây thấy cảnh Nha Trang đẹp và người Nha Trang cũng nhiệt tình wá. Các bác bên box Đà Lạt báo ở đó đang mưa có lẽ cũng không dừng chân lâu ở đó lâu được. Mình dự tính đi vào cuối tháng 5. Các bạn cho mình biết thời tiết ở Nha Trang thế nào nhé? ( cầu mong đừng mưa như ĐL).
    Việc đặt phòng ks vào thời điểm này có gì khó khăn ko ?
    Mình chỉ định book phòng giá rẻ thui. Nên đặt phòng trước bao lâu thì ổn?
    các bạn chỉ giúp mình nhé.
    Cám ơn trước nha!
  6. dinhptc2

    dinhptc2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Thực tế, du khách khó có cơ hội đặt chân đến dòng suối này.
  7. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Sao lại khó? Dễ như đi chợ. Bạn đến bến tàu của Cty Du lịch Long Phú (Lương Sơn) là được đáp ứng ngay (trừ truờng hợp không mua vé thì bó tay)
  8. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0

    Đúng rồi, không có việc gì là khó cả, bạn đến đảo rồi thì cuốc bộ đến suối, đường đi cũng tương đối xa, nhưng không khó đi vì đường đã làm sẵn các bậc thang, chịu khó đi từ từ và dừng lại nghỉ ngơi nhiều lần sẽ đến thôi, Nút đến đây 3 lần mà lần nào cũng lọ mọ lên được đến suối mới chịu, đi như thế thấm tháp gì, mới thế mà đã chùn chân thì sao đi Lũng Cú hay Phanxipang hả trùi?????
    @Khikoleocay : Cũng ko khó lắm đâu bạn, tuy Nha Trang đã vào mùa du lịch, giá phòng cũng đã tăng lên chút đỉnh so với mấy tháng trước, nhưng ko khó cho việc đặt phòng và giá phòng rẻ nhất thì cũng khoảng 120 - 150 ngàn/phòng/đêm , nhưng giá này thì chỉ có các khách sạn cách biển khoảng 5-15phút đi bộ, chứ gần biển và ngay bờ biển thì giá cao hơn. Hiện giờ thời tiết đang rất đẹp, đã qua rồi mấy ngày mưa gió. Từ đây đến cuối tháng hy vọng sẽ nắnh ráo, còn có mưa hay không thì có trời mới biết, hihihi.......... chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ nhé.
  9. khikoleocay

    khikoleocay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Nút nha,
    Bạn có thể cho mình biết địa chỉ, số điện thoại của k.s có giá như trên được ko? Mình chỉ ở NT được 1 ngày từ trưa thứ 7 đến chiều CN mà đi có 1 mình thôi à.
    Với cho mình hỏi thêm chút nữa. Mình tính chiều thứ 7 sẽ đi Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, lầu Bảo Đại, Hòn Chồng,
    Ngày cn mới đi tour các đảo liệu có về được trước 3h chiều ko bạn? nếu không thì có thể rút bớt đảo nào đó trong lịch trình đi của mình được ko vì 4 h mình phải lên máy bay rùi?
    Từ k.s ra sân bay mất khoảng bao lâu?
    Đa tạ Nút nhá.
  10. khikhukho

    khikhukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Trích từ bài của khikholeocay :
    Ngày cn mới đi tour các đảo liệu có về được trước 3h chiều ko bạn? nếu không thì có thể rút bớt đảo nào đó trong lịch trình đi của mình được ko vì 4 h mình phải lên máy bay rùi?
    Từ k.s ra sân bay mất khoảng bao lâu?
    Vì là cùng loài khỉ nên mình lăn tăn chút xíu :
    Hiện nay các tour thường tổ chức đi 4 đảo : Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Tằm và Đảo Trí Nguyên. Bạn có thể liên hệ Mama Linh (522845-23C Biệt Thự) hay Hòn Tằm (523100 : 88A Trần Phú) Giờ khởi hành từ 0900 và quay về 1600.
    Tuy nhiên, vì bạn đi một mình và về trước 1500 nên khi đến đảo Hòn Tằm bạn sẽ phải tự thuê thuyền về (giá tàu về : tự lo )
    Vé đi tàu : 90000đồng
    Nếu bạn muốn thuê một thuyền riêng giá rất cao
    Mình sẽ PM bạn sm một vài ks, OK ?
    Nha Trang chào đón mọi người !

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này